Bạn đã từng dùng qua Rimmel Stay Matte Pressed Powder chưa?

Một cô gái yêu trang điểm, cuồng makeup chắc chắn không thể thiếu phấn phủ trong bộ sưu tập làm đẹp của mình phải không? Vậy còn đối với các bạn mới chập chững “bước chân” vào nghệ thuật makeup thì sao? Các bạn đã chọn được cho mình một bộ phấn phủ phù hợp chưa? Nếu đang phân vân, hãy để Đẹp365 mang đến cho bạn Rimmel Stay Matte Pressed Powder đang rất hot mà chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.

# Công dụng nổi bật của Rimmel Stay Matte Pressed Powder

Ngay khi vừa ra mắt, Rimmel Stay Matte Pressed Powder đã tuyên bố với mọi người rằng đây là sản phẩm mang lại khả năng kiểm soát dầu trên da vô cùng tốt. Như chúng ta đều biết da dầu khi trang điểm là một vấn đề gây nhức nhói cho hội chị em. Làm sao mà có thể tự tin thoải mái với lớp makeup khi da cứ dầu bóng đúng không nào. Đây cũng là mục tiêu mà Rimmel Stay Matte Pressed Powder hướng tới. Những công dụng cụ thể mà các bạn gái có thể tìm ở dòng sản phẩm này bao gồm:

– Kiểm soát dầu tiết ra trên da, giúp bạn tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

– Mang lại vẻ ngoài tự nhiên.

– Làm mờ các lỗ chân lông trên da.

– Chăm sóc cho da với các khoáng chất.

– An toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Điều này đã được các bác sĩ chuyên khoa khẳng định.

# Vỏ ngoài

Hãy cùng Đẹp365 khám phá vẻ ngoài của dòng phấn phủ này nha. Ngay khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy được một sản phẩm với thiết kế tròn với phần nắp trong suốt. Đây là một điểm cộng giúp bạn có thể biết được mình đã xài hết bao nhiêu ngay cả khi chưa mở nắp. Ngoài ra nhờ thiết kế này mà sản phẩm của chúng ta trông sang chảnh hơn rất nhiều đấy. Mặt sau của sản phẩm là nơi mà nhà sản xuất in các chi tiết của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên để tạo được một sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn như vậy Rimmel đã lược bỏ gương và cọ trang điểm. Đây là nhược điểm khá lớn vì hầu như mọi sản phẩm hiện nay đều hướng tới sự tiện dụng nên đã kết hợp gương và cọ trang điểm bên trong.

# Cảm nhận khi sử dụng

Dòng phấn phủ này khá mịn, được ép khá chắc vào bên trong hộp đựng. Khi sử dụng cọ để thoa sản phẩm này lên da, hoàn toàn không thấy xuất hiện các vết loang lổ trên mặt. Đạt được điều này phải kể đến kết cấu bên trong của sản phẩm này. Kết cấu của Rimmel Stay Matte Pressed Powder không hoàn toàn là phấn như các sản phẩm hiện nay. Thế nhưng chính nhờ kết cấu này mà sản phẩm khi apply lên da vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu. Ngoài ra dòng phấn này sở hữu mùi thơm nhân tạo khá nhẹ, không gây khó chịu cho bạn. Và mùi hương này cũng không lưu lại quá lâu trên da, sẽ biến mất chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Thời gian lưu lại trên da của dòng phấn phủ này cũng khá ấn tượng. Bạn có thể hoạt động thoải mái suốt cả ngày mà không lo sản phẩm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Bên cạnh đó nhờ khả năng kiểm soát dầu hiệu quả, bạn sẽ chẳng cần phải lo đến tình trạng da bóng nhẫy khiến lớp trang điểm bị nhòe đi nữa.

Các bạn gái còn chờ gì mà không tậu ngay cho mình một hộp Rimmel Stay Matte Pressed Powder cho bản thân ngay thôi nào. À mà quên, dòng sản phẩm này có đến 7 màu đấy, tha hồ cho các bạn lựa chọn màu sắc phù hợp nhất nha. Cùng nhau làm đẹp cho những buổi tiệc quan trọng cuối tuần nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png