Tại sao bạn nên thoa sữa dưỡng thể vào mỗi buổi tối?
thoa sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể là bí quyết từ lâu giúp phái đẹp có được làn da mềm mại trắng sáng và luôn tươi trẻ. Để tận hưởng được hiệu quả tối đa của sữa dưỡng thể, các chuyên gia khuyên nên thoa sữa dưỡng thể vào ban đêm, sau đây chính là lý do.

1 Thoa sữa dưỡng thể giúp hạn chế hình thành đốm nám, tàn nhang, sạm da

Vào ban ngày làn da chúng ta thường tiếp xúc trực tiếp với khói bụi ô nhiễm và các vấn đề xung quanh môi trường, đặc biệt nhất là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả dưỡng da.

Bởi vì trên thực tế, một số thành phần trong sữa dưỡng thể như vitamin C, vitamin E khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thành phần độc hại sẽ dễ dàng hình thành nên các sắc tố da.

Đó chính là một trong những nguyên nhân hình thành nên các đốm nâu, nám, tàn nhang trên da, sử dụng sữa dưỡng thể ban ngày dễ dẫn đến làn da bắt nắng và đen sạm hơn. Vì vậy cách làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dưỡng thể vào ban đêm chính là cách dưỡng da tốt nhất. Dưỡng da ban đêm giúp làn da dễ dàng tiếp nhận dưỡng chất và phát huy hiệu quả, tránh được các tác nhân bên ngoài.

thoa sữa dưỡng thể

2 Tăng hiệu quả chống lão hóa

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, trung bình hàng ngày làn da của chúng ta sẽ có hàng ngàn tế bào bị chết đi, cùng với đó những tác nhân từ môi trường, tuổi tác làm phá hủy kết cấu các sợi collagen khiến làn da bị lão hóa. Sử dụng sữa dưỡng thể vào ban đêm sẽ giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng chất quan trọng để hồi phục làn da.

Đặc biệt, sử dụng sữa dưỡng thể vào ban đêm có công dụng kích thích quá trình sản sinh collagen và các sợi elastin giúp làn da đàn hồi, căng mịn và trẻ hóa làn da. Sử dụng sữa dưỡng thể thường xuyên còn tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, chị em sở hữu làn da trẻ hơn tuổi thực.

thoa sữa dưỡng thể

3 Thúc đẩy quá trình tái tạo làn da

Ban đêm là thời điểm quan trọng nhất đối với sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Nếu như vào ban ngày làn da chịu những tác động tiêu cực từ tia cực tím, khói bụi, các chất độc hại từ môi trường, các thương tổn do va chạm,…làm kết cấu da bị tổn thương. Thì chính ban đêm là thời điểm để làn da bắt đầu tăng cường các hoạt động tự tái sinh và hồi phục thương tổn và chống lão hoá da.

Chính “thời điểm vàng” này, làn da được cung cấp dưỡng chất đúng và đủ sẽ giúp cho quá trình tái tạo của  làn da diễn ra nhanh hơn, đạt kết quả tốt hơn.

thoa sữa dưỡng thể

Sản phẩm gợi ý:

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm sữa dưỡng thể phù hợp thì Vaseline Healthy White SPF 24 PA++ có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi ngoài khả năng dưỡng ẩm cho da, giúc làn da mềm mượt thì Vaseline Healthy White với chỉ số chống nắng SPF là 24 PA++, sản phẩm sẽ đủ sức bảo vệ làn da bạn khỏi ô nhiễm môi trường cũng như các tác nhân từ khói bụi. Một sản phẩm khá hoàn hảo cho các cô nàng thành thị đúng không nào?

Sử dụng dưỡng thể ban ngày có thể làm thoái hóa  hành phần dưỡng chất do khí bụi độc hại. Tuy nhiên vào ban đêm không có bất cứ yếu tố nào có thể tác động lên da, vì vậy dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm vào da và có nhiều thời gian để đi sâu vào làn da.

Muốn tỉnh dậy với một làn da trắng sáng, mịn màng và căng hồng sức sống chị em nên áp dụng cách làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dưỡng thể vào ban đêm ngay từ hôm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png