Xua tan nỗi lo cho các nàng da khô bằng bí kíp tẩy trang không phải ai cũng biết

Tẩy trang và da khô là 2 chuyện…chẳng liên quan gì nhau? Cứ tưởng không liên quan nhưng thực tế lại liên quan không tưởng đấy nàng ạ! Nếu không tẩy trang đúng cách thì việc da khô ráp, sần sùi cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi! Lúc đó thì có dưỡng da khô chuẩn chỉnh cỡ nào cũng không thể cứu vãn đâu nhé.

1. Dùng dầu tẩy trang

Bước đầu tiên để làm sạch làn da khô chính là tẩy trang. Thế nhưng, sản phẩm tẩy trang nào mới có thể phù hợp với làn da khô? Đúng rồi, bạn đoán không sai, chính là dầu tẩy trang. Làn da khô ráp, bong tróc của bạn sẽ rất vui mừng nếu bạn chọn các sản phẩm tẩy trang có dạng dầu đấy!

Lớp dầu này sẽ giúp lấy đi các lớp trang điểm, tạp chất, cặn bẩn còn sót lại sâu bên trong lỗ chân lông mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da. Thậm chí, dầu tẩy trang còn dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả đấy nhé! Chưa hết, thao tác massage khi dùng dầu tẩy trang sẽ giúp kích thích mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó giúp nuôi dưỡng da tốt hơn.

Lưu ý cho nàng

Việc sử dụng dầu tẩy trang sẽ tốt cho việc dưỡng da khô của bạn. Thế nhưng, không phải “muốn dùng ra sao thì dùng”. Để dùng sản phẩm tẩy trang dạng dầu được tốt nhất, bạn không nên dùng sản phẩm chứa hương liệu mà nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho da.

Ngoài ra, bạn nên nhũ hóa thật kỹ sau bước massage bạn nhé! Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cách dùng dầu tẩy trang ở khắp mọi nơi. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bước trước khi dùng để làm sạch da tốt nhất.

2. Rửa mặt sau khi tẩy trang

Nếu chỉ tẩy trang thôi thì chưa đủ phải không nào! Để làm sạch da mặt đúng cách, sau khi tẩy trang còn cả việc làm sạch da một lần nữa với sữa rửa mặt đấy! Việc double cleansing sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch và giúp hạn chế tình trạng da khô đi. Nếu muốn dưỡng da khô mà bỏ qua bước rửa mặt sau khi tẩy trang thì bạn đang đi từ sai lầm này đến sai lầm khác đấy nhé.

Bạn nên rửa mặt với các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ để làm sạch da và cấp ẩm cho da khô của bạn. Như thế thì bạn sẽ chẳng lo da không sạch hay khô ráp nữa rồi phải không nào? Còn nếu không biết phải lựa chọn sản phẩm nào thì cứ thử Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash bạn nhé! Dòng sữa rửa mặt dành riêng cho làn da khô ráp cứng đầu này có thành phần từ vitamin F để dưỡng da khô, giúp duy trì làn da căng mướt mịn màng. Sản phẩm không chứa parabens và chất tạo mùi nên vô cùng an toàn cho da.

3. Dùng thêm toner

Bên cạnh việc dùng sữa rửa mặt thì một bước cũng quan trọng không kém sau khi tẩy trang chính là sử dụng toner. Toner sẽ giúp cải thiện da khô và bổ sung độ ẩn cho làn da của bạn. Ngoài ra, toner cũng chính là bước đệm để bạn sử dụng các sản phẩm dưỡng da được hiệu quả hơn.

4. Không quên dưỡng ẩm cho da

Một tring những lời khuyên “đáng đồng tiền bát gạo” nhất của nàng da khô chính là đừng quên dưỡng ẩm cho da. Khi dưỡng da khô, việc cần thiết nhất chính là đảm bảo da đủ ẩm và không khô ráp sần sùi nữa.

Và không cách dưỡng ẩm nào đơn giản hơn sử dụng kem dưỡng ẩm phải không nào? Không chỉ sau khi tẩy trang mà bạn nên duy trì thói quen sử dụng kem dưỡng ẩm hằng ngày để hạn chế tình trạng da sần sùi, bong tróc. Đừng lo, Đẹp365 đã sưu tầm “bảo bối” dành cho bạn rồi. Đó chính là: kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream! Sản phẩm với thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ cũng là một sản phẩm bạn có thể chọn lựa cho làn da khô ráp của mình. Sử dụng sữa rửa mặt này, bạn sẽ thấy da luôn ngậm nước và được giữ ẩm liên tục. Vì thế, sau khi sử dụng, bạn sẽ nhận được sự thay đổi tích cực của da khi da giờ đây mềm mịn và căng mướt hơn rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV với chỉ số chống nắng SPF 15 an toàn cho da.

Tẩy trang đúng cách – chìa khóa để bạn tạm biệt da khô đã có rồi. Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png