Tại sao bạn nên sắm ngay một chiếc lược gội đầu cho tóc?

Gội đầu chính là một trong những cách để duy trì sức khoẻ cho mái tóc. Tuy là vậy, nhưng đôi khi việc gội đầu bằng tay không đúng cách sẽ dễ dẫn đến tổn thương da đầu khiến tóc gãy rụng và hư tổn nặng. Vậy bạn đã thử sử dụng qua lược gội đầu chưa. Đẹp365 tin rằng đây là một công cụ làm đẹp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này đấy!

lược gội đầu

Lợi ích của lược gội đầu

Ngoài việc, lựa dầu gội phù hợp giúp nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh, thì cách gối đầu cũng quyết định phần nào sức của tóc đấy. Lược gội đầu thược thiết kế bằng những đầu cọ silicon giúp tẩy sạch chất bẩn, tẩy tế bào chết trên da đầu một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương đến da đầu. Các gợi gai massage da đầu, kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Nhờ đó cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, kích thích nang tóc phát triển.

lợi ích khi sử dụng lược gội đầu

Bên cạnh đó, khi massage sẽ giúp kích thích các dây thần kinh trên da đầu tác động tích cực đến các hormone. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Top 5 lược gội đầu tốt nhất hiện nay

Lược gội đầu PEBBLE LUCY

Pebble Lucy là một thương hiệu lược gội đầu Việt Nam với chất lượng không hề thua kém gì với các sản phẩm ngoại nhập khác. Các gai silicon được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và mềm mại trên da dầu. Chuyển động nhẹ nhàng của các sợi gai sẽ giúp loại bỏ hiệu quả gàu, dầu thừa và cả những bụi bẩn bu bám trên da đầu.

PEBBLE LUCY

Bạn có thể thoải mái sử dụng để massage da đầu mà không sợ gây hư tổn cho tóc và da đầu nhé.

Giá: 323.000 VNĐ

Lược gội đầu massage MASEKI – Nhật Bản

Lược gội đầu massage MASEKI - Nhật Bản

Lược gội đầu Maseki phù hợp sử dụng cho nhiều kiểu tóc khác nhau từ dày đến mỏng, ngắn hay dài. Bất kể ướt hay khô, mà không hề làm rối tóc.

Thiết kế có các rãnh bám sâu vừa vặn trong lòng bàn tay và dễ dàng thao tác hơn.

Giá: 230.000 VNĐ

Lược gội đầu HEETA Mỹ

lược gội đầu HEETA Mỹ

Lược gội đầu HEETA Mỹ là sản phẩm dẫn đầu thị trường Âu Mỹ hiện nay. Với gai silicon mềm, lý tưởng cho mọi loại da đầu. Sản phẩm giúp cải thiện lưu lượng máu đến da đầu. Đồng thời, loại bỏ bụi bẩn, cho da đầu luôn sạch, giúp tóc chắc khỏe.

Giá: từ 205.000 VNĐ

Scalp brush của Sephora

Scalp brush của Sephora

Sản phẩm lược gội đầu đến từ thương hiệu đình đám Sephora cũng nhận được sự quan tâm của hội chị em hiện nay. Với đầu gai có độ mềm vừa phải giúp bạn dễ dàng di chuyển trên da đầu. Đồng thời, hỗ trợ massage, làm sạch gàu và loại bỏ tế bào chết trên da đầu giúp tóc bồng bềnh hơn.

Giá: 297.000 VNĐ

Cool Green Hàn Quốc

Đây cũng là một sản phẩm có tiếng đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn, tay cầm dạng núm nên rất tiện lợi khi mang đi du lịch. Sản phẩm được đựng trong hộp đàng hoàng, trông vô cùng xịn xò.

lược gội đầu Cool Green Hàn Quốc

Do làm từ chất liệu silicon, Cool Green không gây tổn thương cho da đầu. Mà vẫn đảm bảo làm sạch tuyệt đối các bụi bẩn, dầu thừa và gàu. Bạn có thể thoải mái gội, massage, thư giãn mà không lo bị rụng tóc hoặc xước da.

Giá: 270.000 VNĐ

Mức giá gần 300K cho một chiếc lược nghe có vẻ điên rồ và nghe đúng là hơi đắt. Nhưng với công dụng và trải nghiệm của lược gội đầu mang lại, Đẹp365 chắc chắn đây là một sản phẩm đáng để đầu tư đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png