Bạn muốn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên? Đơn giản lắm, chỉ cần làm theo những bước này

Hầu hết các cô gái đều muốn sở hữu một đôi mắt to tròn và sáng lấp lánh. Thế nhưng ít ai biết được cách trang điểm mắt hiệu quả nhất. Vì thế, Đẹp365 sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật trang điểm cũng như cách làm mắt to đơn giản sau đây. Các thủ thuật này hứa hẹn sẽ giúp nàng có thể tô điểm được đôi mắt ưng ý nhất.

#1. Hãy bắt đầu với việc kẻ lông mày

Giai đoạn này đóng vai trò rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng quan tâm đến công đoạn tô điểm cho lông mày. Vậy chúng ta cần phải kẻ lông mày như thế nào mới có thể tạo được đôi mắt “hút hồn” nhất? 

Cách làm mắt to

Dùng bút chì tô đậm lông mày để đôi mắt trông sắc nét hơn

Cách làm mắt to hiệu quả đầu tiên chính là sử dụng bút chì kẻ để tô đậm lông mày. Chì kẻ mày giúp lông mày của bạn trông sắc nét hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng bột lông mày. Lớp bột này giúp cho đôi mắt của mình trở nên tự nhiên hơn. 

Như vậy, bí quyết đầu tiên mà các nàng cần phải ghi nhớ chính là: Tô điểm cho lông mày thật cẩn thận trước khi trang điểm mắt.

#2. Sử dụng màu trắng hoặc nude để trang điểm mắt

Mimi Johnson, chuyên gia trang điểm nổi tiếng cho biết rằng, xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay chính là tạo nên một đường kẻ mắt nhỏ màu trắng ngay vị trí hàng mi dưới. Đường kẻ mắt tuy nhỏ nhưng lại giúp đôi mắt của bạn trông to và tròn hơn. Đây cũng là một trong những cách làm mắt to hiệu quả nhất mà bạn nhất định phải ghi nhớ.

Chọn kẻ mắt phù hợp với màu da của bạn để giúp đôi mắt thêm cuốn hút

Và một trong những sản phẩm được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng nhất chính là MAC Technakohl. Tuy nhiên, đối với những cô nàng sở hữu làn da sẫm màu thì kẻ mắt màu trắng có thể không phát huy tác dụng tốt nhất. Vì vậy, các nàng hãy sử dụng kẻ mắt màu nude hoặc tone màu nào đó sáng hơn màu da. Hãy thay đổi linh hoạt để giúp đôi mắt trông thu hút hơn nhé! 

Ngoài ra, chuyên gia trang điểm Johnson còn khuyên rằng, bạn nên điểm thêm một chút chất nhũ ánh sáng ở bên dưới mắt để giúp đôi mắt thêm phần lấp lánh.

#3. Đánh bóng mắt là cách làm mắt to đẹp tự nhiên

Công đoạn tiếp theo mà các nàng cần lưu ý chính là “đánh bóng” cho mắt. 

Hãy bắt đầu với một chút phấn mắt tối hơn so với tone màu da. Sau đó, sử dụng thêm một loại phấn khác có tone màu trung tính để che đi nếp nhăn trên mắt. Sau bước này, các nàng có thể sử dụng kem che khuyết điểm để giúp làn da trông mịn màng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điểm thêm một chút nhũ mắt lấp lánh để giúp đôi mắt trông xinh xắn hơn nhé! 

Để có thể đánh bóng màu mắt đẹp nhất, hãy thử trải nghiệm bảng màu mắt Urban Decay hoặc NYX Love in Paris. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay tức khắc! 

#4. Cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng việc sử dụng mascara

Katrina Hess là chuyên gia trang điểm hiện đang làm việc tại Boston. Cô sở hữu Makeup and Brow Studio.. Cô chia sẻ rằng mình thường xuyên sử dụng bút kẻ mắt dạng gel cơ học của thương hiệu Hourglass màu Obsidian để làm nổi bật hàng lông mi trên. Đồng thời tạo được độ tương phản hiệu quả với đôi mắt. Sau đó, cô nàng chuốt mascara để giúp cho đường viền mi trông ấn tượng hơn. Thật là một phương pháp trang điểm mắt tuyệt vời có phải không nào?

Các nàng có thể thử áp dụng những thủ thuật trang điểm mắt này trong lần make up sắp tới. Hy vọng những cách làm mắt to của Đẹp365 có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo nên đôi mắt ấn tượng nhất. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png