Chàng nên tặng gì cho nàng mê làm đẹp dịp 20.10 này nhỉ?

Sắp đến ngày 20-10 là ngày phụ nữ Việt Nam. Bạn đang đau đầu về quà tặng người yêu ý nghĩa và ấn tượng  nhất. Ngay sau đây,  Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn những món quà mà bạn gái cũng rất thích.

#1 Son

Son môi là đồ vật dụng không thể thiếu trong túi của những cô gái. Đây là món quà tặng người yêu rất ý nghĩa trong ngày 20-10 này. Không những gây ra bất ngờ, bất kì cô gái nào khi nhận được món quà này thực sự rất cảm động vì  được quan tâm đến sở thích nhỏ của cô ấy.

Bạn nên chọn màu nhẹ nhàng dành cho những cô gái ít trang điểm hay có tính cách dịu dàng. Còn những cô gái có cá tính mạnh mẽ, năng động thì bạn nên mua những màu son có tone đậm. Việc mua son thì bạn chọn những hãng son uy tín. Có thể tham khảo hay hỏi những cô gái khác để chọn một cây son mà bạn gái mình thích nhất nhé. Đây là một trong những món quà tặng người yêu vô cùng hiệu quả đấy.

Đẹp 365 xin được gợi ý cho các bạn một trong số các mẫu son yêu thích của các nàng: Son hoa hồng Flomance Lip Color Shine của Labiotte. Với 5 màu cơ bản RD01 – Đỏ thuần, RD02 – Đỏ cam, CR01 – Cam sữa, CR01 – Hồng cánh sen, PK02 – Hồng ánh tím cùng chất son dưỡng bóng, làm mềm môi, chắc hẳn sẽ làm cô gái của bạn thích mê.

#2 Kem dưỡng trắng da

Đối với những cô nàng thích làm đẹp thì việc bạn trai lựa chọn món quà tặng người yêu này là sự lựa chọn hàng đầu. Khi bạn tặng người yêu các sản phẩm skincare sẽ thể hiện bạn là người rất cẩn thận, quan tâm đến người yêu ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Nếu người yêu mê làm đẹp thì việc chọn lựa sản phẩm kem dưỡng trắng da làm quà tặng sẽ giúp bạn có một điểm cộng cực lớn trong mắt nàng đấy. Trong số các món quà tặng nàng thì các sản phẩm chăm sóc da sẽ luôn là ưu tiên số 1. Có nàng nào lại không thích một làn da trắng hồng rạng rỡ đâu bạn nhỉ? Bạn có thể chọn cả kem dưỡng trắng da ban ngày lẫn kem dưỡng trắng da ban đêm đấy. Nhớ lưu ý về đặc tính làn da của nàng: da dầu, da khô, da hỗn hợp,… để chọn loại kem dưỡng phù hợp nhé!

#3 Kem chống nắng

Một tuýp kem chống nắng cho những ngày giao mùa sẽ khiến nàng cảm động vì sự quan tâm của bạn. Kem chống nắng không chỉ giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV mà còn ngăn chặn quá trình oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da.

#4 Bộ sản phẩm makeup

Trọn bộ sản phẩm makeup nằm trong túi quà tặng nàng vào ngày 20-10 sẽ khiến bạn trở thành chàng người yêu tâm lý nhất năm. Nếu bạn còn chưa chọn được cho mình một bộ sản phẩm làm quà, bạn có thể tham khảo bộ makeup kết hợp giữa Colourpop đình đám và nhà Disney nổi tiếng. Bộ sưu tập mang tên Disney Designer Collection bao gồm 1 eyeshadow palette, 6 lipstick, 6 màu mắt lẻ, 3 lip glosses và 3 phấn highlighter. Phần vỏ giấy của 6 thỏi son là 6 nàng công chúa Disney trong bộ váy lộng lẫy, kiêu sa.

Hoặc bạn có thể tặng này bộ sản phẩm hot nhất hiện nay –  sự kết hợp của Moonshot X Yoo In Na. Với tên gọi Honey Coverlet, bộ sưu tập lần này được lấy tông màu chủ đạo là màu nude kèm hoạt tiết trang trí lá cây nhiệt đới. Chắc hẳn sẽ làm xiêu lòng phái đẹp trong ngày 20-10 đấy nhé !

Với những món quà trên, bạn đã lựa chọn quà tặng người yêu thích hợp trong ngày 20 tháng 10 này chưa? Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chọn một món quà ý nghĩa nhất và chan chứa đầy tình cảm của bạn. Tặng quà gì không quan trọng, quan trọng là tình cảm của bạn có chứa đựng trong món quà ấy không – đó là mong muốn của bất kì cô gái nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png