Routime chăm sóc da toàn thân cực đơn giản cho teen mới tập tành skincare

Các chuyên gia đã chia sẻ rằng, bạn không cần phải chăm sóc da tại nhà quá chuyên sâu mà chỉ cần đảm bảo thực hiện đầy đủ những bước skincare căn bản là đủ. Vấn đề làm sao để trắng da cũng được giải quyết nhờ vào cách chăm da này. Cùng Đẹp365 xem ngay quy trình dưỡng da cơ bản nhưng đảm bảo hiệu quả nhé!

Các bước chăm sóc da toàn thân tại nhà cho teen mới tập tành

#1 Làm sạch da

Làm sạch là bước căn bản đầu tiên cho quá trình chăm sóc da toàn thân tại nhà mà teen nên chú ý. Làn da sạch sẽ là tiền đề cho làn da khỏe, đẹp. Tuy làm sạch da đơn giản nhưng bạn cũng cần đảm bảo thực hiện đúng.

Sử dụng phương pháp tắm ấm – lạnh kết hợp để gia tăng hiệu quả dưỡng da. Tắm ấm cho da khoảng 10 phút để lỗ chân lông trên bề mặt da nở ra tạo điều kiện để làm sạch dễ dàng hơn. Tiếp tục tắm rửa cùng các sản phẩm hỗ trợ rồi tắm lại thật sạch với nước lạnh là hoàn thành việc làm sạch cho da. Việc tắm lại bằng nước lạnh nhằm để lỗ chân lông se khít lại sau khi được kích thích mở ra để làm sạch ở bước trên. Lưu ý khi làm sạch da là động tác cần nhẹ nhàng, tránh những chà xát quá mạnh có khả năng gây nên tổn thương cho da.

Bạn nên tắm cùng sữa tắm chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả làm sạch cho da. Việc tắm da với nước không không đảm bảo hiệu quả làm sạch bề mặt của da như mong đợi. Hiện nay dòng sản phẩm sữa tắm Hazeline Matcha Lựu Đỏ được đánh giá cao vì khả năng làm sạch cùng những tác dụng thiết thực cho da như dưỡng ẩm, giúp da trắng sáng, khỏe mạnh.

#2 Tẩy tế bào chết cho da

Nếu muốn có làn da trắng sáng, khỏe đẹp thì bạn không nên bỏ qua bước tẩy tế bào chết cho da. Hãy chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết vật lý cho da để tăng cường hiệu quả cũng như bảo vệ làn da tránh khỏi những tổn thương không đáng có. Bạn có thể dùng dụng cụ hỗ trợ mềm mại cho da như xơ mướp, bông tắm, cọ tắm kết hợp cùng sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả.

#3 Dưỡng da

Có khá nhiều cách dưỡng da khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu. Bước dưỡng da sẽ có những tác động mạnh mẽ lên da. Đặc biệt, bạn có thể khắc phục những vấn đề của da ở bước chăm sóc này như: dưỡng ẩm, làm trắng da… từ những dưỡng chất được bổ sung khi dưỡng da.

Bạn có thể dùng mặt nạ toàn thân để bổ sung dưỡng chất cho da hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn là dùng những sản phẩm dưỡng da có sẵn trên thị trường. Để dưỡng da bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm sữa dưỡng thể Hazeline Matcha Lựu Đỏ. Sản phẩm với chiết xuất từ lựu đỏ và matcha sẽ cung cấp cho da những dưỡng chất thiết yếu tăng cường dưỡng ẩm và làm sáng da lên.

#4 Bảo vệ da

Sau tất cả những bước chăm sóc da ở trên, đừng quên việc bảo vệ da bằng kem chống nắng. Thoa kem chống nắng khi ra ngoài và có biện pháp che chắn cho da là những việc làm thiết thực để bảo vệ da mà bạn nên thực hiện. Hãy lựa chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng cao từ SPF từ 30 trở lên để đảm bảo hiệu quả chống cho da.

Trên đây là các bước cơ bản mà bạn có thể áp dụng để chăm sóc làn da của mình. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều bí kíp làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png