Cùng soi 4 thành phần “thần thánh” cực tốt có trong mỹ phẩm lên men

Sở hữu công dụng làm đẹp da “thần kỳ”, mỹ phẩm lên men đang là dòng mỹ phẩm dành được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Nhờ vào đâu mà mỹ phẩm lên men có thể mang lại hiệu quả tốt như vậy? Cùng Đẹp365 khám phá các công dụng từ các thành phần trong mỹ phẩm lên men sau đây nhé!

#1. Nha đam lên men

Nha đam  là một trong những “thần dược” từ thiên nhiên có công dụng chống oxy hóa, trẻ hóa làn da giúp da sáng mịn mềm mại. Nắm bắt được lợi thế từ nguồn dưỡng chất và công dụng tuyệt vời của nha đam tươi, các thương hiệu mỹ phẩm đã tinh tế cho ra đời các dòng mỹ phẩm lên men ứng dụng từ nha đam.

Trải qua quá quá trình lên men, các cấu trúc bên trong phân tử của các thành phần dưỡng chất được bẻ gãy tạo thành nhiều phân tử nhỏ làm tăng nồng độ các chất dinh dưỡng protein, chất chống oxy hóa, petite. Quá trình này làm tăng giá trị dưỡng da của nha đam lên gấp nhiều lần, đồng thời giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất và rút ngắn thời gian làm đẹp. Quá trình lên men còn giúp triệt tiêu những độc tố, sản sinh vi sinh có lợi, do đó nha đam chính là nguyên liệu bào chế mỹ phẩm lên men rất có giá trị.

#2. Gạo lên men

Chúng ta ai cũng biết cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên từ nước vo gạo để qua đêm giúp dưỡng da trắng sáng đồng thời chống lại những lão hóa. Tận dụng nguồn dưỡng chất “quý báu” sẵn có trong từng hạt gạo, các chuyên gia mỹ phẩm đã sử dụng gạo lên men để sản xuất ra các dòng skincare cao cấp.

Theo các nghiên cứu, gạo khi được lên men sẽ sản sinh những vi khuẩn vô cùng có lợi như galactomyces, lactobacillus có công dụng xoa dịu làn da, giảm nhanh các triệu chứng kích ứng, dị ứng làn da. Hơn nữa, khi được lên men, gạo còn hình thành nên hàm lượng chất rất lớn như vitamin B1, B, vitamin E, khoáng chất, đặc biệt là kojic acid với khả năng ức chế loại enzyme tyrosinase -một chất sản sinh nhân tố melamin gây nám da. Các dưỡng chất từ gạo lên men còn có công dụng làm trắng và mịn da tuyệt vời.

#3. Đậu nành lên men

Nói về các thành phần lên men đa công dụng về làm đẹp, dưỡng da chắc chắn không thể nào vắng bóng nguyên liệu đậu nành. Đậu nành nguyên chất vốn đã chứa nhiều chất dinh dưỡng và hàm lượng các dưỡng chất càng tăng lên nếu len men. Trong đậu nành có chứa các chất như vitamin E, chất béo, omega 3, omega 6, genistein… có khả năng “cải lão hoàn đồng”, giúp chống lão hoá da, cho làn da mãi căng tràn sức sống, giúp da bật tone sáng hồng. Những công dụng hết sức “vi diệu” này đưa đậu nành lên men vào danh sách những thành phần thiết yếu trong mỹ phẩm lên men.

#4. Trà lên men

Thành phần cuối cùng mà khi tìm kiếm mỹ phẩm lên men các chị em nên lựa chọn là trà lên men. Trà ở đây là những lá trà tươi xanh, được chiết xuất thành tinh dầu để lên men. Quá trình lên men giúp một số chất dư thừa được loại bỏ, thay vào đó làm tăng sinh công dụng làm mịn da, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và giúp làn da trắng hồng tươi  trẻ.

Các thành phần thiên nhiên sau khi được lên men sẽ tăng giá trị dưỡng chất, có công dụng làm đẹp da “phi thường”. Nếu còn chưa tin, hãy mua ngay một sản phẩm mỹ phẩm lên men và dừng thử. Đẹp365 chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về dòng sản phẩm này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png