Đắp mặt nạ và chill, combo dưỡng trắng da không thể tuyệt vời hơn khi hè về!

Để chăm sóc và bảo vệ làn da của mình với những cách dưỡng trắng da hiệu quả và những bước skincare cơ bản, thì bạn còn cần thêm những phút giây thư giãn tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng trong mùa hè nóng bức. Và sẽ thật tuyệt nếu chúng ta tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình cùng với một chiếc mặt nạ chăm sóc da mặt chất lượng đúng không nào? Cùng với Đẹp365 khám phá 3 loại mặt nạ dưỡng trắng da đang rất nổi tiếng trong giới beauty blogger ngày nay thôi!

#Mặt nạ Kaena Nadeshiko

Nếu bạn đang tìm kiếm loại sản phẩm hay cách dưỡng trắng da tốt nhất và an toàn nhất thì Mặt nạ Kaena Nadeshiko là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo đấy.

Đây là loại mặt nạ có thành phần là tinh chất Gạo Nhật Bản nguyên chất với loại gạo được trồng hữu cơ tại đất nước này. Tinh chất gạo được xem là loại dưỡng chất tự nhiên có tác dụng rất lớn và sử dụng loại dưỡng chất thiên nhiên này cực kỳ phổ biến trong các cách dưỡng trắng da ngày xưa và nay. Đồng thời với hỗn hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên như sake – một loại rượu của Nhật, dầu cám gạo, Rice Ceramide và chiết xuất của cám gạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại mặt nạ này.

Ngoài tác dụng làm trắng da thì Mặt nạ Kaena Nadeshiko còn có khả năng sẽ khít lỗ chân lông, làm cho làn da của bạn được đều màu hơn và còn giúp làm mờ vết thâm trên mặt nữa đấy. Đặc biệt, sử dụng Mặt nạ Kaena Nadeshiko sẽ giúp bạn giảm và ngăn ngừa lượng mụn cám và mụn đầu đen, giúp cho da mặt của bạn trở nên hoàn hảo và căng mọng.

#Mặt nạ Lululun Brightening Face Mask

Những cô nàng có da mặt khô, nhiều vết thâm hay các vùng da trên mặt không đều màu có thể tham khảo về loại mặt nạ làm sáng da Lululun Brightening Face Mask này. Mặt nạ này được sản xuất với thành phần chính là tinh chất vỏ cam chứa nhiều Vitamin C, có khả năng làm cho da mặt của bạn trở nên căng mịn, sáng bóng.

Dòng sản phẩm mặt nạ này còn là bước hỗ trợ giúp việc dưỡng trắng da mặt của bạn được dễ dàng hơn rất nhiều. Với mặt nạ Lululun Brighten Face Mask, vẻ ngoài của bạn sẽ trở nên căng tràn sức sống, tươi khoẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Hãy sử dụng loại mặt nạ này kết hợp với thư giãn đúng cách để cho ra hiệu quả tối ưu nhất có thể nhé!

# Mặt nạ Naruko taiwan magnolia brightening and firming mask

Jpeg

Đây là loại mặt nạ cực kỳ phù hợp cho những gương mặt bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, vết thâm hay đang có khả năng xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hoá nào. Sử dụng mặt nạ Naruko taiwan magnolia brightening and firming mask kết hợp với collagen sẽ giúp cho những vấn đề về da mặt được cải thiện rõ rệt, đồng thời đây cũng là một trong những cách làm trắng da cực kỳ phổ biến.

Jpeg

Các vết thâm sẽ mờ dần và những vùng tối màu trên da mặt sẽ được dưỡng chất có trong mặt nạ hỗ trợ từ sâu bên trong giúp nâng tông đều màu với những vùng da khác. Ngoài ra, loại mặt nạ này còn có tác dụng hỗ trợ nâng cơ mặt, đảm bảo da luôn trong trạng thái căng mọng, mềm mịn và săn chắc.

Vậy là chúng ta đã khám phá được 3 loại mặt nạ với những chức năng, tác dụng khác nhau giúp hỗ trợ cho việc dưỡng da của mình rồi phải không nào? Hãy lựa chọn cho mình loại sản phẩm mặt nạ phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png