Quy trình chăm sóc da ban đêm của thiên thần Victoria’s Secret: Rosie Huntington – Whiteley

Các nàng người mẫu của hãng nội y nổi tiếng hàng đầu thế giới Victoria’s Secret có quy trình chăm sóc da cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận để luôn duy trì được nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao. Trong bài viết sau, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu quy trình chăm sóc da ban đêm của thiên thần gợi cảm Rosie Huntington – Whiteley nhé!

Quy trình chăm sóc da ban đêm của Rosie Huntington – Whiteley

quy trình chăm sóc da

Không có gì lạ khi các cô nàng người mẫu đều yêu thích làm đẹp và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chăm sóc da. “Nàng thơ” của hãng nội y nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đã bắt đầu một công việc kinh doanh về các sản phẩm skincare có tên là Rose, Inc.

Trên website của công ty, nữ chính của loạt phim Transformers đã chia sẻ tất cả quy trình chăm sóc da ban đêm của mình. Từ cách sử dụng khăn tắm cho đến bí quyết giữ cho đôi môi luôn căng mọng, quyến rũ “chết người” trong cả mùa đông giá rét. 

1. Các sản phẩm chăm sóc da của cô tin dùng

Trước hết, cô nàng giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da mình hay sử dụng, gồm có: Restorative Floral Bath, Body Scrub, Intensive Eye Renewal Cream with Firming Peptides, R-Retinoate Youth Activating Cream, Exfoliating Cleanser.

2. Sử dụng khăn bông có độ thấm hút cao

quy trình chăm sóc da

Sau khi tắm, Huntington-Whiteley sẽ quấn mình trong một chiếc khăn bông và thư giãn trong thời gian khoảng 20 phút. Tuy nhiên, không phải chiếc khăn nào cũng được nàng mẫu nổi tiếng này sử dụng.  Cô hiện là gương mặt đại diện cho nhãn hàng Resore, do đó cô sử dụng khăn mặt và khăn tắm theo công nghệ kháng khuẩn của thương hiệu này trong quy trình chăm sóc da ban đêm của mình.

Theo Huntington-Whiteley, những chiếc khăn bông này được làm từ chất liệu rất mềm mại, khả năng thấm hút cực cao đến mức hoàn hảo. Từ đó giúp làn da mịn màng sạch mụn, căng tràn sức sống.

3. Không bỏ qua bước rửa mặt

quy trình chăm sóc da

Làm sạch da mặt là bước được Huntington-Whiteley hết sức coi trọng và thực hiện một cách cẩn thận. Thiên thần của Victoria’s Secret sẽ thoa kem mắt chống lão hóa trước khi thoa bất kỳ loại serum hoặc hoạt chất nào.

Bằng cách đó, kem mắt sẽ tạo ra một lớp màng chắn để bảo vệ đôi mắt của cô ấy ít bị kích ứng hơn. Huntington-Whiteley sử dụng kem dưỡng mắt của chuyên gia chăm sóc da mặt Shani Darden, người mà cô ấy đã gặp trong vòng bảy, tám năm nay ở Los Angeles. Nói về sản phẩm này, Huntington-Whiteley cho biết: “Cô ấy thực sự đã giúp thay đổi làn da của tôi trong những năm qua.”

4. Dưỡng ẩm cho da

quy trình chăm sóc da

Công việc cuối cùng trong quy trình chăm sóc da của Huntington-Whiteley không gì khác chính là dưỡng ẩm. Bà xã của tài tử Jason Statham sử dụng lăn vi kim tại nhà của thương hiệu Environ trước khi thoa serum retinoid từ thương hiệu Medik8. Cô ấy nói: “Tôi không sử dụng kem dưỡng ẩm truyền thống trong thói quen của mình. Điều này đã thay thế kem dưỡng ẩm cho tôi.”

Với tư cách là một siêu mẫu hàng đầu thế giới, Huntington-Whiteley rất quan tâm đến thành phần mỹ phẩm mà mình sử dụng. Cô yêu thích những sản phẩm chứa axit glycolic vì hoạt chất này giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết để kiểm soát bất kỳ tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông trên da. 

Bạn thấy quy trình chăm sóc da của thiên thần Huntington-Whiteley thế nào? Có giống với những gì bạn đang thực hiện không? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trên Đẹp365 để biết thêm những mẹo chăm sóc da cực hay nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png