Thực hư tin đồn “dùng kem dưỡng trắng khiến da bị bắt nắng”?

Đẹp365 chắc chắn bạn đã nghe tin đồn hoang mang dư luận này không dưới 1 lần trong đời, liệu dùng kem dưỡng trắng da thường xuyên sẽ khiến làn da trở nên mỏng manh yếu đuối, dễ bắt nắng hơn? Thực hư tin đồn này ra sao? Cùng Đẹp365 “bóc màn” sự thật nhé!

Đi tìm sự thật nguyên nhân khiến da càng xuống sắc khi dùng kem dưỡng trắng

# Bạn đã chống nắng kỹ lưỡng chưa?

Để bảo vệ làn da trước khỏi những tác nhân gây hại như tia UV, kem dưỡng trắng dù đã tích hợp các thành phần SPF là vẫn chưa đủ. Việc dưỡng trắng da mà không chống nắng sẽ gián tiếp khiến làn da của bạn trở nên đen sạm, xấu xí và dễ tổn thương hơn. Vì thế hãy lưu ý dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ làn da được tốt hơn.

# Những sản phẩm làm đẹp tự nhiên cũng là nguyên nhân

Đắp mặt nạ bằng chanh, dưa leo hay cà chua… đều là nhưnngx cách làm đẹp đơn giản tại nhà mà nhiều chị em lựa chọn. Thế nhưng bạn có biết, tác dụng phụ của những loại mặt nạ này là dễ bắt nắng và đen sạm nhanh hơn nếu bạn không bảo vệ da đầy đủ.

# Loại mỹ phẩm bạn đang dùng có thực sự an toàn và hiệu quả

Bạn có đảm bảo rằng sản phẩm dưỡng trắng da bạn đang sử dụng là mỹ phẩm cao cấp, an toàn và hiệu quả cho da? Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, dưỡng trắng da cấp tốc, hàng kém chất lượng được được rao bán tràn lan, nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ rơi vào cái bẫy của những nhà sản xuất “dỏm”. 

Những loại mỹ phẩm dưỡng trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên được kiểm định chặt chẽ có lẽ là sự lựa chọn an toàn nhất cho bạn lúc này, giúp bạn tránh khỏi những tổn thương, kích ứng từ các thành phần không có nguồn gốc.

# Da bị tác động bởi kem dưỡng trắng

Một sự thật mà chúng ta phải thừa nhận đó chính là, việc sử dụng kem dưỡng trắng da cũng phần nào tẩy da chết, cộng thêm lớp da sẽ ngày càng bị bào mòn. Chính vì thế, làn da sẽ trở nên mỏng manh và trở nên nhạy cảm hơn. Và khi bạn chăm sóc da nhạy cảm không đúng cách sẽ khiến da dễ bị tổn thương, da dễ hấp tự tia UV, ảnh hưởng tiêu cực đến làn da của bạn

Vậy làm thế nào để chăm sóc da bằng kem dưỡng trắng mà không sợ bị bắt nắng? Đẹp365 bật mí ngay cho bạn kem dưỡng trắng da Hazeline Matcha Lựu Đỏ với sự kết hợp mới lạ cực chất tạo ra sự hòa quyện đầy bất ngờ từ những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên. Matcha – bí quyết lâu đời của người Nhật giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng, ngăn ngừa những đốm nâu và vùng da sạm màu. Thêm vào đó, thành phần vitamin C với hàm lượng dồi dào từ lựu đỏ sẽ mang đến cho bạn một làn da trắng sáng, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da trắng rạng ngời thuần khiết. Các bạn có thể tham khảo trọn bộ sản phẩm Matcha Lựu Đỏ cùn các dòng sản phẩm khác từ Hazeline tại đây.

Bạn đã tìm ra câu trả lời thoả đáng cho tin đồn này chưa nào, hi vọng Đẹp365 đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho quá trình chăm sóc làn da của mình. Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức làm đẹp thú vị nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png