Các hot beauty blogger sử dụng sữa rửa mặt nào?

1. Ty Alexander

B1xP4crBIlS._SY3456_CR864,0,3456,3456_.jpg

Ty Alexander nổi tiếng với mái tóc xám hoàn toàn tự nhiên của cô. Trên trang blog Gorgeous In Grey của mình, cô từng chia sẻ một loại sữa rửa mặt hữu cơ mà cô hay sử dụng. Đó là Origins Checks and Balances Frothy Face Wash.

s-l1600.jpg

“Mục tiêu vào mỗi buổi sáng của tôi là làm sạch da hiệu quả và nhanh nhất có thể. Thậm chí vào những ngày lười nhất, sản phẩm này vẫn làm tôi muốn rửa mặt. Sau khi rửa mặt xong da tôi trông hoàn hảo y như vừa được lọc qua Instagram filter”.

Với thành phần chính gồm các loại tinh dầu tự nhiên từ hoa cúc, lavender và bạc hà, loại sữa rửa mặt này thích hợp với mọi loại da, kể cả da hỗn hợp khó tính. Công thức tạo bọt nhanh chóng tan vào da, làm sạch và se khít lỗ chân lông, quét sạch các tạp chất.

Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, giúp cân bằng da bằng cách kiềm dầu cho da những nơi cần thiết và dưỡng ẩm cho da khô.

2. Felicia Walker Benson

Felicia_082.jpg

Nếu thường xuyên theo dõi các beauty blogger thế giới, khả năng bạn biết đến ThisThatBeauty là khá lớn. Các blogger thường xuyên truy cập vào ThisThatBeauty để tìm hiểu những cách trang điểm độc đáo và các bí kíp dưỡng da. Trang web được viết một cách duyên dáng và thú vị bởi cô nàng Felicia Walker Benson.

su-a-ru-a-ma-t-hinh-4-768x768.jpg

“Da tôi khá nhạy cảm, vì thế tôi thường sử dụng sữa rửa mặt hữu cơ để bảo vệ da tốt hơn. Gần đây, tôi thường bắt đầu ngày mới với Acure Facial Cleansing Gel Superfruit + CGF”

Chỉ có giá $10, loại sữa rửa mặt dạng gel này không chỉ tốt cho da mà còn cho ví tiền của bạn. Gel có mùi cam tươi mát, thành phần tự nhiên giúp cân bằng độ pH, độ ẩm và chống lão hóa.

3. Alix

su-a-ru-a-ma-t-hinh-5-640x426.jpg

Luôn chăm chút cho trang blog I Covet Thee với các hình ảnh đẹp mắt cùng hàng loạt bài review sản phẩm hot, Alix – người tự nhận là bị ám ảnh bởi trang điểm và mỹ phẩm dần nổi tiếng không chỉ ở miền Nam nước Anh nơi cô đang sống, mà cả thế giới blog không biên giới này.

su-a-ru-a-ma-t-hinh-6-519x480.jpg

“Như hầu hết mọi người, tuổi dậy thì của tôi thật kinh khủng với những cái mụn trứng cá đáng ghét mọc lên mỗi sáng. Và tôi đã cố chiến đấu với chúng nhờ Arcona Raspberry Clarifying Bar”.

Chiết xuất từ quả mâm xôi, Arcona Raspberry Clarifying Bar có khả năng kháng khuẩn, giảm viêm, làm da đỡ kích ứng. Trong khi đó enzyme trái cây nhẹ nhàng tẩy đi các tế bào chết và khắc phục các vết sẹo từ mụn để lại.

4. Amber Katz

su-a-ru-a-ma-t-hinh-7-768x806.jpg

Với văn phong sáng tạo và hài hước, trang blog Rouge 18 của Amber Katz chuyên đưa những thông tin làm đẹp giật gân do chính cô thử nghiệm. Amber từng vinh danh Eminence Lemon Cleanser là sữa rửa mặt từ thiên nhiên tốt nhất mà cô từng sử dụng.

su-a-ru-a-ma-t-hinh-8-768x768.jpg

Thích hợp mọi loại da, loại sữa rửa mặt này có công thức giàu vitamin Evitamin C, đem lại lợi ích lâu dài cho làn da. Nặn một tí sữa rửa mặt, tạo bọt và xoa nhanh lên da, hương chanh lan tỏa khiến bạn đón ngày mới một cách sảng khoái nhất.

5. Robin Black


Ít có trang blog nào chuyên nghiệp và tạo cảm hứng như Beauty is boring. Chủ nhân của trang – Robin Black là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng sử dụng blog như một phóng sự ảnh cá nhân. Mỗi bức ảnh được đăng lên – từ Polaroids đến những bài viết do chính cô biên tập – đều tỏa sáng và làm nổi bật từng khoảnh khắc trong công việc tuyệt vời của cô.

su-a-ru-a-ma-t-hinh-10-768x768.jpg

“Sau một ngày bận rộn, tôi thường bảo vệ da mình bằng cách sử dụng sữa rửa mặt hữu cơ như Sunday Riley Ceramic Slip Clay Cleanser. Và tôi chưa bao giờ thất vọng!”

Thành phần đất sét trong Sunday Riley Ceramic Slip Clay Cleanser giúp thắt chặt lỗ chân lông và làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn. Loại sữa rửa mặt này thích hợp cho tất cả các loại da, ngay cả da bong tróc và nhiều mụn trứng cá.

Chúc các cô gái của 3x5 tìm được loại sữa rửa mặt ưng ý nhé.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
981

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png