Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm, liệu có nên dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da khô?

Việc dưỡng ẩm cho da khô sẽ đạt hiệu quả khi bạn gái chúng mình thực hiện đúng nguyên tắc dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, một số bạn gái còn băn khoăn về việc có nên sử dụng đồng thời các sản phẩm dưỡng ẩm cho da. Như việc sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm, liệu có nên dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da khô?

Dưỡng ẩm cho da là điều quan trọng

Các beauty blogger cũng như các chuyên gia đã tiết lộ bí kíp một trong những chìa khoá để có được làn da đẹp, chắc khoẻ là bạn phải dưỡng ẩm cho da đúng đủ hàng ngày. Lượng ẩm trong da đóng vai trò quyết định một làn da đẹp. Nếu lượng ẩm này bị thiếu hụt cũng có nghĩa là da bạn có nguy cơ phải đối diện với những tình trạng về da như: da khô, bong tróc, nứt nẻ… Thậm chí, khi bạn để tình trạng này kéo dài thì da khô sẽ chuyển sang lão hoá da nhanh chóng.

Hot blogger Trinh Phạm luôn đặt mục tiêu dưỡng ẩm lên hàng đầu trong chu trình body skincare của mình.

Khi dưỡng ẩm đúng đủ cho da thì da bạn sẽ nhận lại những hiệu quả tích cực như:

  • Làn da trở nên trắng sáng.
  • Nếp nhăn sẽ bị hạn chế.
  • Da mướt mát, mịn màng.

Dưỡng ẩm cho da có nhiều cách khác nhau. Hầu như bạn có thể kết hợp dưỡng ẩm cho da khi tiến hành chăm sóc da như: xịt khoáng, sử dụng sữa rửa mặt, đắp mặt nạ, sử dụng sản phẩm chuyên dụng… Việc dưỡng ẩm cho da không phân biệt loại da vì da nào cũng cần được dưỡng ẩm. Chỉ khác nhau là loại da sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm, cách dưỡng ẩm cũng như liều lượng dưỡng ẩm nhằm mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao nhất cho làn da.

Có nên sử dụng kết hợp đồng thời giữa sữa tắm dưỡng ẩm cho da và kem dưỡng ẩm?

Có khá nhiều cách dưỡng ẩm cho da để bạn có thể lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, việc dưỡng ẩm cho da là sử dụng sản phẩm sao cho có thể giữ nước lại trên da. Lượng nước này sẽ tham gia cân bằng cả lượng dầu tự nhiên và lượng nước có trên bề mặt da. Một khi da được dưỡng ẩm thì làn da sẽ chống lại được những tác động của môi trường lên da hiệu quả.

Hiện nay, các bạn gái thường sử dụng kết hợp giữa sữa tắm dưỡng ẩm cho da và kem dưỡng ẩm đồng thời. Điều này được các chuyên gia khẳng định là không hề gây nên những tác dụng xấu nào cho việc dưỡng ẩm cho da. Bởi công dụng dưỡng ẩm của mỗi loại sản phẩm là khác nhau. Tuy cách dùng khác nhau nhưng mục đích cuối cùng cũng là dưỡng ẩm cho làn da đủ ẩm cần thiết.

Sữa tắm dưỡng ẩm sẽ cung cấp chất dưỡng ẩm trong quá trình tắm hàng ngày của bạn. Dưỡng chất trong sản phẩm nhẹ nhàng thấm sâu vào bên trong da, cân bằng và bổ sung lượng nước và dầu cho da. Hiệu quả dưỡng ẩm của sữa tắm được nâng cao do làn da được làm sạch đồng thời được dưỡng ẩm cùng lúc. Những vấn đề của da như thiếu ẩm, khô da nhanh chóng được cải thiện ngay lần sử dụng đầu tiên. Sau khi tắm bạn có thể cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi của làn da.

Đối với sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da cũng mang tính chất dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da của bạn. Thông thường, da sau khi tắm rửa sạch sẽ sẽ dùng tiếp kem dưỡng ẩm để gia tăng việc dưỡng ẩm cho da. Đồng thời một số kem dưỡng ẩm còn được gia tăng tính năng cộng thêm như làm trắng sáng, chống lão hoá cho da…

Như vậy, bạn đã có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng đồng thời sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm cho da mà không phải đắn đo. Sự kết hợp này sẽ gia tăng hiệu quả dưỡng ẩm giúp làn da của bạn có độ đàn hồi tốt, khoẻ hơn.

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết đang được các bạn gái yêu thích. Sản phẩm không những có tác dụng của sữa tắm là làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn mà còn có tác dụng mát-xa cho da. Đồng thời, sữa tắm Dove còn có thể tẩy tế bào chết cho da hiệu quả. Làn da của bạn sẽ được chăm sóc sâu tận bên trong để mang lại vẻ đẹp dài lâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png