Sao Hàn đang “phát cuồng” các thỏi son nào?

Sao Hàn làm đẹp như thế nào luôn là sự tò mò đối với không ít người. Hơn nữa, các K-idol của chúng ta lại có những ảnh hưởng không hề nhỏ đến phong cách thời trang, phong cách makeup của toàn thế giới. Liệu bạn có thắc mắc các sao Hàn của chúng ta cuồng thỏi son nào không? Cùng Đẹp365 khám phá vấn đề này ngay thôi.

# Lisa

sao Hàn làm đẹp

Cô nàng đầu tiên mà chúng ta tìm hiểu sẽ là một thành viên rất được yêu thích của nhóm nhạc đình đám BlackPink – Lisa. Giống như toàn bộ các thành viên khác trong nhóm, Lisa rất thích màu hồng đào. Son môi yêu thích của Lisa đến từ một hãng son môi Hàn Quốc có tên Moonshot. Cụ thể thỏi son mà Lisa chọn là Moonshot Lip Feat Lipstick in S210 Peach and Cream. Đây là thỏi son có công thức nửa matte mang lại cho đôi môi cảm giác khô ráo và thoải mái hơn.

# Suhyun

Sắc đỏ rực rỡ là màu sắc mà Suhyun chọn cho đôi môi của mình. Cô thường chọn màu son này để kết hợp với lớp makeup nhẹ nhàng nhưng vô cùng xinh xắn. Dòng son môi Hàn Quốc mà Suhyun chọn là The Face Shop Flat Velvet Stick. Trong dòng son này Suhyun chọn cho mình 2 thỏi son: màu Solar Beige và London Red. Cô thường kết hợp cả 2 màu này trên đôi môi để có được màu sắc ưng ý nhất.

sao Hàn làm đẹp

# Seo Eun Soo

Những thỏi son màu cam thường rất khó để kết hợp, vì thế mọi người thường e dè màu son này. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề đối với Seo Eun Soo. Cô đã sử dụng màu phấn má để cân bằng sắc cam, khiến màu sắc này trở nên tự nhiên hơn. Để có được màu cam yêu thích, cô chọn thỏi The YSL Rouge Volupte Shine màu 14 Corail in Touch cho riêng mình. Không chỉ mang lại màu cam tuyệt đẹp, đây còn là thỏi son có khả năng dưỡng ẩm rất tốt. Bạn không cần phải dùng thêm son dưỡng môi khi sử dụng The YSL Rouge Volupte Shine màu 14 Corail in Touch.

sao Hàn làm đẹp

# Eugene Jung

Đây là màu sắc yêu thích của Eugene Jung. Đôi môi hồng nhạt, mịn màng đã khiến Eugene Jung trở nên nổi bật. Làm được điều này không thể không nhắc đến thỏi son NYX Soft Matte Lip Cream in Addis Ababa. Thỏi son này có công thức mịn, dễ dùng mà không hề mang lại cảm giác khô da.

# Hyeri

Với việc sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng đôi môi quyến rũ, Hyeri không ngần ngại sử dụng màu đỏ hồng cho đôi môi của mình. Và Clio Rouge Heel Velvet in Shade 1 Red to Go là thỏi son môi Hàn Quốc yêu thích của cô nàng. Vấn đề mà trước đây các dòng son lì thường mắc phải là khả năng khiến đôi môi bị khô. Tuy nhiên điều này không hề xảy ra với thỏi son này.

# Suzy

Bạn có muốn sở hữu đôi môi màu hồng rực rỡ như cô nàng Suzy? Nếu có thì Lancome Juicy Shaker in Berry in Love sẽ là thỏi son bạn không thể thiếu. Thỏi son này có sự kết hợp của các loại dầu dưỡng cùng các sắc tố khác nhau. Tất cả đã tạo nên một thỏi son mà bạn có thể sử dụng cho cả ngày lẫn đêm.

# Nana

Màu cam san hô mà Nana chọn mà một màu sắc rất đặc biệt. Tùy theo tone màu của môi mà thỏi son này khi apply sẽ cho ra những màu khác nhau. Nếu đôi môi của bạn càng nhạt, màu sắc khi sử dụng sẽ càng hồng. Ngược lại nếu đôi môi có màu đậm, thỏi son sẽ cho ra màu thiên hướng về sắc đỏ nhiều hơn. Và thỏi son mà cô nàng Nana chọn chính là YSL Volupte Liquid Colour Balm màu 6 Undress Me Coral.

sao Hàn làm đẹp

Mỗi sao Hàn đều sở hữu cho mình một thỏi son yêu thích. Đó có thể là son môi Hàn Quốc, son môi Mỹ, Pháp,… Nhưng dù đến từ đâu, đây đều là những thứ đã khiến các sao của chúng ta trở nên nổi bật. Bạn có muốn được nổi bật như các sao của chúng ta? Vậy còn chần chừ gì mà không chọn cho mình thỏi son yêu thích và học ngay cách sao Hàn làm đẹp chứ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png