Những làn da “khó chiều” cần lắm kem chống nắng vật lý và hóa học!

Ai mà chẳng muốn làn da mình đẹp, rạng rỡ và khỏe mạnh. Thế nhưng làn da quá “khó chiều” luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi lựa chọn kem chống nắng. Chỉ một sơ suất nhỏ trong quá trình chọn kem chống nắng vật lý và hóa học cũng khiến làn da bị kích ứng, nhạy cảm hơn. Vậy hãy để Đẹp365 chọn giúp bạn với những loại kem chống nắng vật lý và hóa học dưới đây.

#1. Biore – UV Perfect Milk SPF50+/PA+++

Biore – UV Perfect Milk SPF50+/PA+++ là dòng kem chống nắng vật lý và hóa học có thể sử dụng cho cả da mặt và da toàn thân. Cũng như các sản phẩm chống nắng khác, Biore – UV Perfect Milk SPF50+/PA+++ sẽ bảo vệ làn da khỏi tia UVA và UVB do ánh nắng gây ra. Điểm cộng của dòng sản phẩm này là khả năng chống nước vô cùng mạnh mẽ. Nhờ vậy mà ngay trong cả những ngày thời tiết nóng bức, mồ hôi đổ như mưa cũng không làm giảm công dụng của kem chống nắng Biore.

Biore – UV Perfect Milk SPF50+/PA+++ có kết cấu dạng sữa, khả năng thẩm thấu vào da vô cùng nhanh chóng mà không để lại một chút dấu vết nào trên da. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một lớp kem lót trước khi trang điểm, vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ da. Đây sẽ là sản phẩm kem chống nắng không thể thiếu trong các buổi đi biển mùa hè này.

#2. La Roche-Posay – Anthelios XL SPF 50+ Fluid Ultra-Light

Sản phẩm đến từ La Roche-Posay có chỉ số chống nắng 50. Chỉ số này sẽ bảo vệ tuyệt đối cho làn da ngay cả trong thời tiết gay gắt nhất. Khả năng chống nắng còn được cải thiện một cách rõ rệt với công nghệ đột phá màng lọc XL-PROTECT độc quyền. Công nghệ này vừa giúp cải thiện khả năng chống nắng của da, vừa ngăn ngừa khả năng bỏng rát, kích ứng của da. Đồng thời da còn được ngăn ngừa khỏi các dấu hiệu lão hóa da như chảy xệ, sạm, đốm nâu trên da. Kết cấu lỏng nhẹ cũng là một điểm cộng của dòng sản phẩm này, giúp bạn hoàn toàn thoải mái mà không để lại vệt trắng hay cảm giác nhờn rít trên da.

#3. Vichy – Capital Soleil SPF50 Mattifying Face Fluid

Thương hiệu Vichy chắc chẳng còn xa lạ gì với rất nhiều bạn rồi phải không nào. Riêng về khoản kem chống nắng vật lý và hóa học Vichy có rất nhiều loại. Thế nhưng chỉ có vài sản phẩm là phù hợp với làn da của đại đa số dân Châu Á. Một trong những sản phẩm đó là Capital Soleil SPF50 Mattifying Face Fluid. Dòng sản phẩm này là best seller trong một khoảng thời gian rất lâu của Vichy. Cảm giác khi apply dòng sản phẩm này lên da được đánh giá là khá thoải mái. Kết cấu dạng sữa lỏng giúp kem thẩm thấu nhanh hơn khi thoa lên da. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong hành trang của bạn suốt hè này.

#4. Innisfree – Eco Safety Perfect Sunblock SPF 50+/PA+++

Trái ngược với sản phẩm của Vichy, kem chống nắng của Innisfree thích hợp với rất nhiều loại da khác nhau. Đây là điểm mạnh của Innisfree trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần chủ yếu tạo nên sản phẩm là dầu hoa hướng dương và hạt trà xanh. Combo này hứa hẹn sẽ mang lại khả năng chống nắng vượt trội cho da, tạo lớp nền ẩm cũng như phục hồi da tổn thương do mặt trời. Đồng thời Innisfree – Eco Safety Perfect Sunblock SPF 50+/PA+++ còn sở hữu khả năng kiểm soát bã nhờn và mồ hôi, rất thích hợp cho các bạn da dầu.

#5. Anessa – Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ là dòng kem được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. công nghệ “Aqua booter EX” là điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này, mang lại khả năng chống nắng cho da vượt trội. Bên cạnh đó, sản phẩm đến từ Anessa còn được bổ sung thêm 50% các dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da một cách tốt nhất.

Trên đây là top 5 sản phẩm được đánh giá là tốt nhất để nuông chiều làn da “khó ưa” của bạn. Hè sắp đến rồi, sắm ngay một lọ kem để tận hưởng mùa hè, không lo da hư tổn ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png