Serum dưỡng ẩm nào đã được hàng loạt đánh giá 5 sao trên Sephora?

Tại sao phải dưỡng ẩm cho da? Lượng độ ẩm trong da rất quan trọng trong việc hình thành một làn da mịn màng, căng mọng và khỏe mạnh. Nếu thiếu độ ẩm thì làn da sẽ bị khô, bong tróc, nứt nẻ. Những dấu hiệu lão hóa cũng sẽ sớm xuất hiện. Có 3 loại serum dưỡng ẩm cho da đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp hiện nay. Hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn nhé!

1. REN CLEAN SKINCARE Perfect Canvas Skin Finishing Serum

Một loại serum dưỡng ẩm cho da có thể sử dụng cho tất cả mọi loại da. Một giải pháp hữu hiệu cho các triệu chứng khó ở trên da như khô, mẩn đỏ và có nếp nhăn.

Với công thức không chứa silicon, serum đóng vai trò như một loại kem lót giúp làm mịn da. Đồng thời giữ cho lớp makeup của bạn được hoàn thiện và lâu trôi hơn. Bên cạnh đó, serum còn làm giảm kích thước lỗ chân lông. Sản phẩm mang đến cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên.

serum dưỡng ẩm cho da
Serum dưỡng ẩm được yêu chuộng

Sử dụng Perfect Canvas Skin Finishing Serum thường xuyên đem đến cho bạn làn da ẩm mượt, mịn màng và trắng hồng tự nhiên. Nó còn giúp nâng cơ da và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. 

Sử dụng:

  • Nhỏ 2 – 3 giọt serum lên lòng bàn tay.
  • Xoa đều và thoa lên mặt.
  • Sử dụng trước lớp trang điểm.

2. Serum dưỡng ẩm cho da VOLITION BEAUTY Snow Mushroom Water Serum

Giống như Perfect Canvas Skin Finishing Serum, đây cũng là loại serum dễ sử dụng cho tất cả loại da, từ nhạy cảm đến da thường. 

Loại serum như một ly cocktail hỗn hợp, chứa nhiều thành phần giàu dinh dưỡng giúp dưỡng ẩm, khóa ẩm. Cùng với đó là làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông cũng như các vết chân chim. Nấm tuyết và bọt biển tự nhiên có thể ngậm một lượng nước gần 500 lần trọng lượng của chúng. Do đó serum cung cấp độ ẩm đặc biệt và duy trì độ ẩm lâu dài trên làn da của bạn. 

serum dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da
VOLITION BEAUTY Snow Mushroom Water Serum

Nấm tuyết từ tự nhiên được xem là loại nấm ma thuật có khả năng hỗ trợ sản xuất collagen tự nhiên của da, để làm mịn sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm lành các tổn thương gốc tự do. 

Nước biển tích điện có nguồn gốc từ Đại Tây Dương. Nước cung cấp các đặc tính thu nhỏ lỗ chân lông và làm dịu da. 

Sử dụng:

  • Nhỏ một lượng bằng hạt đậu và dùng cho cả mặt và cổ.
  • Sử dụng hai lần mỗi ngày và làm theo với kem dưỡng ẩm cho các loại da khô.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

3. Serum dưỡng ẩm cho da CAUDALIE Vinosource SOS Deep Hydration Serum

Đây là một loại huyết thanh không dầu được đóng gói với thành phần chính là acid hyaluronic dùng để điều trị mất nước ở da và giảm kích ứng cho da.

Sản phẩm với thành phần tự nhiên, không độc hại và không gây dị ứng. An toàn cho da nhạy cảm và phụ nữ đang mang thai. Serum dưỡng ẩm cho da là câu trả lời cho làn da khô, mất nước, xỉn màu và dễ kích ứng của bạn. 

Được hình thành từ 100% nước nho hữu cơ, huyết thanh này cho phép da giữ được nhiều độ ẩm hơn theo thời gian. Đồng thời làm dịu ngay lập tức bất kỳ kích ứng nào.

huyết thanh dưỡng da đẹp
Huyết thanh không dầu CAUDALIE Vinosource SOS Deep Hydration

Olive squalane được biết đến như một loại thuốc chữa lành làn da nứt nẻ, cũng như làm dịu vết chàm và cấp ẩm cho làn da đang bị khô quá mức. 

Hyaluronic acid là thành phần cấp ẩm cho làn da của bạn. Polyphenol hạt nho có vai trò chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do có hại như mặt trời, ô nhiễm và căng thẳng.

Sử dụng:

  • Dùng 2 lần sáng và tối sau khi đã làm sạch da.
  • Để serum phát huy kết quả tốt hơn, hãy dùng chung với kem dưỡng ẩm Vinosource.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được một loại serum dưỡng ẩm cho da phù hợp với làn da của mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png