Peel da tại nhà? Đừng bỏ qua 4 sản phẩm này nàng nhé!

Làn da đẹp luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với hội chị em. Vì thế, chăm chỉ peel da sẽ giúp bạn có được một làn da mịn màng hơn, trẻ trung hơn. Và chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua các sản phẩm giúp peel da hiệu quả đâu bạn nhé!

Bạn biết gì về peel da?

Peel da là một trong những bước skincare tuy quen mà lạ và không phải ai cũng biết đến biện pháp chăm sóc da này. Có tên khoa học là Chemical Peel, peel da là hình thức sử dụng các hợp chất hóa học để loại bỏ tế bào chết, tạp chất và các chất độc hại trên da. Peel da sẽ giúp các chất hóa học tác động vào sâu bên trong lỗ chân lông của bạn để loại bỏ toàn bộ các tế bào da chết và kích thích tái tạo các lớp tế bào da mới, mềm mịn hơn, khỏe mạnh hơn.

Peel da không chỉ mang lại cho bạn một làn da căng mịn mà còn là giải pháp giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá trên da. Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tự peel da tại nhà mà không cần đến các trung tâm thẩm mỹ hay các bệnh viện đâu đấy.

Các sản phẩm giúp bạn peel da hiệu quả

1. Glossier Solution 

Để kể đến các sản phẩm peel da chất lượng thì đầu tiên phải nhắc đến Glossier Solution rồi phải không nào? Đây là một dòng toner có khả năng đánh bay mọi tạp chất, bụi bẩn cũng như các lớp tế bào chết cứng đầu. Sản phẩm có mùi hương của gỗ vô cùng dịu nhẹ và dễ chịu. Đối với làn da nhạy cảm thì Glossier Solution không hề gây kích ứng da đâu nhé! Với thành phần chứa BHA ở nồng độ thấp, chỉ 0.5% khi kết hợp cùng PHAs và AHAs, sản phẩm có thể giải quyết kha khá mụn trên da mặt của bạn.

2. Dr. Lancer Caviar Lime Acid Peel

Bên cạnh Glossier Solution thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Dr. Lancer Caviar Lime Acid Peel đâu bạn nhé! Thành phần của sản phẩm không chỉ chứa axit glycolic, axit phytic và retinol mà còn có vôi trứng cá và enzyme trái cây để làm sạch da, loại bỏ các chất không-nên-có trên da mà vẫn đảm bảo giữ ẩm cho da, giúp da mềm mại hơn chứ không có cảm giác khô căng như khi dùng các sản phẩm khác.

3. Versed The Shortcut Overnight Facial Peel

Versed The Shortcut Overnight Facial Peel cũng là một sản phẩm giúp việc peel da tại nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé! Sản phẩm có chứa acid lactic và acid glycolic giúp bạn nhanh chóng loại bỏ toàn bộ tế bào chết, bụi bẩn,… còn sâu bên trong lỗ chân lông. Ngoài ra, Versed The Shortcut Overnight Facial Peel còn có thêm Vitamin E và allantonin để dưỡng ẩm cho da và làm dịu da, hạn chế da kích ứng.

4. Goop Goopglow 15% Glycolic Acid + Fruit Extracts Overnight Peel 

Nếu chanh xả hơn, bạn có thể tìm đến Goop Goopglow 15% Glycolic Acid + Fruit Extracts Overnight Peel. Sản phẩm là một dòng peel da qua đêm giúp bạn thức dậy với làn da căng mọng mịn màng. Các miếng pad này có chứa glycolic acid và chiết xuất trái cây hoạt động song song để vừa tẩy da chết vừa dưỡng ẩm cho da. Chỉ cần sử dụng mỗi tuần một lần là bạn đã có một làn da mịn màng đến bất ngờ.

Với những bật mí từ Đẹp365, chuyện peel da tại nhà sẽ không còn làm khó bạn nữa đâu. Mụn trứng cá ư? Tế bào chết ư? Tất cả sẽ được loại bỏ ngay và luôn thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png