Tiktok trend làm đẹp cực HOT: Son bóng handmade giúp môi căng mọng, hồng ánh

Bên cạnh Facebook và Instagram, Tiktok hiện tại cũng là mạng xã hội “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Mạng xã hội này có ti tỉ thứ siêu hay ho với các clip Tiktok trend cực hot. Trong đó, trend tự chế son bóng handmade siêu xinh giúp đôi môi căng mọng đang được hết sức chú ý. Nào các nàng của Đẹp365 hãy cùng khám phá xem có thể học hỏi được điều gì từ trend này không nhé!

À, bạn sẽ bất ngờ đấy nhé, bởi vì đu trend Tiktok không chỉ cập nhật những trào lưu mới của giới trẻ, mà còn học hỏi được một số tips làm đẹp thú vị. Đơn cử như việc tự tay chế son bóng handmade độc quyền cho bản thân mình.

Nguyên liệu tự chế son bóng handmade

Để thực hiện được sản phẩm son bóng handmade theo Tiktok trend này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau: 

  • 1 hũ Vaseline
  • Một thỏi son kem có màu yêu thích
  • 1 hũ nhỏ để đựng son

Đây là những nguyên liệu quen thuộc mà bất kỳ cô gái nào cũng có sẵn hoặc dễ tìm mua đúng không nào. 

Cách thực hiện son bóng siêu xinh theo Tiktok trend

Theo hướng dẫn của các clip trong Tiktok trend này, cách tự chế son bóng khá đơn giản. Nếu sáp vaseline đã mềm sẵn, bạn có thể trộn chung với son kem vào cùng. Trường hợp sáp vaseline cứng hoặc muốn màu son quyện đều hơn, bạn có thể cho vaseline vào một chiếc thìa inox và hơ trên lửa. Hoặc bạn có thể sử dụng máy sấy để làm tan chảy sáp. 

Tiếp theo, bạn lấy một lượng son kem theo ý muốn. Nếu thích son có màu nhẹ nhàng thì chỉ cần mix một chút xíu, nếu thích màu son đậm rõ thì sẽ mix thêm nhiều.

Sau đó, bạn trộn lại thật đều để son kem và sáp vaseline hoàn quyện vào nhau. Thế là, bạn đã hoàn thành việc tự chế hũ son bóng theo tiktok trend rồi đấy!

Những ưu, nhược điểm của son bóng tự chế “made by me”

Ưu điểm

  • Cách tự chế son vô cùng đơn giản, nhanh chóng và không cần dùng đến dụng cụ cầu kỳ. 
  • Son tự chế có hiệu quả làm đẹp cực xinh, đôi môi vừa có độ căng bóng của vaseline, vừa có độ tươi tắn của son màu. Hiệu quả làm đẹp không hề kém cạnh son dưỡng môi của các thương hiệu đâu nhé.
  • Điểm cộng cực to lớn của cách tự chế này là bạn có thể thỏa thích sáng tạo. Bạn có thể tự làm ra những mẫu son theo ý của mình với độ đậm nhạt và màu sắc yêu thích. 
Dưỡng môi mềm mịn bằng son bóng handmade tại nhà.

Nhược điểm

Bên cạnh khá nhiều ưu điểm thì son tự chế theo hot Tiktok trend cũng tồn tại một vài điểm chưa ưng ý: 

  • Son thoa lên môi tuy xinh, nhưng sáp vaseline khiến môi có cảm giác nặng. 
  • Tạo hiệu ứng cho môi xinh khi chụp ảnh, nhưng son mang lại cảm giác khó chịu khi ăn uống hoặc nói chuyện.
  • Màu son bám không lâu, nhanh trôi. 
  • Để son lên màu thật xinh như các clip trên Tiktok thì môi phải hồng sẵn. Trường hợp môi thâm sẽ không được lung linh như hình. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn mẹo làm son bóng cực xinh theo Tiktok trend làm đẹp cực HOT. Son bóng handmade tự chế theo trào lưu này giúp đôi môi luôn căng mọng và có màu sắc yêu thích. Thử làm và sở hữu cho mình một chiếc son xinh xắn made by me, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời mà bạn nhận được. Đẹp365 chúc bạn áp dụng thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png