Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock – kem chống nắng của cô nàng da mụn

Kem chống nắng chắc chắn là item không thể thiếu của những cô gái thời nay. Tuy nhiên những bạn gái có làn da mụn thường sẽ đắn đo khi chọn kem chống nắng vì thành phần thường chứa dầu. Đừng lo, Đẹp365 đã mang đến cho bạn kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm cực tốt: Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock.

Kem chống nắng là item không thể thiếu của các nàng

#Sơ lược về Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock

Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock là một trong những dòng kem chống nắng rất mới của Neutrogena. Các dòng kem chống nắng “thời xưa” của hãng thường rất kén người sử dụng do mang lại cảm giác khá bí và bết. Điều này đã khiến phái đẹp, nhất là pháp đẹp có làn da dầu bỏ lơ các sản phẩm chống nắng của hãng. Biết được nhược điểm của mình là gì, Neutrogena đã cho ra đời dòng kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm được đánh giá là best item hiện nay.

Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock
Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock là kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm

#Bao bì

Thiết kế của Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock không quá đặc biệt. Kiểu kem chống nắng dạng tuýp vẫn được giữ lại với vỏ bao bì không quá nổi bật. Đây có lẽ đã là truyền thống của nhà Neutrogena nên bạn cũng chẳng cần quá hy vọng vào một sản phẩm có vỏ ngoài long lanh và bắt mắt. 

Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock có bao bì đơn giản dạng tuýp truyền thống

#Kết cấu

Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock có kết cấu dạng liquid. Đây là dạng kết cấu không quá đặc cũng không quá lỏng. Dạng kết cấu này đang khá thịnh hành và được áp dụng khá nhiều vào các dòng kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm. Nhờ kết cấu này mà các dưỡng chất sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng da hiệu quả hơn một cách rõ rệt. Bạn sẽ chẳng hề cảm thấy chút nặng nề hay bết dính, không để lại vệt màu trắng trên da. Ngoài ra item này còn có khả năng kiềm dầu. Bạn có thể lợi dụng điểm này để hoàn thiện quá trình makeup cùng kem chống nắng.

Kem chống nắng thẩm thấu nhanh
Kem chống nắng Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock thấm cực nhanh, không gây bết rích

#Thành phần

Dòng sản phẩm này được tạo nên từ rất nhiều thành phần nhưng nổi bật nhất sẽ là:

  • Avobenzone: mang lại khả năng chống nắng cực tốt. Điểm yếu duy nhất của thành phần này là sẽ bị giảm hiệu quả chống nắng nếu tiếp xúc với ánh nắng quá lâu.
  • Butylene Glycol cùng Dimethicone: bộ đôi này sẽ mang lại hiệu quả cấp ẩm và dưỡng ẩm nhanh chóng cho da giúp da mềm mại.

Ngoài 2 thành phần trên, item này còn chứa Oxybenzone và Homosalate. Đây là 2 thành phần tốt nhưng lại có tác dụng phụ nên vẫn đang gây tranh cãi về khả năng kích ứng da.

Thành phần của Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock chứa rất nhiều thành phần chống nắng cơ bản.

#Tổng kết

Tổng kết lại dòng kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm này rất hợp với túi tiền của bạn mà lại cực hiệu quả. Với số tiền khoảng 340k, bạn sẽ sở hữu cho mình tuýp kem khá nhiều, dùng được khoảng 2 tháng. Làn da của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và khá mát khi apply sản phẩm này lên da. Khả năng thẩm thấu nhanh sẽ giúp việc chống nắng trở nên dễ dàng hơn. Độ kiềm dầu của item này cũng khá tốt, lên đến 5 đến 6 tiếng nhưng khả năng chống nắng trực tiếp khá kém. Do đó bạn sẽ cần dùng thêm các sản phẩm che chắn và tránh để ánh nắng tiếp xúc trực tiếp với da. 

Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock là dòng kem chống nắng vừa hiệu quả, vừa hợp túi tiền

Dòng sản phẩm Neutrogena Clear Face Liquid Lotion Sunblock có thể xem là sự đột phá rất lớn của Neutrogena. Đẹp365 tin chắc sự đột phá này sẽ khiến hội chị em xưa nay ghét cảm giác bí khi dùng kem chống nắng của Neutrogena cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png