Top 5 chai nước hoa nam kinh điển dành cho phái mạnh

Thực tế ngày nay, phụ nữ không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm, hay những chiếc áo vest là lượt đi kèm với những phụ kiện đắt tiền của chàng. Đôi khi mùi hương toát ra từ bờ vai chàng mới là thứ thứ vũ khí bí mật để mê hoặc phái đẹp. Nếu bạn đang có dự định mua tặng chàng một chai nước hoa nhân dịp sinh nhật chàng, hãy tham khảo ngay bí quyết chọn nước hoa cho chàng với những chai nước hoa cho phái mạnh được đánh giá rất cao qua nhiều năm mà Đẹp365 gợi ý dưới đây.

1. Nước hoa phái mạnh Chanel Bleu De Chanel

nước hoa phái mạnh Chanel Bleu De Chanel

Một mùi hương kinh điển đến từ thương hiệu Chanel và cũng là tượng đài nước hoa Chanel nam trong lòng rất nhiều chàng trai. Bleu De Chanel vẽ nên hình ảnh một quý ông bảnh bao, lịch lãm và hào hoa. Ở chàng toát lên một phong thái không thể lẫn lộn với ánh mắt hút hồn đầy tự tin và hương thơm đầy lôi cuốn của những nốt hương gỗ kết hợp với lá bạc hà và chút cay nhẹ của gừng. Bleu De Chanel là chai nước hoa chính hãng phù hợp để chàng diện bất kỳ dịp nào trong năm.

2. Nước hoa nam Hermes Terre d’Hermes

nước hoa Hermes Terre d’Hermes

Một mùi hương chủ điểm cỏ hương bài đến từ thương hiệu đình đám Hermes. Mùi hương nước hoa điềm đạm đĩnh đạc, tựa như hình ảnh một người đàn ông bản lĩnh “đầu đội trời chân đạp đất”. Ngay từ shot đầu tiên, Terre d’Hermes đã mang đậm nét phong trần dồi dào sức sống với mùi hương ấm và ẩm của đất, đá cùng với mùi cỏ cây xanh tươi.

Vị Vétiver trong Terre d’Hermès sau đó đi qua lớp hương hơi ngái, đậm mùi đất trời để đến với lớp kem sữa sánh mịn của santal đàn hương và sự thanh ngọt tròn trĩnh của mật ong. Terre d’Hermes là dòng nước hoa phái mạnh với mùi hương của sự giao hoà tinh tế, vững chãi giữa con người và thiên nhiên.

3. Nước hoa Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo

nước hoa cho phái mạnh Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo

Nếu ai đã từng phải lòng phiên bản Acqua Di Gio đời đầu, thì chắc chắn sẽ mê mẩn mùi hương của phiên bản nước hoa phái mạnh mới này. Bởi sau gần 20 năm phiên bản Acqua Di Gio làm mưa làm gió trên thị trường, Giorgio Armani mới cho ra mắt phiên bản mới với vỏ chai màu đen tuyền đầy mạnh mẽ, bí ẩn. Phiên bản Profumo vẫn giữ tone mùi gỗ và nước biển huyền thoại của phiên bản gỗ, nhưng ở lớp hương đầu được bổ sung thêm hương cam chanh, hương giữa được bồi thêm hương của thảo quả tươi mát và hương giữa thì lai vô cùng ấm áp và nam tính với trầm hương và hoắc hương.

4. Nước hoa Yves Saint Laurent La Nuit L’Homme

Yves Saint Laurent La Nuit L’Homme

Hương thơm của một người đàn ông “làm chủ cuộc chơi” là đây. Chàng không phải là người mặc áo sơ mi phanh cúc của những gã trai mới lớn, mà là một người đàn ông sơ mi chỉnh tề bên trong lớp suit đắt tiền và hào nhoáng, sẵn sàng bước ra đường đầy tư tin trong vai trò “kẻ săn mồi”.

Cả cơ thể của chàng toát ra vẻ sạch sẽ và lịch thiệp cùng mùi hương tinh tươm của bạch đậu khấu, cam bergamot, táo xanh và hoa Lavender. Làn da chàng phả ra hơi nóng nồng đượm nhưng xa cách của cỏ khô, thuốc lá, cỏ hương bài và gỗ Cedar. Mùi hương của nước hoa nam La Nuit L’Homme dễ khiến cho người phụ nữ bên cạnh chàng rung động và muốn được sát bên.

5. Nước hoa phái mạnh Bvlgari Men in Black

Bvlgari Men in Black

Một trong những tượng đài nước hoa nam nhà Bvlgari với số điểm 4,2/5 trên hơn 2000 votes của Fragrantica. Bvlgari Men in Black tỏa ra một mùi hương đầu tiên đầy ngọt ngào vs nhục đậu khấu và rượu rum. Phảng phất dưới lớp hương đó chính là tầng hương giữa với âm hưởng của da thuộc đậm chất phủi bụi hòa trộn với hương thơm của hoa huệ và diên vĩ. Cuối cùng còn lưu lại trên da là sự ấm áp của gỗ cùng vị ngọt của đậu Tonka và an tức hương. Hương Men in Black ngửi vừa sang trọng, vừa có chút gì đó phóng túng, lả lơi, ngông nghênh. Nhưng có một điều chắc chắn đó là người đàn ông Man in Black rất hấp dẫn, có gu theo một cách không phải gồng.

Tác giả: Anh Đào – Vivian’s Corner

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png