Hết dưa dấu, Glow Recipe lại khiến dân tình bấn loạn với Serum Dứa!

Vừa qua dòng Serum dưỡng da tinh chất dưa hấu của Glow Recipe đã khiến dân tình có một phen “bấn loạn” vì những trải nghiệm thú vị mà sản phẩm mang lại. Tưởng chừng như vậy đã là quá đủ nhưng không, Glow Recipe lại một lần nữa khiến phái đẹp một lần nữa dậy sóng với sản phẩm mới nhất của mình – Serum dứa. Cùng Đẹp365 đi khám phá sâu hơn về Serum dứa của Glow Recipe – một trong những cách làm da mặt trắng hồng này ngay thôi nào.

# Thành phần, công dụng

Vừa nhìn vào, chúng ta sẽ thấy ngay thiết kế bắt mắt với hình dạng quả dứa rất phù hợp với tên của sản phẩm. Các thành phần chính bao gồm:

– 22% nước ép dứa nguyên chất. Lượng nước ép lớn này sẽ đảm bảo cung cấp đủ Vitamin C cho da trắng sáng hơn gấp nhiều lần. Không chỉ vậy, 22% nước ép dứa còn cung cấp axit alpha hydroxy tự nhiên và enzyme bromelain. Đây là những thành phần sẽ đảm nhận nhiệm vụ giúp da mịn màng và tươi sáng hơn, đẹp hơn.

– Axit hyaluronic, vitamin E, lô hội và chiết xuất hoa cúc giúp nuôi dưỡng, cung cấp dưỡng chất tốt cho da khỏe mạnh.

– Axit Ascorbic giúp làm sáng da, đều màu da, giảm lão hóa da. Các đốm đen, nếp nhăn cùng các dấu hiệu lão hóa sẽ thuyên giảm một cách rõ rệt nhờ thành phần này trong sản phẩm.

– Axit 3-O-Ethyl Ascorbic: nếu bạn đang nghĩ đây là một dòng Serum chứa Vitamin C thông thường thì bạn đã lầm. Các nhà khoa học của Glow Recipe đã phải làm việc cực nhọc để tạo ra một dòng sản phẩm mạnh mẽ hơn, tốt hơn các loại serum chứa Vitamin C thông thường. Vitamin C của Glow Recipe Pineapple-C Bright Serum là một dạng Vitamin C vô cùng độc đáo: axit 3-O-Ethyl Ascorbic. Loại Vitamin C này có khả năng tối ưu hóa tiềm năng và tính ổn định của các thành phần trong công thức. Từ đó giúp da sáng vượt trội hơn nhiều lần so với loại Vitamin C thông thường. Đây là lý do khiến Glow Recipe Pineapple-C Bright Serum trở thành một trong những cách làm da mặt trắng hồng tốt nhất hiện nay.

# Glow Recipe Pineapple-C Bright Serum phù hợp với những loại da nào?

Da dầu, da thường, da nhạy cảm cùng da hỗn hợp đều là những đối tượng mà Glow Recipe Pineapple-C Bright Serum hướng tới. Nhờ thành phần thiên nhiên cùng các loại dưỡng chất lành tính, làn da sẽ không thể bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm này. Trừ trường hợp các bạn bị dị ứng với thành phần trong sản phẩm thì không nên áp dụng cách làm da mặt trắng hồng với sản phẩm này.

# Cách sử dụng

Cách sử dụng của Glow Recipe Pineapple-C Bright Serum rất đơn giản. Bạn chỉ cần thoa 1-2 giọt lên da sạch và nhẹ nhàng vỗ vào da để hấp thụ tốt hơn. Tiếp theo hãy dùng thêm kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm thích hợp cho da.

# Lưu ý

Nếu muốn sử dụng dòng Serum này vào buổi sáng bạn cần phải sử dụng thêm kem chống nắng. Thành phần AHA của Serum là cách làm da mặt trắng hồng nhưng cũng khiến da nhạy cảm hơn với tia UV. Đối với các bạn có làn da nhạy cảm, hãy bắt đầu sử dụng với chu kì 3 đến 4 lần mỗi tuần. Sau khi cảm thấy da đã quen với Serum, bạn có thể bôi nhiều hơn để da trắng mịn hơn.

Kết cấu dạng thạch khiến bạn có đôi chút khó chịu khi sử dụng sản phẩm. Đừng lo, kết cấu này sẽ giúp da hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất. Đánh đổi chút cảm giác để đổi lại làn da trắng sáng nhanh hơn thì quả là xứng đáng đúng không nào.

Bạn đã biết cách làm da mặt trắng hồng bằng sản phẩm mới nhất của Glow Recipe chưa? Đây sẽ là loại mỹ phẩm không thể bỏ qua trong danh sách các loại mỹ phẩm giúp trắng da của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png