Tẩy lông tại nhà, tại sao không?

Làn da da mịn màng luôn thu hút và gây ấn tượng cho bất kỳ ai kể cả phái mạnh. Vì vậy, việc tẩy lông sẽ giúp bạn gái có vẻ đẹp không tỳ vết và thật sự tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ và điệu đà. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý 3 cách triệt lông tự nhiên tại nhà vừa thân thiện với làn da mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

#1 Triệt lông bằng lá trầu

Tẩy lông bằng lá trầu là một phương pháp dân gian với nguyên liệu dễ tìm mà hiệu quả mang lại thật bất ngờ. Trong lá trầu có chứa nhiều chất sát khuẩn, ngoài ra còn gây ức chế melanin và có nồng độ vitamin C cao. Chính vì vậy, khi dùng lá trầu để tẩy lông sẽ khiến sợi lông mỏng đi, không còn dày cứng và tự rụng dần.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Rửa sạch 100g lá trầu không
  • Bước 2: Đun nhừ lá trầu không với lượng nước vừa phải
  • Bước 3: Dùng muốn tán nhuyễn hỗn hợp lá trầu không vừa nấu.
  • Bước 4: Chắt lấy nước cốt lá trầu không và bỏ xác đi.

Trước khi sử dụng hỗn hợp này lên da, bạn thực hiện xông hơi toàn thân hoặc những vùng da bạn muốn triệt lông. Lúc này, lỗ chân lông được giãn nở ra và giúp hỗn hợp thấm sâu và các sợi lông cũng trở nên mềm hơn. Bạn dùng bông thấm hỗn hợp nước lá trầu rồi thoa đều lên vùng da cần triệt và để yên trong 10 phút. Bạn lặp lại 5 lần với mỗi lần để dung dịch trên da lưu lại 10 phút nhé. Lưu ý là bạn gái nên kéo ngược chiều lông thì sẽ loại bỏ được phần nào lông trong quá trình thực hiện.

#2 Tẩy lông bằng mật ong

Mật ong luôn là thành phần ưa thích được các bạn gái đưa vào các công thức chăm sóc da. Nó không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn có tính kháng khuẩn giúp mau lành vết thương một cách hiệu quả. Với mật ong trong công thức này sẽ giúp tẩy lông nhẹ nhàng mà còn làm mềm mịn da sau khi triệt.

Công thức bao gồm:

  • 2 thìa mật ong
  • 1 quả chanh tươi
  • 1 thìa đường

Bạn trộn đều công thức trên cho đến khi được một hỗn hợp thống nhất, sền sệt. Sau khi vùng da được triệt đã lau khô, bạn thoa đều hỗn hợp trên và để lưu lại từ 15 – 30 phút rồi rửa sạch đi. Cứ như vậy, bạn thực hiện 2 – 3 lần / 1 tuần là đám “vi ô lông” sẽ biến mất hoàn toàn.

#3 Tẩy lông bằng kem đánh răng

Kem đánh răng mà còn có thể tẩy lông? Kem đánh răng chỉ được biết đến nhiều về lợi ích điều trị mụn nhưng bây giờ lại có thể triệt lông thì thật là tiện lợi.

Cách tẩy lông như sau:

  • Bước 1: Sau khi vùng da cần triệt, bạn phủ khăn ấm lên cho lỗ chân lông giãn ra
  • Bước 2: Thoa đều kem đánh răng theo chiều ngược lại sợi lông
  • Bước 3: Massage nhẹ nhàng từ 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Cứ thế, bạn lặp lại quy trình này 2 – 3 lần / tuần là sẽ có được kết quả ưng ý. Bạn lưu ý, không nên để kem đánh răng quá lâu trên da sẽ khiến da dễ bị kích ứng, nóng rát và khô da.

Việc tẩy lông tại nhà đã trở nên thật đơn giản và dễ dàng các bạn nhỉ. Chỉ cần bước vòng quanh trong căn nhà nhỏ xinh là bạn đã tìm được những thành phần giúp bạn đánh bại đám “vi ô lông” đáng ghét này rồi. Chúc các cô gái của Đẹp365 áp dụng thành công và có làn da sang – xịn – mịn vô cùng quyến rũ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png