Hướng dẫn bạn thực hiện tạo kiểu tóc uốn tại nhà không cần dùng máy uốn

Sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp cho nàng trở nên điệu đà và sang trọng, phù hợp hơn trong những buổi hẹn hò lãng mạn hay sự kiện quan trọng. Thế nhưng, sử dụng quá nhiều các dụng cụ tạo kiểu có nhiệt độ nóng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho mái tóc của bạn trở nên gãy rụng và yếu dần theo thời gian. Vậy đâu là cách uốn tóc tại nhà mà không cần phải sử dụng đến nhiệt? Mời bạn cùng Đẹp 365 khám phá ngay nhé!

Tạo kiểu tóc xoăn sóng nước bằng cách tết tóc

Tóc xoăn dợn sóng nước là một trong những kiểu tóc rất được lòng các sao K-pop hiện nay, nhờ vào khả năng biến hình đa dạng của mình. Tuỳ theo loại trang phục mà bạn phối cùng, mái tóc xoăn dợn sóng nước sẽ giúp bạn tăng thêm phần cá tính, đáng yêu, trẻ trung và xen lẫn cùng với một chút tinh nghịch. Đối với những nàng theo đuổi phong cách vintage, mái tóc này sẽ tạo nên cho bạn một cảm giác rất “thơ” và dịu dàng.

Nguồn ảnh: Internet

Cách thực hiện:

 • Xịt một chút nước để tạo để độ ẩm cho tóc và chia thành 2 hoặc 4 phần bằng nhau.
 • Mỗi phần tóc bạn sẽ tết tóc bằng cách chia tiếp 3 lọn, rồi tết tóc đến hết tóc và cột lại bằng dây chun.
 • Sau đó chờ 2 đến 4 tiếng hoặc để qua đêm.
 • Bỏ dây chun buộc tóc và gỡ nhẹ nhàng tóc tết, dùng thêm dầu dưỡng hoặc xịt tóc để giữ nếp tóc lâu hơn.

Sử dụng kẹp càng cua để tạo kiểu tóc xoăn

Kẹp càng cua là một món phụ kiện tóc không thể thiếu của mọi cô gái. Bạn có thể tận dụng ngay chiếc kẹp này để tạo kiểu tóc xoăn vô cùng đơn giản mà không cần đến sự hỗ trợ của nhiệt cũng như máy tạo kiểu. Đây là một cách kiểu tóc uốn vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Kiểu tóc uốn
Nguồn ảnh: Internet

Cách thực hiện:

 • Chải tóc cho ngay ngắn và tiếp tục búi tóc cao lên đỉnh đầu.
 • Sau đó, dùng tay cuốn đuôi thành một búi theo một búi tròn và dùng kẹp cố định.
 • Bạn có thể để qua đêm hay chỉ cần chờ một vài tiếng và tháo búi tóc ra.
 • Bạn cũng có thể sử dụng thêm keo tạo kiểu để giữ cho những lọn uốn được vào nếp lâu hơn.

Sử dụng lô uốn tóc để làm xoăn tóc

Đây là một cách uốn tóc khá quen thuộc mà nàng nào cũng từng thử qua ít nhất một lần. Ưu điểm của việc dùng lô uốn để làm xoăn tóc chính là mái tóc của bạn được làm xoăn một cách tự nhiên và nhưng lọn uốn tóc đẹp và vào nếp tốt hơn.

Kiểu tóc uốn
Nguồn ảnh: Internet

Cách thực hiện

 • Chia tóc thành hai bên bằng nhau và chải cho các sợi tóc không bị rối.
 • Xịt hoặc thoa một chút nước để mái tóc được ẩm hơn.
 • Nhẹ nhàng chia thành tóc các lọn nhỏ hơn và sử dụng lô nhựa to cuốn từng lọn tóc theo chiều lên trên và cố định lại.
 • Sau đó, chờ một vài tiếng hoặc qua đêm và sử dụng thêm keo giữ nếp tóc để những lọn tóc uốn giữ được vẻ bồng bềnh lâu hơn.

Sử dụng tất dài để làm tóc xoăn lơi Hàn Quốc

Đây là một mẹo tạo kiểu tóc uốn tại nhà khá hay và được rất nhiều cô nàng rỉ tai nhau trên Tik Tok. Cách uốn tóc tại nhà này đã nhanh chóng gây bão, nhờ vào khả năng làm xoăn tóc vô cùng đơn giản và hiệu quả tại nhà.

@222bev

Reply to @brooke.simondsx has made my hair so healthy too! #hairtutorial #heatlesscurls #sockcurls

♬ original sound – Bev

Cách thực hiện:

 • Chải mượt tóc và chia tóc làm 2 phần bằng nhau
 • Dùng kẹp cố định tất ở giữ đầu.
 • Sau đó lần lượt quần tóc thật chặt vào tất và cố định bằng kẹp hoặc chun tóc.
 • Bạn để tóc như vậy ngủ qua đêm, sáng hôm sau thì nhẹ nhàng tháo nó ra. Xịt một ít keo, dùng tay vuốt các lọn tóc để tóc xoăn đẹp tự nhiên.

Với các cách tạo kiểu tóc uốn này, bạn có thể dễ dàng F5 lại mái tóc nhàm chán của mình một cách dễ dàng hơn, mà không lo lắng tóc sẽ bị hư tổn hay gãy rụng khi uốn tóc. Hãy theo dõi thêm một số bài viết của Đẹp 365 để bỏ túi thêm một số bí quyết dưỡng tóc cực hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png