9 thương hiệu mỹ phẩm thuần chay chăm sóc da đến từ Hàn Quốc

Cùng tìm hiểu những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc hứa hẹn mang lại cho bạn làn da trắng mịn. Đồng thời cũng là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và không thử nghiệm trên động vật.

Hàn Quốc có sức ảnh rất hưởng lớn với thế giới từ K-pop, K-drama đến K-beauty. Mỹ phẩm và chăm sóc da Hàn Quốc nói riêng đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Với hàng loạt các sản phẩm cải tiến liên tục, đó cũng là những mặt hàng được săn đón nhiều nhất trong quy trình làm đẹp của chúng ta.

Mặc dù có một số thương hiệu đã thống trị lĩnh vực làm đẹp một thời gian dài. Và bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da mới của Hàn Quốc để thử cả hai loại thuần chay và không thử nghiệm trên động vật? Đẹp 365 đã tổng hợp một số thương hiệu tốt nhất đáp ứng 2 điều kiện trên. Đồng thời đó cũng là những hãng giúp bạn có được làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

Dưới đây là các thương hiệu thuần chay và không thử nghiệm trên động vật của Hàn Quốc đáng thử nhất trong năm 2021!

TOP 9 dòng mỹ phẩm thuần chay uy tín, đi đầu trong việc cam kết bảo vệ môi trường

1. Dear, Klairs

Dear, Klairs là một thương hiệu chăm sóc da của Hàn Quốc. Hãng tự hào về hiệu quả và sự an toàn cho da nhạy cảm. Cùng với đó là không thử nghiệm trên động vật và chỉ sử dụng các nguyên liệu thô cần thiết. Dòng sản phẩm đơn giản của họ cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết từ làm sạch dadưỡng ẩm cho đến làm dịu da.

Các thương hiệu ngày nay tôn trọng và đề cao vẻ đẹp của môi trường. Vì vậy, họ mang những giá trị tương tự với cách họ đối xử với trái đất. Hầu hết các sản phẩm của Dear, Klairs cũng là các dòng mỹ phẩm thuần chay hàng đầu hiện nay.

Dear, Klairs

2. Sweet Chef

Bao bì dễ thương của Sweet Chef có thể bắt mắt. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là các dòng sản phẩm chăm sóc da của hãng không thử nghiêm trên động vật. Các sản phẩm được pha chế với các loại vitamin làm đẹp da. Thương hiệu được tạo ra bởi đội ngũ đằng sau Glow Recipe. Các sản phẩm được thiết kế kết hợp với nhau giúp mang lại cho bạn một làn da trắng hồng khỏe mạnh, và rạng rỡ.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sự khỏe mạnh và tươi mát. Bộ sưu tập chăm sóc da được sản xuất tại Hàn Quốc và tận dụng xu hướng làm đẹp Hàn Quốc là serum nhiều lớp (hay còn gọi là layering serum).

Sweet Chef

3. Benton

Benton, được đặt tên theo bộ phim, The Curious Case of Benjamin Button. Phim kể về một người đàn ông trông trẻ hơn khi anh ta già đi. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho thương hiệu chăm sóc da này. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng để mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, Benton luôn đi đầu về vẻ đẹp xanh và sạch. Tức là mỹ phẩm thuần chay, thân thiện với môi trường và không thử nghiệm trên động vật.

Thương hiệu ưu tiên sự lành mạnh. Bằng cách sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên và chỉ sử dụng chất bảo quản tự nhiên để phù hợp ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm của họ.

mỹ phẩm thuần chay Benton

4. Krave Beauty

Ngoài việc cam kết mỹ phẩm thuần chay và không thử nghiệm trên động vật, Krave Beauty còn muốn thách thức ngành công nghiệp làm đẹp phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó còn giúp mọi người sống chậm lại và thay đổi cách nhìn về cách chăm sóc da. Là đứa con tinh thần của người có ảnh hưởng về sắc đẹp, Liah Yoo. Thương hiệu hướng đến việc đơn giản hóa việc chăm sóc da thông qua triết lý #PressReset của họ.

