Review bông tẩy tế bào chết COSRX ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD

COSRX là thương hiệu có giá trị rất lớn tại Hàn Quốc trong thời gian hiện nay. Hầu hết các gian hàng mỹ phẩm tại đất nước này đều bày bán sản phẩm One Step Pimple Clear Pad. Đây là sản phẩm đã giành được nhiều giải thưởng trong năm nhờ tính hiệu quả trong việc phòng ngừa mụn. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách trị mụn sưng đỏ, One Step Pimple Clear Pad sẽ được coi là một lựa chọn vô cùng thông minh đấy! Cùng Đẹp365 theo dõi review về dòng sản phẩm này của thương hiệu COSRX để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nào!

Sử dụng Bông tẩy tế bào chết COSRX One Step Pimple Clear Pad để tự tin hơn trong cuộc sống

Bạn đang mệt mỏi vì cứ phải chiến đấu với mụn nhọt không mong muốn và những rắc rối về da? COSRX sẽ đem đến cho bạn một giải pháp dành cho da dễ dàng và đơn giản hơn nhiều từ bây giờ. One Step Pimple Clear Pad được sản xuất với các thành phần hoàn toàn tự nhiên để chăm sóc những rắc rối về mụn, chăm sóc kiểm soát bã nhờn và hỗ trợ trong việc tẩy da chết của bạn!

Bông tẩy tế bào chết COSRX One Step Pimple Clear Pad có khả năng làm dịu da trong quá trình các hoạt chất thấm sâu vào lỗ chân lông giúp đẩy các tế bào da già cỗi, không mong muốn ra ngoài giúp làm sạch da và ngăn ngừa các vấn đề về da. Loại sản phẩm này đảm bảo cho làn da của bạn sẽ trở về trạng thái tốt nhất có thể.

One Step Pimple Clear Pad có lẽ là một trong những sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng nhất trong giới K-Beauty. So với những sản phẩm tẩy tế bào chết thường thấy trên thị trường, sản phẩm thuộc thương hiệu COSRX cho thấy sự dịu nhẹ và không làm đau rát gây tổn thương da, đặc biệt là đối với da nhạy cảm.

Loại bông tẩy tế bào chết này có hai mặt, một mặt sần sùi có tác dụng tẩy tế bào chết, và mặt nhẵn mịn còn lại được sử dụng như toner cho da, giúp dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết.

Hướng dẫn sử dụng Bông tẩy tế bào chết COSRX ONE STEP PIMPLE CLEAR PAD

  1. Sau khi rửa mặt, dùng mặt sần sùi của bông lau khắp mặt (trừ vùng quanh mắt) thật nhẹ nhàng.
  2. Sau đó, sử dụng mặt nhẵn mịn phía sau lau lại mặt một lần nữa và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cơ bản.
  3. Sau khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng đã bạn đóng nắp sản phẩm.

Mẹo nhỏ dành cho nàng

– Nên sử dụng sản phẩm từ 1 đến 2 lần một ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

– Những miếng bông của sản phẩm này được thiết kế để sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt, vì vậy nếu bạn chỉ cần chúng cho các phần nhỏ (như vùng chữ T trên khuôn mặt), nên cắt chúng làm đôi bằng kéo khử trùng để tiết kiệm cho những lần sử dụng sau.

– Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bông tẩy tế bào chết COSRX One Step Pimple Clear Pad trước khi trang điểm, việc này sẽ tạo độ bám cho lớp nền của bạn, và ngăn chặn trường hợp ăn phấn của da nữa đấy.

– Khác với những sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hạt chỉ sử dụng từ 1-2 lần/ tuần. Bạn có thể sử dụng Bông tẩy tế bào chết COSRX One Step Pimple Clear Pad 1-2 lần/ngày mà không phải lo da bị kích ứng.

Với review chi tiết về sản phẩm Bông tẩy tế bào chết COSRX One Step Pimple Clear Pad, Đẹp365 hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn mới cho việc chăm sóc làn da thật hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png