Sản phẩm này luôn cháy hàng trên Sephora và đây là lý do tại sao

K-beauty và các loại mỹ phẩm Hàn Quốc vốn dĩ vẫn luôn là những sản phẩm được toàn thế giới ưa chuộng. Điều này cũng dễ hiểu thôi, sản phẩm hiệu quả, nguyên liệu có chất lượng, bao bì lại đẹp và ưa nhìn, hỏi mấy ai tìm ra được điểm nào để chê trách những “em” sản phẩm này phải không nào?!

Yêu thích và sử dụng sản phẩm của xứ củ sâm nhiều như vậy, chắc hẳn nàng cũng biết đến hai sản phẩm “lão làng” Watermelon Glow Sleeping Mask (Mặt nạ ngủ chiết xuất dưa hấu) và Watermelon Glow Pink Juice Moisturizer (Kem dưỡng ẩm chiết xuất dưa hấu) chứ? Hai sản phẩm này bán chạy đến nỗi một cái tên lớn như thương hiệu Sephora cũng không trữ đủ hàng trong kho để cung cấp cho khách hàng. Ấy thế nhưng không phải cứ bán chạy là hiệu quả, liệu chúng có thực sự tốt như lời đồn?

Kem Dưỡng Ẩm Watermelon Pink Juice Moisturizer, $39

Kem dưỡng dạng gel, với chiết xuất dưa hấu và hyaluronic acid giúp dưỡng ẩm sâu và làm mịn da từ bên trong. Sản phẩm có chất rất nhẹ và không gây bí cho da nên có thể sử dụng cho cả da thường và da nhạy cảm.

Công dụng: Dưỡng ẩm, giữ nước và bảo vệ da cả ngày dài năng động!

Review sản phẩm: Đẹp365 chấm ngay 5 sao nàng ơi!

Là loại dưỡng ẩm có thể dùng cho ban ngày, chất của em mĩ phẩm này cực kì mịn và dễ tan vào da mà không cần phải dậm nhiều. Bạn có thể dùng “ẻm” như một lớp foundation trước khi thoa thêm kem chống nắng hoặc makeup mà vẫn không cảm thấy da bị dầu hay bí hơi

 

 

 

Mặt nạ Watermelon Glow Sleeping Mask, $45

Mặt nạ xuyên thấu kết hợp hyaluronic acid, tinh chất tảo biển giúp dưỡng ẩm giữ nước, kèm theo là glycolic và AHAs làm da săn mịn sau khi sử dụng. Đặc biệt hơn, sản phẩm không dính vào gối khi ngủ, nên nàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng bao nhiêu “tinh túy” vẫn sẽ được giữ nguyên trên mặt nạ và đi vào da.

Công dụng: Làm sáng da sạm, hút bỏ tế bào chết. Dùng qua đêm.

Review sản phẩm:

Đầu tiên khi mở hộp, mùi của em mặt nạ thực sự rất dễ chịu. Chất của mặt nạ xuyên thấu rất giống với jelly, nhưng bền và dễ sử dụng hơn. Khi đắp, có thể cảm nhận rõ các dưỡng chất đi vào da rất mát chứ không hề bị bóng nhờn khó chịu.

Nàng có thể sử dụng mặt nạ này kết hợp với các loại mĩ phẩm khác bằng cách apply chúng lên mặt trước, sau đó mới đắp mặt nạ và liên tục vỗ nhẹ. Thứ tự này sẽ giúp mĩ phẩm cố định và thấm vào da dưới lớp mặt nạ mà không bị chảy hay thoát hơi ra ngoài.

Sau một đêm sử dụng, da mặt thực sự rất căng và mịn như sản phẩm đã cam kết. Còn về khoản giữ ẩm, có lẽ nàng phải sử dụng nhiều lần để có thể thấy kết quả thực sự.

 

 

 

Nếu chỉ có thể chọn một thì có vẻ, em kem dưỡng ẩm có phần nhỉnh hơn xíu xiu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, thì 3x5 tin rằng cả hai sản phẩm này đều rất đáng đồng tiền bát gạo để nàng mua và sử dụng thường xuyên đấy!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png