Phương pháp giảm cân Keto của thầy “Viễn Trọng”

Các bạn gái đang trong quá trình giảm cân chắc hẳn không còn xa lạ gì với chế độ ăn giảm cân Keto Diet. Trong thời gian gần đây, phương pháp giảm cân của thầy Viễn Trọng – một thầy giáo của Học viện Quân Y Hà Nội, đang chiếm nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Nhiều chị em đã áp dụng và đạt được thành công và hiệu quả. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu “tất tần tật” về phương pháp giảm cân keto của thầy Viễn Trọng trong bài viết sau.

Phương pháp giảm cân Keto là gì?

Phương pháp giảm cân Keto hay Ketogenic là một chế độ ăn kiêng low-carb, hạn chế tối đa lượng carbohydrate trong thực đơn keto giảm cân cấp tốc hằng ngày. Thay vào đó, chế độ ăn này tăng cường nạp vào cơ thể nhiều chất béo và lượng vừa phải protein.

Lợi ích của phương pháp giảm cân Keto

Một trong những lợi ích nổi bật của phương pháp giảm cân Keto là giúp giảm cân, “đánh bay” mỡ thừa. Khi bạn áp dụng phương pháp giảm cân Keto, cơ thể sẽ chuyển sang chuyển hóa ketosis thay cho glucose, đồng thời tăng tốc độ đốt cháy chất béo nhằm sản xuất năng lượng cho cơ thể trong ngày. Từ đó đem lại hiệu quả giảm cân, đào thải mỡ nhanh chóng trong vòng 1 tuần áp dụng. 

phương pháp giảm cân Keto

Cũng nhờ vào khả năng loại bỏ mỡ thừa tích tụ, chế độ ăn Keto Diet giúp giảm thiểu các bệnh liên quan đến tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp.

Ngoài ra, việc thực hiện phương pháp giảm cân Keto đúng cách có khả năng hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng não, bệnh Alzheimer, Parkinson….

Một số tác dụng phụ của phương pháp giảm Keto

Mặc dù phương pháp giảm cân Keto đem lại khá nhiều lợi ích cho cơ thể, nhưng chế độ diet này cũng có một vài tác dụng phụ như sau:

 • Hơi thở có mùi, táo bón
 • Dễ mắc cúm cảm ứng
 • Đánh trống ngực
 • Chuột rút
 • Giảm hiệu suất hoạt động thể chất

Những tác dụng phụ này có thể xảy ra trong thời gian đầu khi mới áp dụng phương pháp giảm cân keto. Bởi lúc này cơ thể chưa được thích nghi với việc giảm hấp thụ carbohydrate. Bạn nên cố gắng kiên trì và bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể.

Các chế độ ăn trong phương pháp Keto của thầy Viễn Trọng

Phương pháp giảm cân Keto của thầy Viễn Trọng có nhiều chế độ ăn khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người, bao gồm:

 • Ăn Ketogenic theo chu kỳ: Chế độ này có ngày sẽ nạp lượng carbs cao hơn ngày thường theo chu kỳ. Ví dụ như 5 ngày ăn keto và 2 ngày nạp carbs.
 • Ketogenic theo tiêu chuẩn: Bạn cần ghi nhớ nguyên tắc chuẩn là 70% chất béo – 25% protein – 5% carbs. 
 • Chế độ ăn Keto có định hướng: Bạn có thể nạp nhiều lượng carb hơn bình thường nhưng bạn sẽ kết hợp thêm luyện tập đều đặn.
 • Giàu Protein (đạm): Thực đơn của bạn sẽ được cân đối theo tỷ lệ: 60% chất béo – 35% protein – 5% carbs.
keto

Phương pháp giảm cân Keto tiêu chuẩn và giàu đạm khá phổ biến, được nhiều người tin tưởng và áp dụng rộng rãi. Trong khi chế độ ăn theo chu kỳ hoặc có định hướng sẽ phù hợp với những người kết hợp việc luyện tập.

Gợi ý thực đơn Keto của thầy Viễn Trọng trong 7 ngày

Ngày 1

 • Sáng: Thịt hun khói + trứng + cà chua
 • Trưa: Bát salad gà, pho mát feta và dầu oliu
 • Tối: Cá hồi + măng tây nấu với bơ

Ngày 2

 • Sáng: Trứng bác cùng cà chua, rau húng quế, pho mát sữa dê
 • Trưa: Cốc sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, bột ca cao + sữa lắc cỏ ngọt stevia.
 • Tối: Thịt viên, rau và pho mát cheddar

Ngày 3

 • Sáng: Một ly sữa lắc ketogenic
 • Trưa: Bát salad tôm, bơ và dầu ô liu
 • Tối: Thịt heo, bông cải xanh, salad với pho mát Parmesan

Ngày 4

 • Sáng: Trứng bác với bơ, sốt salsa, hành tây, tiêu, gia vị
 • Trưa: Một nắm hạt ăn kèm với sốt guacamole và salsa, rau cần tây
 • Tối: Thịt gà xào chung với pho mát kem và sốt pesto, ăn cùng với rau

Ngày 5

 • Sáng: Sữa chua không đường + bơ đậu phộng, cỏ ngọt Stevia và bột ca cao
 • Trưa: Thịt bò xào với dầu dừa và ăn kèm rau
 • Tối: Hamburger thịt xông khói + trứng + pho mát

Ngày 6

 • Sáng: Trứng bác cùng giăm bông và pho mát, ăn chung với rau
 • Trưa: Các loại hạt ăn kèm với giăm bông và pho mát thái lát
 • Tối: Trứng + cá trắng, rau chân vịt nấu trong dầu dừa.

Ngày 7

Sáng: trứng chiên, thịt xông khói ăn với nấm

Trưa: Burger kèm sốt salsa, sốt guacamole và pho mát

Tối: Trứng + bít tết bò, salad

Phía trên là gợi ý thực đơn 7 ngày áp dụng phương pháp giảm cân Keto của thầy Viễn Trọng. Bạn hãy kiên trì thực hiện để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn như mơ ước nhé. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png