Tất tần tật các loại tinh chất dưỡng da mà phái đẹp cần cập nhật ngay!

Tinh chất dưỡng da là phương pháp làm đẹp mới mang lại hiệu quả như mong đợi cho những vấn đề của làn da. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lưu ý về việc lựa chọn tinh chất dưỡng da nào để sử dụng nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cơ bản về các loại serum dưỡng da hiện nay màbạn nên cập nhật ngay để làn da tươi trẻ rạng rỡ, căng tràn sức sống.

#1 Tinh chất dưỡng da làm trắng da

Không như những sản phẩm dưỡng trắng da khác, tinh chất dưỡng da làm trắng da sẽ hoạt động trên cơ chế riêng biệt khi sản phẩm được dùng theo hướng chuyên sâu. Cụ thể, thành phần dưỡng trắng có trong tinh chất dưỡng da sẽ có chỉ số cao hơn, hoạt động gấp nhiều lần các loại dưỡng trắng thông thường và có khả năng tổng hợp collagen, eslatin và axit hyaluronic cải thiện tập trung độ trắng sáng cho làn da.

Bạn có thể tham khảo những nhãn hàng tên tuổi như Bergamo Luxury Gold Collagen And Caviar, Melano CC Whitening Essence, OST C 20 Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum, Za True White EX Essence Lotion, Grinif Ultimate Blemish Solution Ampoule…

#2 Tinh chất dưỡng da làm mờ vết thâm nám

Thâm nám, sạm da là dấu hiệu của việc làn da đang bị lão hoá nghiêm trọng. Bạn có thể dùng sản phẩm dưỡng da thông thường để cải thiện vấn đề này, tuy nhiên để tăng hiệu quả nhanh chóng, hãy dùng dòng tinh chất dưỡng da làm mờ vết thâm, sạm da. Một số tinh chất dưỡng da làm mờ vết thâm nám sẽ được điều chế dưới dạng huyết thanh.

Các tinh chất dưỡng trắng da làm mờ vết thâm nám sẽ tập trung vào việc ức chế sắc tố melanin hình thành từ đó ngăn chặn tình trạng thâm nám, sạm da thường thấy ở da. Sau thời gian sử dụng chuyên sâu bằng tinh chất dưỡng da làm mờ vết thâm nám thì làn da sẽ đều màu, trắng hồng nhẹ nhàng hơn.

#3 Tinh chất dưỡng da chống lão hoá

Khi bước sang tuổi 25, bạn sẽ cần lưu ý nhiều đến vấn đề chống lão hoá da. Lúc này, da sẽ đối diện với những tình trạng như khô, nhăn nheo, mất sự đàn hồi tươi trẻ, các dấu hiệu nám, tàn nhang xuất hiện, da không đều màu… Thành phần của tinh chất dưỡng da chống lão hoá thường thấy xuất hiện trong sản phẩm là peptide, retinol, niacinamide, hyaluronic acid, vitamin C, vitamin E, squalene, placenta, tế bào gốc, trà xanh, goji berry…

#4 Tinh chất dưỡng da trị mụn

Điều trị mụn cũng là một trong những vấn đề được quan tâm sâu sắc khi chăm sóc và nuôi dưỡng da. Dưới dạng chất lỏng, tinh chất dưỡng da trị mụn dễ dàng thấm sâu và tác động mạnh mẽ lên nốt mụn, hoặc vùng mụn để đạt hiệu quả điều trị như mong muốn.

Những loại tinh chất dưỡng da trị mụn với cơ chế kháng khuẩn tự nhiên sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều hơn là sản phẩm hoạt động theo cơ chế kháng khuẩn hoá học. Ngoài ra các tính năng khác của tinh chất dưỡng da trị mụn còn là không gây nhờn bóng cho da và có thể sử dụng để thực hiện trị mụn cho nhiều vùng da khác nhau.

Với thành tựu từ công nghệ sản xuất mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da trị mụn ngày nay còn được tăng cường mở rộng công dụng. Theo đó sản phẩm không những đảm bảo trị mụn, ngăn ngừa mụn, mà còn có thể chống lão hoá, làm sáng da hiệu quả.

Việc dùng tinh chất dưỡng da chống lão hoá sẽ có tác dụng kích thích sản sinh collagen cho da giúp da cải thiện lại sự đàn hồi, tái tạo tế bào da khoẻ mạnh và giúp trẻ hoá làn da hiệu quả. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin hữu ích cho một làn da đẹp không tì vết bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png