Đâu là những thành phần nên có trong kem dưỡng da chống lão hóa giúp bạn thoát khỏi tình trạng “chiếc xô rò”!
kem dưỡng da chống lão hóa

Bạn có biết, làn da của chúng ta giống như một chiếc xô đang rò nước. Từ độ tuổi 25 trở đi, mỗi năm da mất khoảng 1% collagen. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến nếp nhăn hình thành. Chính vì vậy, sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, muốn chọn đúng sản phẩm, nàng nhất định phải ghi nhớ 4 thành phần cực kỳ quan trọng, giúp bạn thoát khỏi tình trạng “chiếc xô rò” dưới đây.

1. Collagen

kem dưỡng da chống lão hóa

Collagen là thành phần chính của các mô liên kết, chiếm khoảng 70% cấu trúc của da. Đây là thành phần giữ vai trò kết nối các tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, duy trì độ căng mịn, trẻ trung, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho làn da đẹp.

Vậy nên, trong hầu hết những sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa chất lượng đều cần có thành phần này. Collagen sẽ đóng vai trò như một chất liên kết, giúp cải thiện độ đàn hồi, căng mịn cho làn da. 

2. Hyaluronic acid

Hyaluronic acid là một chất nằm trong lớp thứ hai của tần hạ bì. Đây là thành phần quan trọng cùng với collagen duy trì cấu trúc da. Theo thời gian, lượng Hyaluronic Acid trong cơ thể sẽ suy giảm dần. Quá trình thay thế tế bào mới trong cơ thể cũng dần trở nên chậm chạp. Dẫn đến tình trạng xuất hiện các nếp nhăn cũng như các đốm nâu, thâm sạm… 

Chính vì vậy, việc bổ sung Hyaluronic Acid cho cơ thể là hết sức cần thiết. Đây cũng được xem là thành phần cấp ẩm tuyệt vời nhất trong những loại kem dưỡng da chống lão hóa

3. Retinol

Retinol  là một dạng của vitamin A. Đây là một hóa chất có tác dụng thúc đẩy sự chuyển hóa tế bào, kích thích sự sản sinh collagen ở da. Sử dụng retinol đều đặn giúp tăng cường kết cấu collagen trên da.

Vậy nên, Retinol cũng là một thành phần thiết yếu trong kem dưỡng da chống lão hóa. Được coi là hoạt chất “vàng” bởi tính năng và công dụng của chúng mang lại cho làn da. 

4. Vitamin B3

kem dưỡng da chống lão hóa

Vitamin B3 – đặc biệt là niacinamide còn được biết đến là giải pháp giúp dưỡng trắng da và trị thâm nám hoàn hảo. Niacinamide có trong kem dưỡng da chống lão hóa sẽ ngăn ngừa sản sinh melanin, giúp da trở nên đều màu, tươi sáng hơn. Đồng thời hoạt chất này cũng giúp giảm tình trạng thâm nám tốt hơn. Bên cạnh đó, Vitamin B3 còn củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên, kháng viêm, giúp da luôn tươi trẻ và rạng ngời. Có thể nói, vitamin B3 có khả năng cải thiện da của bạn tuyệt đối dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào. Đặc biệt là từ 20 – 40 tuổi, khi da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

kem dưỡng da chống lão hóa

Để chăm sóc làn da một cách toàn diện nhất, Đẹp365 giới thiệu cho bạn Bộ sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa Pond’s Age Miracle mới. Chứa phức hợp 10% Hya Collagen và Vitamin B3, là sản phẩm với đầy đủ những dưỡng chất và thành phần cần thiết cho một sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa hiệu quả. Nhờ chiết xuất cao nhất của Hyaluronic Acid & Collagen, Pond’s Age Miracle giúp phục hồi collagen trên da đồng thời cấp ẩm chuyên sâu, cho làn da đầy đặn, căng mịn và trẻ trung hơn chỉ trong 7 ngày. 

kem dưỡng da chống lão hóa

Ngoài ra, kem chống lão hóa Pond’s – SPF18 PA++ Pond’s Age Miracle còn chứa phức hợp vượt trội Advanced CLA4 complex. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ CLA cùng với các hoạt chất tối ưu như Vitamin A, AHA và Retinol Booster. “Pond’s tin rằng sự mềm mại thể hiện nét đẹp, sức mạnh, và hơn hết là giá trị đáng quý của người phụ nữ.” 

Bạn có thể tham khảo tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm và mua hàng tại đây.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm ra loại kem dưỡng da chống lão hóa phù hợp nhất cho mình. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật những tin tức làm đẹp mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png