Thay vì chăm sóc da nhanh, nhóm nghiên cứu muốn mọi người hiểu nhu cầu làn da của họ. Sản phẩm của họ được sản xuất tại Hàn Quốc với thiết kế đơn giản.

mỹ phẩm thuần chay Krave Beauty

5. Mỹ phẩm thuần chay của Glow Receipe

Glow Recipe, hiện đã có mặt tại Sephora, tin rằng quá trình chăm sóc da phải thật thú vị. Đó là lý do tại sao bao bì của họ thật bắt mắt và đầy màu sắc. Với kết cấu và thành phần cải tiến là những gì làm cho họ khác biệt với các thương hiệu còn lại. Mỗi sản phẩm của hãng đều dễ sử dụng, có công dụng giúp da trắng sáng tự nhiên từ bên trong.

mỹ phẩm thuần chay Glow Receipe

Hãng cam kết không chỉ mang đến cho bạn sự chăm sóc tốt nhất cho làn da mà còn cho môi trường. Các chất thiết yếu chăm sóc da của họ có chất lượng tự nhiên cao nhất và không thử nghiệm trên động vật.

6. Peach & Lily

Với Peach & Lily, bạn có thể hoàn toàn biến đổi làn da của chính mình. Cho dù đó là mối quan tâm, hay mục tiêu cụ thể về da mà bạn muốn giải quyết.

mỹ phẩm thuần chay Peach & Lily

Thông qua các sản phẩm của hãng, bạn có thể sở hữu được làn da sáng đẹp nhất của mình. Thương hiệu làm đẹp là một trong những thương hiệu tốt nhất khi nói đến K-beauty. Bên cạnh đó, họ cũng vượt ra khỏi tiêu chuẩn bởi tính thuần chay, không chứa chất độc hại và không thử nghiệm trên động vật. Từ serum, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm đến mặt nạ, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

7. Mỹ phẩm thuần chay The Vegan Glow

The Vegan Glow tự hào với công thức tự nhiên và các sản phẩm của hãng luôn được cải tiến. Hãng cung cấp sự chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da của bạn, nhờ công thức đơn giản. Thương hiệu chăm sóc da cũng không có chất độc hại và công thức nghiêm ngặt. Đồng thời cũng bao gồm các thành phần xanh EWG. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ đều an toàn khi sử dụng.

mỹ phẩm thuần chay The Vegan Glow

8. Mỹ phẩm thuần chay Then I Met You

Then I Met You, được điều hành bởi Charlotte Cho, người sáng tạo ra Soko Glam. Là một thương hiệu chăm sóc da lấy cảm hứng từ khái niệm jeong của Hàn Quốc. Đó là một cảm giác đồng cảm sâu sắc và ảnh hưởng đến con người, địa điểm và sự vật. Tên thương hiệu biểu thị những điểm trong cuộc sống của một người mà họ đã gặp ai đó hoặc điều gì đó ảnh hưởng sâu sắc đến họ và thói quen. Vì thế Then I Met You mong muốn trở thành sản phẩm chăm sóc da tình cờ dành cho bạn.

Tất cả các công thức của họ đều an toàn. Không chứa chất tạo màu nhân tạo, paraben, silicon và cồn. Đồng thời hãng cũng cắt giảm lượng tiêu thụ những chất này nhất có thể. Ngoài việc thuần chay và không thử nghiệm trên động vật, bao bì của Then I Met You cũng có thể tái chế với các bao bì sản phẩm được in bằng mực đậu nành.

mỹ phẩm thuần chay Then I Met You

9. Tony Moly

TonyMoly là thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc rất được yêu thích. Được biết đến với bao bì hấp dẫn và nhiều lựa chọn về mặt nạ giấy. Ra đời vào năm 2006 tại Seoul, TonyMoly đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp Hàn Quốc. Hãng cung cấp một loạt các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Chẳng hạn như sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể đến từ Hàn Quốc phù hợp với mọi loại da.

mỹ phẩm thuần chay Tony Moly

Mỹ phẩm thuần chay cho thấy rằng các sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật trong bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình. Đồng thời một sản phẩm có thể không có chất độc hại nếu là sản phẩm thuần chay. Đối với những cô nàng yêu môi trường cũng như yêu động vật, chắn chắn không thể nào bỏ qua các sản phẩm thuần chay đâu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png