Tạm biệt chân mày Mai Ngô bằng 4 cách này

Để sở hữu lớp make up hoàn hảo nhất, bạn cần phải tạo nét cho đôi lông mày của mình sắc sảo và “mặn mà” hơn. Vậy nàng hãy cùng Đẹp365 tham khảo xem có những cách định hình chân mày nào phù hợp với mình nhất nhé.

Mách nàng 4 cách để có thể sở hữu đôi chân mày đẹp hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều thời gian

Thông thường, công đoạn đầu tiên mà những cô nàng newbie trong giới làm đẹp phải học ngoài chăm sóc da hay tạo kiểu tóc, chính là cách để tạo ra một đôi lông mày thật hoàn hảo, sắc nét. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để mỗi ngày “tô tô vẽ vẽ” cho đôi lông mày của mình, bạn có thể tham khảo 4 cách sau đây. 

1. Xăm chân mày

Cũng giống như khi đi xăm tattoo lên cơ thể, xăm chân mày cũng là phương pháp sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng, đưa một lượng mực vẽ nhất định vào da theo khuôn đã tạo sẵn để giúp cho lông mày lên màu đều, đẹp và được định hình chuẩn hơn. 

Ưu điểm:

 • Được định hình hiệu quả, lên màu chuẩn hơn. 
 • Tuổi thọ bám màu lâu dài.
 • Chi phí thấp.

Nhược điểm:

 • Vì được vẽ bằng mực nên không có sự chuyển sắc nhẹ nhàng như khi kẻ, nên sẽ không được tự nhiên.
 • Cảm giác đau đớn khi xăm chân mày.
 • Dễ gây kích ứng cho những làn da nhạy cảm.

2. Phun thêu chân mày

Nếu như xăm chân mày là phương pháp đưa mực vào da để “tô màu”, thì phun thêu lại dùng máy phun đầu kim để kẻ những đường sọc đều, xen kẻ với lông mày tự nhiên.

Ưu điểm:

 • Mũi kim nhỏ, tốc độ phun thêu nhanh nên không gây cảm giác quá đau đớn.
 • Tuổi thọ lâu dài (3-5 năm).
 • Lông mày được tạo hình tự nhiên và nhẹ nhàng hơn khi xăm chân mày.

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi bác sĩ phun thêu phải có chuyên môn cao, khéo léo để có thể tạo nên đôi chân mày hoàn hảo nhất.
 • Với những ai sở hữu chân mày thưa, thì vẫn có cảm giác không tự nhiên.

3. Điêu khắc lông mày

Nói một cách dễ hiểu, điều khắc lông mày là một phiên bản nâng cấp hơn của phun thêu chân mày. Các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng để có thể đưa mực xăm vào bên trong da, sau đó tạo hình lông mày bằng những được kẻ thật tỉ mỉ để tạo nên hiệu ứng chân thật, tự nhiên hơn.

Đặc biệt hơn, có đến 3 loại bút khác nhau trong quá trình điêu khắc lông mày. Chính vì vậy, chất lượng lông mày sau điêu khắc chắc chắn là “xịn sò” hơn rồi.

Ưu điểm: 

 • Lưỡi dao siêu nhỏ, lướt nhanh trên da nên không gây cảm giác đau đớn.
 • Chân mày được tạo hình kỹ lưỡng, tự nhiên hơn rất nhiều.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu tay nghề thợ điêu khắc phải cao, dễ bị nhiễm trùng nếu gặp phải cơ sở không chuyên nghiệp.
 • Thời gian giữ màu không quá lâu (6 tháng – 1 năm).

4. Cấy lông mày

Đây có lẽ là tin vui dành cho những cô nàng sở hữu hàng lông mày “vô hình” rồi đây! Cấy lông mày là phương pháp phục hồi lông mày bằng chính phần tóc mai của bạn. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật 1 phần da đầu, lấy ra một ít tóc và cấy vào khu vực không có lông mày. Theo thời gian, lông mày này vẫn sẽ phát triển như thường, nếu rụng thì vẫn có thể mọc lại như lông mày thật.

Ưu điểm:

 • Lông mày sẽ bắt đầu sinh trưởng tự nhiên chỉ sau khoảng 1 tháng.
 • Phần lông mày được cấy vào sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Nhược điểm:

 • Chi phí khá cao.
 • Đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải đảm bảo vì phải liên quan đến những công đoạn tiểu phẫu.
 • Bạn cần thường xuyên tỉa lông mày để giúp định hình lông mày theo ý muốn của mình.

Dù là xăm chân mày, phun thêu, điêu khắc hay cấy, thì đều là những phương pháp rất hiện đại, giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp hoàn hảo nhất có thể. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân, hãy lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất với mình bạn nhé. Nhưng hãy nhớ rằng màu mực luôn phải tone-sur-tone với màu tóc nhuộm đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png