Người yêu có thể không có, nhưng đi du lịch nhất thiết phải có một em Foreo!

Nếu bạn là người yêu thích du lịch hoặc thường xuyên phải di chuyển đến nhiều vùng miền, thì các sản phẩm làm đẹp nhỏ gọn và có nhiều tính năng tiện lợi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Và máy rửa mặt FOREO LUNA PLAY PLUS chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Hãy cùng Đẹp 365 khám phá những lý do vì sao nàng nhất thiết phải có một em FOREO LUNA PLAY PLUS trong mọi chuyến đi của mình nhé.

Foreo

Đi đâu thì đi, da phải sạch trước đã

Bạn có thể bỏ qua bước serum đắt đỏ hay essence có vẻ “dư thừa” cho chuyến đi, nhưng chắc chắn không thể thiếu được việc làm sạch da! 

Với FOREO LUNA PLAY PLUS, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng làn da của mình không chỉ được làm sạch hiệu quả mà còn hơn thế nữa. Việc tích hợp sóng T-sonic thông minh giúp làm sạch sâu mà vẫn đảm bảo nâng niu làn da của bạn. Đồng thời, lớp silicon kháng khuẩn có thể đảm bảo vệ sinh cho máy và tăng khả năng làm sạch bụi bẩn, lớp make up, dầu thừa trên da đến 99.5% 

Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt

Một trong những điểm cộng của chiếc máy Foreo Luna Play Plus, đó là thiết kế quá sức bắt mắt với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Với hình dáng nhỏ xinh, nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng lại vô cùng chắc tay. Đồng thời, thiết kế đầu lông silicon mềm vừa phải với phần đầu trên to hơn so với phía dưới để phù hợp với việc làm sạch những vùng như cánh mũi, trán và cằm.

Chạy bằng pin, đi đâu cũng dùng được

Dòng Foreo LUNA Play Plus chạy bằng pin và có thể thay pin được. Một lần thay pin, bạn có thể sử dụng đến 400 lần sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình vẫn có thể sử dụng em này, ngay cả khi đi đến những vùng xa xôi hay chẳng may một hôm, bạn quên mang theo đồ sạc chẳng hạn.

Giá cả cực phải chăng

Giữa cuộc đua về máy rửa mặt rầm rộ thì Foreo LUNA Play Plus vẫn là cái tên được săn lùng nhiều nhất. Không chỉ được đánh giá rất cao trên các diễn đàn làm đẹp, chiếc máy này còn sở hữu mức giá vô cùng “dễ chịu”, phù hợp với các bạn có nhu cầu skincare cơ bản cho đến làm sạch chuyên sâu.

Nháy mắt có ngay máy chính hãng Foreo, lại còn nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, việc mua hàng trực tiếp qua website Foreo rất đơn giản, và bạn hoàn toàn có thể tự tay order một em  Foreo LUNA Play Plus chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải lo lắng mua phải hàng giả khi order qua các shop chuyên hàng xách tay,

Foreo có hỗ trợ giao hàng toàn cầu và chỉ với đơn hàng từ $50, bạn đã được freeshipping rồi đấy nhé. Nếu chăm chỉ ghé thăm website Foreo, bạn sẽ còn có cơ hội săn được những đợt sale “khủng” với mức giá vô cùng hấp dẫn, mà vẫn yên tâm về chế độ hậu mãi cũng như bảo hành.

CƠ HỘI MUA FOREO LUNA PLAY PLUS CHÍNH HÃNG VỚI MÃ GIẢM GIÁ 25%

Một tin vui cho các nàng muốn sở hữu máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus CHÍNH HÃNG đây: Từ ngày 30/8 đến 30/9, khi order sản phẩm trên website của Foreo và nhập mã DEP365, nàng sẽ được nhận ngay PROMO CODE 25% cho đơn hàng của mình.

Cách thức order rất đơn giản, với các bước sau:

Bước 1: Nhấn nút MUA NGAY bên dưới để bắt đầu order máy Foreo Luna Play Plus.

Bước 2: Nhấn BUY để bắt đầu mua hàng

Foreo

Bước 3: Chọn số lượng máy bạn muốn mua.

Ở COUPON CODE, bạn nhập mã DEP365, rồi nhấn APPLY để nhận mã giảm giá 25%.

Foreo

Lưu ý: Với đơn hàng trên 50USD, bạn sẽ được freeship.

Bước 4: Nhấn CHECKOUT để đi đến bước thanh toán.

Foreo

Bước 5: Nhập đầy đủ các thông tin quy định (có dấu *) như trong hình

Nhấn NEXT.

Bước 6: Tiến hành thanh toán

Ở bước này, bạn cần có thẻ Credit hoặc Debit. Bạn có thể mở thẻ trực tiếp ở các ngân hàng, hoặc một số ngân hàng đã cung cấp dịch vụ mở thẻ trực tuyến vô cùng tiện lợi. Sau đó nhấn COMPLETE PAYMENT để hoàn thành thanh toán.

This image has an empty alt attribute; its file name is Screen-Shot-2019-08-30-at-15.53.35.png

Thế mới nói, người yêu có thể không có, nhưng đi du lịch nhất thiết phải có một em Foreo LUNA Play Plus phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png