Rouge Unlimited Sheer Shine – Dòng son làm nên tên tuổi của Shu Uemura

Nếu bạn đang cần một thỏi son giúp cho đôi môi của mình thêm nổi bật và trẻ trung thì son shu là một sự lựa chọn đúng đắn đấy. Rouge Unlimited Sheer Shine – dòng son shu đang được ưa chuộng rất nhiều trong giới beauty blogger có thể sẽ phù hợp với nhu cầu cho đôi môi của bạn. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về dòng son này thôi nào!

Rouge Unlimited Sheer Shine – dòng son làm nên tên tuổi của Shu Uemura  

#Thiết kế sản phẩm

Thỏi son có thiết kế sang trọng với lớp nắp ngoài trong suốt giúp bạn nhìn thấy được màu sắc thật sự của sản phẩm. Thiết kế của dòng son shu này tuy đơn giản nhưng khá lạ mắt và độc đáo.

#Màu sắc và chất lượng

Dòng son shu này được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại. Đây là dòng son môi thuộc thế hệ thứ 2 của Shu Uemura. Những thỏi son này đều có màu sắc tươi sáng, mang đến cho người dùng vẻ ngoài trẻ trung, đồng thời cung cấp độ ẩm cho môi trong thời gian dài sử dụng.

Với các chiết xuất từ sáp Candellia và tinh dầu có trong thành phần của sản phẩm, dòng son shu này lên màu rất chuẩn và có độ sáng cho môi. Chiết xuất sáp Candellia giúp cung cấp độ bóng và độ bám cho son. Điều này làm cho màu son lì và bóng lâu hơn. Thêm vào đó, tinh dầu giúp làm cho đôi môi của bạn không bị khô cứng mà luôn ở trạng thái mềm mịn. Chẳng cần phải thêm một ít son bóng nữa mà đôi môi vẫn luôn căng mọng đấy nhé!

Dòng son Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine có 12 màu từ cam đến đỏ.

#Độ lì

Đa số các loại son chỉ có thể làm tốt một trong hai vai trò: dưỡng ẩm tốt hoặc độ lì cao. Nếu một thỏi son có khả năng dưỡng ẩm tốt thì độ lì sẽ không cao và ngược lại. Son Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine của không ngoại lệ, độ lì của dòng son này không cao. Vì sản phẩm chủ yếu chứa các thành phần dưỡng ẩm cực hiệu quả, nên màu son sẽ chỉ bám được trên môi bạn trong tầm 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt, Dòng son của Nhật này hoàn toàn không chứa chì. Ngoài sản xuất son, đây là thương hiệu chuyên về các loại  sản phẩm skincare được lấy thành phần từ các chất tự nhiên. Nếu bạn lo sợ về việc son sẽ làm cho môi bị thâm thì Shu Uemura Rouge Unlimited Sheer Shine là một sản phẩm đảm bảo không để tình trạng ấy xảy ra với bạn. Dòng son này cực kỳ lành tính và không chứa các chất gây kích ứng cho môi.

Cũng chính vì nguyên nhân này đã khiến cho Shu Rouge Unlimited Sheer Shine không có độ lì cao. Bởi vì để có được độ lì cao, các loại son phải sử dụng nhiều chì. Tuy nhiên chì không hề có lợi cho môi cũng như sức khỏe của bạn vì nó chứa khá nhiều độc tố có thể bị hấp thụ qua lớp son môi.

Son shu luôn được xem là dòng son an toàn và giúp cho đôi môi của bạn trở nên hấp dẫn nhất có thể. Các màu son đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với đôi môi của bạn. Hãy sử dụng son Shu Rouge Unlimited Sheer Shine để sở hữu một màu môi trẻ trung mà không phải ngần ngại về những tác hại về những thành phần của son bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png