Review cực chất về tẩy tế bào chết body Caudalie Crushed Cabernet Scrub

Caudalie là một thương hiệu làm đẹp vô cùng nổi tiếng tại Pháp với các sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên và em tẩy tế bào chết Caudalie Crushed Cabernet Scrub cũng không ngoại lệ. Đây là sản phẩm khiến nhiều bạn gái vô cùng hài lòng và yêu thích. Ngay dưới đây, Đẹp365 sẽ review chi tiết về em tẩy tế bào chết body đình đám này.  

#1. Thiết kế và chất kem

Caudalie Crushed Cabernet Scrub

Tẩy tế bào chết body Caudalie Crushed Cabernet Scrub được thiết kế đơn giản giống như một hũ kem dưỡng ẩm bình thường nên rất tiện lợi khi sử dụng. Hũ tẩy tế bào chết có dung tích 150gram nhưng dùng được rất nhiều lần và khá tiết kiệm. Và em này thì mang mùi thơm nhẹ của hương rượu rất dễ chịu. Trong kem có các hạt li ti được nghiền nhỏ từ nho Cabernet. Khi thoa kem sẽ không có cảm giác đau rát hay bị chà sát đau mà tạo cảm giác thoải mái như được massage. Kem cũng dễ dàng sử dụng bởi độ sệt vừa phải.

#2. Công dụng

Sản phẩm Caudalie Crushed Cabernet Scrub thường được biết đến bởi lời quảng cáo của hãng Caudalie về tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng, hiệu quả và giảm béo. Tuy nhiên, tác dụng giảm béo thì chưa nhiều người thấy rõ ràng khi sử dụng. Riêng về tác dụng tẩy da chết, giúp da mịn màng thì không thể không công nhận là em này thật sự có “khiếu” về vấn đề này.

#3. Thành phần

Caudalie Crushed Cabernet Scrub

Theo như thành phần ghi trên bao bì, dòng tẩy tế bào chết body này có đến 98% là các thành phần tự nhiên, mang lại hiệu quả tuyệt vời lại an toàn cho làn da. Ngoài ra, hũ kem tẩy da chết được chiết xuất từ rượu mang đến mùi thơm nồng quyến rũ giúp thư giãn tuyệt đối. Thành phần nho Cabernet giúp làm sạch, lấy đi hết những lớp vảy da chết sần sùi. Đây còn là một sự pha trộn tuyệt vời của hạt nho, mật ong, đường nâu và 6 loại tinh dầu.

#4. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi làm ướt cơ thể, các bạn có thể lấy kem tẩy tế bào chết body thoa nhẹ lên cơ thể và massage nhẹ nhàng trên da. Sau đó làm sạch cơ thể lại với nước. Bạn có thể thực hiện tẩy da chết hai lần một tuần, thực hiện thường xuyên trong vòng vài tuần và bạn sẽ cảm nhận được làn da thật sự mượt mà và mịn màng hơn. Các bạn có thể chú ý massage kỹ ở vùng hông, bắp đùi và đầu gối để da sáng đều màu hơn.

#5. Đối tượng sử dụng

đối tượng sử dụng Caudalie Crushed Cabernet Scrub

Kem tẩy tế bào chết body Caudalie được dùng cho các chị em có độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi. Nhờ vào thành phần thiên nhiên, lành tính nên kem có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

#6. Ưu điểm

  • Thiết kế dạng hũ tiện lợi
  • Có mùi thơm rượu nhẹ
  • Thành phần thiên nhiên
  • Thích hợp mọi loại da

#7. Nhược điểm

  • Không thể sử dụng để chăm sóc da mặt
  • Giá thành hơi cao so với các loại tẩy tế bào chết body thông thường (khoảng 700.000VNĐ)

Trên đây là tất cả review khá chi tiết về sản phẩm tẩy tế bào chết body Caudalie Crushed Cabernet Scrub đang nổi đình đám, các bạn có thể thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận với Đẹp365 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png