Sử dụng các sản phẩm trang điểm lâu trôi Hàn Quốc này cho da căng mịn chỉ sau một tuần, nàng thử liền đi!

Ngày hè nắng nóng cũng là thời gian lớp trang điểm của bạn dễ trôi hơn bao giờ hết. Cảm giác khuôn mặt trở nên không còn hoàn hảo do lớp makeup nhanh trôi sẽ khiến bạn thiếu tự tin hơn trong những ngày ra đường. Để khắc phục tình trạng này, hãy thử tham khảo những sản phẩm trang điểm lâu trôi Hàn Quốc sau đây.

Những sản phẩm trang điểm lâu trôi Hàn Quốc dành cho makeup

#1. Kem lót

Mùa hè làm cho làn da của bạn tiết dầu nhiều hơn. Bã nhờn xuất hiện nhiều trên da làm bít lỗ chân lông và hỏng lớp nền makeup. Để cung cấp một lớp nền mịn màng trước khi trang điểm lâu trôi Hàn Quốc, sử dụng sản phẩm kem lót giúp thu nhỏ lỗ chân lông là điều cần thiết.

trang điểm lâu trôi Hàn Quốc

Kem lót là sản phẩm giúp lớp nền của bạn lâu trôi hơn

Với mức giá tiết kiệm, Innisfree No Sebum Blur Primer là chìa khóa giúp bạn giữ cho lớp nền bám lâu hơn trên da mà không bị trôi đi giữa ngày hè nóng bức. Sản phẩm bao gồm bạc hà tự nhiên và khoáng chất. Các dưỡng chất này giúp cân bằng giữa mức độ dầu và độ ẩm. Từ đó giúp làn da của bạn mềm mại lâu dài trong cả ngày làm việc.

#2. Kem lót mắt trang điểm lâu trôi Hàn Quốc

Sự tích tụ mồ hôi và bã nhờn luôn làm nhòe lớp phấn trên mắt của bạn. Tình trạng này sẽ xảy ra nếu bạn không biết cách ngăn chặn những điều này trước khi đánh phấn mắt và kẻ mắt. Để đảm bảo màu sắc và độ bám của phấn mắt trên da, sử dụng một loại kem lót mắt chắc chắn là một điều thiết yếu mà bạn cần làm.

kem lót mắt giữ cho lớp trang điểm lâu trôi

Các sản phẩm kem lót mắt sẽ là “cứu tinh” cho lớp makeup ngày hè

Các cô nàng đang tìm kiếm một sản phẩm kem lót mắt chất lượng với giá cả phải chăng? Etude House’s Proof 10 Eye Primer sẽ làm một lựa chọn cực kỳ phù hợp đấy!

#3. Xịt trang điểm lâu trôi Hàn Quốc

Xịt khoáng hay còn gọi là xịt trang điểm chính là bước cuối cùng trong khâu trang điểm. Chúng giúp cho lớp makeup của bạn được cố định và lâu trôi hơn. Việc lớp trang điểm bị nhòe hay trôi màu sẽ không còn là vấn đề nữa nếu bạn sử dụng xịt trang điểm lâu trôi Hàn Quốc phù hợp cho da.

 xịt trang điểm lâu trôi Hàn Quốc

Sản phẩm xịt trang điểm lâu trôi Hàn Quốc hỗ trợ hoàn hảo cho một lớp makeup lâu trôi

Skinfood’s Red Orange Makeup Finish là sản phẩm giúp cho lớp makeup của bạn trở nên lâu trôi hơn. Với giá thành tiết kiệm, đây được xem là cứu tinh của mọi cô gái trong thời tiết nóng bức.

#4. Phấn phủ trang điểm lâu trôi Hàn Quốc

Phấn phủ sẽ là cứu tinh cho lớp makeup của những cô nàng có làn da dầu. Đặc biệt, phấn phủ ở dạng bột giúp cho lớp nền trở nên khô ráo nhưng vẫn căng mọng. Sản phẩm cũng có tác dụng giữ cho lớp nền lâu trôi hơn. 

da dầu nên dùng phấn phủ khi trang điểm

Phấn phủ cũng là trợ thủ đắc lực cho lớp trang điểm vào ngày hè

Innisfree cung cấp phiên bản phấn phủ dành riêng cho các cô gái muốn giữ cho làn da của mình không còn bóng dầu. Innisfree’s No Sebum Mineral Powder là một loại phấn nhẹ phù hợp với mọi làn da của người châu Á. Bên cạnh việc kiểm soát sản xuất bã nhờn quá mức, sản phẩm này còn mang đến cho bạn làn da mềm mại và mịn màng!

#5. Son môi

son môi đa năng giữ cho lớp trang điểm lâu trôi

Son môi đa năng cũng là một sản phẩm giúp giữ lớp trang điểm lâu hơn

Sử dụng một loại son môi đa năng có thể dùng để đánh má hồng sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi và tự nhiên hơn. Peripera Peri’s Tint Water là dòng son bình dân với nhiều màu sắc khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Đây là dòng son có nhiều màu sắc tươi sáng và khả năng bám màu lâu. Dòng son này phù hợp cho việc makeup vào những ngày hè nóng bức.

Những sản phẩm trang điểm Hàn Quốc đã được giới thiệu ở bài viết này hoàn toàn xứng đáng để bạn trải nghiệm. Chắc chắn nhiệt độ nắng nóng vào mùa hè sẽ không còn là trở ngại cho việc sở hữu một lớp makeup hoàn hảo nữa rồi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png