Thử dùng Kylie Skin, cái kết là…?

Vào ngày 22/5 vừa qua, cô nàng tỷ phú Kylie Jenner đã chính thức tung ra bộ sản phẩm skincare đến người dùng với thương hiệu Kylie Skin. Bộ sản phẩm bao gồm 6 “thành viên” chủ đạo với màu hồng đáng yêu: sữa rửa mặt, scrub tẩy da chết, toner, kem dưỡng da ban ngày, kem mắt và serum vitamin C. Cùng Đẹp365 xem những điểm nổi bật trong bộ sản phẩm này nhé!

#1. Kylie Skin Vanilla Milk Toner

Sản phẩm có dạng chất lỏng hệt như sữa tách béo và có hương vani mềm mại nhưng lại không hề gây khó chịu cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm khi được thoa vào da mang lại cảm giác nhẹ dịu và giúp da ngậm nước cực tốt. Làn da sẽ được cân bằng và cấp ẩm dịu nhẹ nhờ sản phẩm toner này của Kylie Skin.

Kết quả hình ảnh cho kylie skin

#2. Kylie Skin Face Moisturizer

Nếu bạn là cô nàng thuộc da nhạy cảm và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiến sản phẩm skincare không gây kích ứng da thì kem dưỡng da ban ngày và ban đêm này của Kylie Skin chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Sản phẩm gần như không mùi, nhẹ dịu và thấm nhanh hoàn toàn vào da. Bao bì sản phẩm vừa sang trọng vừa đáng yêu với tông hồng phấn baby. Ngoài ra, kem dưỡng da này được lấy ra dễ dàng nhờ có thiết kế nút bơm thông minh. Hơn thế nữa, sản phẩm thực hiện tốt vai trò dưỡng ẩm cho da hơn nếu bạn kết hợp sử dụng với loại kem chống nắng chất lượng.

#3. Kylie Skin Vitamin C Serum

Sản phẩm serum vitamin C này phù hợp cho những nàng mới tập làm quen sử dụng serum chống oxy hóa da. Chất serum mỏng nhẹ, dễ dàng thấm vào làn da và giúp da ngậm nước cực tốt. Sản phẩm không có mùi hương, phù hợp cho cả những nàng thuộc da nhạy cảm.

#4. Kylie Skin Foaming Face Wash

Loại sữa rửa mặt tạo bọt này thực sự đáng để trải nghiệm vì mang lại cho da cảm giác ẩm mượt, mịn màng. Bên cạnh đó, chất bọt không làm cho da khô hơn hay khiến da bị bong tróc, một điểm cộng đáng khen cho sản phẩm của Kylie.

#5. Kylie Skin Walnut Face Scrub

Tẩy tế bào chết bằng bột óc chó là điều khá quen thuộc từ trước đến nay. Đã có sản phẩm tẩy da chết bằng bột hạch đào gây hỏng da, vì vậy, khi mới ra mắt sản phẩm Kylie đã bị “ném đá” kha khá, tuy nhiên loại tẩy da chết này lại giúp da sáng trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Hãy thoa nhẹ item này lên da nhẹ nhàng để không làm tổn thương bất cứ vùng da nào bạn nhé!

#6. Kylie Skin Eye Cream

Dù cho bạn là cô nàng da thường hay nhạy cảm thì cũng sẽ đều bất ngờ về độ hiệu quả của loại kem mắt của Kylie Skin này. Caffeine và trà xanh có trong công thức sản phẩm giúp bạn sảng khoái và tỉnh táo hơn rất nhiều. Vùng da dưới mắt sẽ mịn màng và rạng rỡ lên hẳn, lớp makeup của bạn cũng sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Nếu là một tín đồ skincare và là fan siêu bự cô nàng Kylie Jenner, bạn hãy sở hữu ngay bộ sản phẩm Kylie Skin cực “hịn” này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png