Thực ra vitamin C khác serum Vitamin C đấy!

Công dụng tuyệt vời từ vitamin C mang lại cho làn da khiến các bạn gái trở nên phát cuồng với sản phẩm này. Tuy nhiên, kiến thức về mỹ phẩm thì không phải bạn gái nào cũng trang bị cho mình một cách đầy đủ. Đơn cử như cách sử dụng serum vitamin C như thế nào mới hiệu quả? Rồi vitamin C và serum vitamin C có khác nhau hay không?

Vitamin C là gì?

Vitamin C có tên gọi đầy đủ là acid ascorbic.  Trong cơ thể vitamin C tồn tại ở những dạng khác nhau. Ở mỗi trạng thái nó sẽ tham gia vào từng hoạt động chuyên biệt. Tác dụng của vitamin C là: thúc đẩy sự hình thành collagen, kích hoạt enzyme, chuyển hóa cholesterol, bài tiết thải độc cơ thể, phòng chống ung thư, chống cảm lạnh, chống lão hóa da

Ngoài sử dụng vitamin C được chiết xuất thì còn có thể dùng vitamin C thông qua những thực phẩm làm đẹp da như: cam, chanh, bưởi, rau xanh, cải bắp, cải xoong, xoài, củ cải, hành tây, ớt ngọt, rau mùi, ổi… Đây là những nguồn cung cấp vitamin C thuần tự nhiên phục vụ nhu cầu bổ sung vitamin C hàng ngày cho cơ thể.

Việc dùng vitamin C trực tiếp hay gián tiếp cũng nên tuân thủ đúng liều lượng. Việc dùng quá liều lượng sẽ dẫn đến những tác hại của việc dùng quá liều không tốt với cơ thể.

Serum vitamin C là gì?

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của serum vitamin C đã mang lại niềm vui cho các bạn gái muốn chăm sóc da mặt của mình. Serum vitamin C chính là vitamin C nhưng ở dạng lỏng đã được tách và chiết xuất. Các chuyên gia khẳng định rằng, serum vitamin C chứa nhiều khoáng chất hơn. Thành phần của serum vitamin C là những phân tử nhỏ giúp thẩm thấu vào da tốt hơn.

Về tác dụng thì serum vitamin C được đánh giá cao hơn vitamin C. Do trong tác dụng nó bao hàm luôn các tác dụng mà vitamin C mang lại cho cơ thể cũng như làn da. Hạn chế của serum vitamin C là chỉ dùng ở bề ngoài cho làn da. Và có tác dụng cho làn da là chủ yếu.

Vitamin C và serum vitamin C khác nhau như thế nào?

  • Vitamin C có thể được dùng qua đường ăn uống, còn serum vitamin C là một loại serum dưỡng da và chỉ được dùng chủ yếu ngoài da mà thôi.
  • Trong khi vitamin C có trong rau củ quả không cần tuân thủ quá nghiêm ngặt về cách bảo quản thì serum vitamin C buộc lòng phải bảo quản ở mức độ cao. Sau khi sử dụng serum vitamin C thì cần bảo quản nơi ngăn mát tủ lạnh tránh ánh sáng trực tiếp có thể đẩy nhanh quá trình oxy hóa, giảm chất lượng của serum.

  • Serum vitamin C được sử dụng chuyên biệt cho da với những tác dụng cải thiện và chăm sóc da hàng ngày hiệu quả. Còn vitamin C khi sử dụng cho cơ thể còn tham gia vào nhiều quá trình khác nhau. Tác dụng của vitamin C được đánh giá trên diện rộng hơn.
  • Có thể hiểu rằng ngoài tác dụng làm đẹp thì vitamin C còn tham gia hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Trong khi đó serum vitamin C không đáp ứng tác dụng ở quy mô như vậy.

Nàng đã phân biệt được 2 loại này chưa nào? Nhưng lưu ý quan trọng của việc dùng vitamin C và serum vitamin C là không nên lạm dụng và nên tuân thủ đúng quy cách sử dụng. Liều lượng dùng vitamin C được khuyến cáo theo từng đối tượng sử dụng khác nhau đó nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png