Bạn muốn tìm sữa tắm thơm lâu? Khám phá ngay 4 sản phẩm hương hoa thiên nhiên tuyệt hảo từ Love Beauty & Planet
sữa tắm thơm lâu

Từ lâu, sữa tắm luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quy trình chăm sóc cơ thể hằng ngày của nàng. Trên thị trường lại có vô vàn nhãn hiệu sữa tắm khác nhau khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào dành cho mình? Bạn đặc biệt quan tâm đến hương thơm trên da nên muốn tìm một dòng sữa tắm thơm lâu với hương hoa thiên nhiên? Đẹp365 xin giới thiệu với bạn 4 sản phẩm sữa tắm thơm lâu mang hương hoa ngất ngây từ thương hiệu Love Beauty & Planet. Cùng khám phá nhé!

1. Sữa tắm thơm lâu suốt 24 giờ Tropical Refresh

Tropical Refresh chứa hương hoa ngọc lan tây với các nốt hương sống động, giàu năng lượng và nồng nàn. Có mùi thơm tựa hương nhài và bề mặt phủ phấn với các nốt hương quả và gia vị bổ sung hương thơm cho sữa tắm Love Beauty & Planet thêm ấn tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được chiết xuất từ dầu dừa non, mang lại hiệu quả trong việc cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Tropical Refresh sẽ nuông chiều các giác quan của bạn với hương ngọc lan tây tràn đầy sức sống, được các bậc thầy nước hoa ưa chuộng nhờ các nốt hương tươi tắn như nắng trời. Đây không chỉ là dòng sữa tắm nước hoa thơm lâu ngây ngất bạn đang tìm kiếm mà còn có tác dụng dưỡng ẩm, giúp làn da luôn căng mịn, tươi trẻ. 

2.  Sữa tắm thơm lâu hàng giờ Pure and Positive

sữa tắm thơm lâu

Cỏ Vetiver khô mộc với những điểm nhấn gần gũi, mùi khói và quả hạch chính là điểm nhấn cho dòng sản phẩm này. Cỏ Vetiver Haiti được các nhà làm nước hoa coi là loại tinh khiết và cân bằng tốt nhất. Hương thơm được chiết xuất từ cỏ hương bài nguyên bản, rất nồng nàn và bền lâu. Kết hợp cùng với các hương thảo mộc khác cho sữa tắm thơm lâu khó cưỡng nhưng vẫn đầy thư giãn, thoải mái.

Với chiết xuất tinh dầu tràm trà của Úc và cỏ vetiver trầm mộc, sữa tắm Love Beauty And Planet Pure and Positive giúp làm sạch tối ưu nhằm thanh lọc và làm mới mọi loại da. Với sữa tắm Love Beauty and Planet Pure and Positive, bạn có thể gột rửa cả ngày dài mệt mỏi, thay vào đó là cảm giác sảng khoái và thanh sạch khi tắm. Ngoài ra, những nốt hương cam thanh thoát quyện hòa cùng hỗn hợp gỗ quý, làm toát lên năng lượng tươi mới cho mỗi lần tắm.

3. Sữa tắm thơm lâu suốt ngày dài năng động Petal Soft

Petal Soft chứa nốt hương mimosa xanh nồng nàn, thấm đượm và bền mùi, gợi nhớ hương nhài Ấn Độ. Kết hợp nốt hương nền bột quế mật ong đặc trưng và nốt hương đầu quả lý chua đen và quả mâm xôi hòa quyện tạo nên dòng sữa tắm thơm lâu khó cưỡng, đầy ấn tượng.

Mỗi khi dùng, Petal Soft giúp làm mới cơ thể, trí óc và tinh thần. Công thức này là sự hòa quyện của hỗn hợp của nước dừa – nổi tiếng với tính năng dưỡng ẩm và khả năng phục hồi, tái tạo làn da. Thêm chút tươi mới từ hoa mimosa được tuyển chọn kỳ công, mang lại cho bạn làn da mịn màng, thoảng hương dịu dàng.

4.  Sữa tắm thơm lâu cả ngày dài Majestic Glow

sữa tắm thơm lâu

Tinh chất hoa hồng được lấy từ hoa hồng mọc trong Thung lũng Hoa hồng đẹp đến nghẹt thở của Bulgary thu được tinh chất Hoa hồng, tỏa ra nốt hương nồng nàn và ấm áp tựa như mật ong hơn là tinh dầu.

Công thức với chiết xuất bơ murumuru tự nhiên – nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm sâu và giúp nuôi dưỡng, làm mềm da và bảo vệ da khỏi khô ráp. Sữa tắm thơm lâu nồng nàn Majestic Glow mang đến hương hoa hồng ấm áp và sức sống căng tràn từ thiên nhiên, cho làn da mịn thơm thật tuyệt vời.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm Love Beauty And Planet tại đây!

Còn gì tuyệt vời hơn hương thơm thoang thoảng đọng lại trên làn da, khiến mỗi nơi bạn đi qua đều là một vườn hoa thơm ngát. Lựa chọn cho mình một sản phẩm sữa tắm thơm lâu phù hợp cũng chính là cách thể hiện tình yêu với bản thân đấy! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png