Nếu sợ lotion dưỡng ẩm gây nhờn rít, sao không thử 5 cách thay thế sau?

Việc dùng lotion dưỡng ẩm dường như không còn là xa lạ với cô nàng luôn quân tâm đến làn da cơ thể của mình. Bên cạnh những lợi ích tích cực mà lotion mang lại thì cũng vẫn còn đó những hạn chế tồn đọng có ảnh hưởng đến làn da của bạn, mà phổ biến nhất vẫn là hiện tượng nhờn dính khó chịu sau mỗi lần dưỡng ẩm cho da bằng lotion.

Khắc phục tình trạng nhờn rít của việc dùng lotion dưỡng ẩm

#1 Hãy thử chăm sóc da tự nhiên

Thay vì dùng lotion và có cảm giác nhờn dính khó chịu thì bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm các sản phẩm dưỡng ẩm da như sữa chua và mật ong. Hỗn hợp này sẽ bổ sung vitamin E, vitamin C, và các dưỡng chất giúp da bạn trông ẩm mượt hơn nhưng không bị nhờn rít.

#2 Ăn nhiều rau củ quả

Bạn cũng có thể ăn nhiều hoa quả thực phẩm làm đẹp da để bù đắp lại các dưỡng chất đã bị mất đi dưới da do tác động nhiệt và nhiều yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, việc tăng cường ăn các thực phẩm này cũng là một cách làm đẹp da ngay từ bên trong cực hiệu quả đấy!

#3 Sử dụng dầu xả thay dưỡng da

Bạn có thể sử dụng một biện pháp khác chính là dùng dầu xả cho body. Đây là một cách rất phổ biến ở Châu Âu mà người Châu Á cần áp dụng để có được làn da mềm mịn và được dưỡng ẩm đầy đủ.

#4 Sử dụng kem chống nắng

Bạn nên sử dụng kem chống nắng để hạn chế tình trạng khô ráp và đen sạm cho da vì một trong những nguyên nhân khiến da bạn dễ lâm vào tình cảnh khô ráp chính là bị tác động bởi tia UVA/UVB từ ánh nắng mặt trời.

#5 Lựa chọn sữa tắm phù hợp

Chọn một loại sữa tắm phù hợp! Đây là một trong những bí quyết đơn giản và an toàn dành cho làn da ngày hè này. Nếu còn đang băn khoăn chưa chọn được một sản phẩm ưa thích thì bạn có thể tham khảo sữa tắm DOVE!

Sữa tắm Dove được đánh giá là một trong những loại sữa tắm dưỡng da tốt và an toàn dành cho mọi làn da. Việc có được một làn da khoẻ đẹp và mịn màng bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm từ khâu làm sạch đến khâu cung cấp độ ẩm. Dù thời tiết mùa hè oi bức hay mùa đông khô lạnh cũng đều khiến cho làn da của bạn mất đi sự cân bằng nhưng nhờ vào công thức có chất tẩy trung tính, Dove vừa có tác dụng diệt các vi khuẩn trên da vừa cân bằng và giữ được những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da.

Các dòng sữa tắm của Dove không những mang đến cho bạn một mùi hương dễ chịu và có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ căng thẳng. Đồng thời, sản phẩm như nói bên trên sẽ không làm khô và căng da mà nó sẽ bổ sung độ ẩm một cách tối đa.

Ngoài ra, sản phẩm còn có những dòng chuyên biệt cho da khô hoặc dòng sản phẩm có chứa các hạt massage li ti giúp lấy tẩy đi các lớp tế bào chết và rất thích hợp sử dụng vào mùa đông, giúp oại bỏ được tình trạng sần sùi và trả lại cho bạn làn da như ý muốn. Vì thế, hãy để Dove luôn đồng hành và sát cánh bên bạn để mang lại những gì tốt nhất cho làn da của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png