Con gái và kem chống nắng là đôi bạn thân?

Có cần thiết phải sử dụng kem chống nắng hay không?

Tất nhiên là cần rồi! Kem chống nắng bảo vệ da thầm lặng giúp da vừa trắng hồng rạng rỡ vừa khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ ung thư da. Và bạn có tin không? Nằm dài dưới nắng mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào thì chẳng khác gì bạn hút tới 80 điếu thuốc/ngày, điều này đã được T.S John Ashworth, một chuyên gia da liễu Anh quốc khẳng định. Đã có đủ lý do để  nàng sắm ngay cho mình người bạn “nhỏ mà có võ” này chưa?

kem-cho-ng-na-ng-hinh-1.gif

Sử dụng kem chống nắng giúp bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ ung thư da.

(Nguồn: giphy)

Kem chống nắng cũng chống lão hóa nữa đấy!

Một trong những lý do khiến da bị lão hóa nhanh chóng là do tác hại từ ánh nắng mặt trời. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người ở độ tuổi dưới 55 sử dụng kem chống nắng giúp giảm thiểu 24% các dấu hiệu lão hóa so với những người không sử dụng hoặc sử dụng không thường xuyên. Còn chần chừ gì nữa mà không mau bảo vệ “tuổi thanh xuân” của mình ngay từ hôm nay?

kem-chong-nang-hinh-2.gif

Tia UV từ ánh mặt trời là nguyên nhân chính làm lão hóa da.

(Nguồn: giphy)

Chẳng cần tới kem chống nắng trong những ngày trời râm mát?

Nếu trời râm mát, không có nắng gắt thì có cần bôi kem chống nắng không nhỉ? Các cô gái ơi, sự thật phũ phàng là dù bạn đi dạo trên đường có bóng cây hay trời mát mẻ thì hễ có ánh sáng mặt trời là làn da nhạy cảm vẫn chịu sự tác động của tia UV như thường. Bởi vậy, đừng bao giờ quên bôi kem trước khi đi ra ngoài bất kể trong ngày nắng hay mưa hay râm mát nhé!!

kem-chong-nang-hinh-3.gif

Cứ ra ngoài là phải nhớ bôi kem chống nắng nha các cô gái!

(Nguồn: giphy)

Chỉ cần bôi kem chống nắng 1 lần trong ngày?

Nếu như muốn giữ lớp trang điểm đẹp suốt cả ngày thì thỉnh thoảng bạn vẫn phải dặm phấn lại đúng không ? Tương tự như thế, nếu ở ngoài trời trong một thời gian dài thì tốt nhất nên bôi kem chống nắng lại sau khoảng 2 giờ để có hiệu quả tốt nhất. Trên lý thuyết nhiều sản phẩm chống nắng tốt có thể bảo vệ da tới 8 tiếng nhưng dưới tác động của môi trường, mồ hôi, nước hay sự ma sát, chúng có thể bị giảm tác dụng.

kem-chong-nang-hinh-4.gif

Đến các chàng cơ bắp thế này mà vẫn phải chăm chỉ bôi để chống nắng đây này!

(Nguồn: giphy)

Makeup vẫn phải chống nắng như thường!

Các sản phẩm makeup hiện nay thường cũng có cả thành phần chống nắng. Tuy nhiên hầu hết tất cả những sản phẩm này không không thể thay thế được kem chống nắng chuyên biệt vì lượng sử dụng không đủ phát huy tác dụng. Vậy nên dù có trang điểm thì các nàng vẫn phải nhớ sử dụng sản phẩm chống nắng trước nhé.

Quy trình sử dụng các sản phẩm lên mặt lần lượt sẽ là: skincare (dưỡng da) -> kem chống nắng dành cho da mặt -> makeup.

kem-cho-ng-na-ng-hinh-5.gif

Trang điểm lộng lẫy cỡ nào cũng không được bỏ quên kem chống nắng đâu đấy!

(Nguồn: giphy)

Các nàng đã thấy tầm quan trọng của kem chống nắng thần thánh với sức khỏe và vẻ đẹp của mình chưa nào? Thế nên nhớ cặp kè thân thiết với kem chống nắng 365 ngày một năm nha!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png