Nghe danh đã lâu, thế nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ về Micellar Water?

Chắc hẳn đa số chúng ta mỗi khi ra đường thì ít nhất cũng phải bôi kem chống nắng, che chắn kỹ càng để tránh khói bụi, tia UV và các tác nhân gây hại cho làn da. Việc bận rộn với công việc cả ngày, khiến ai trong chúng ta cũng chỉ muốn đặt lưng xuống và nghỉ ngơi mà không cần phải thực hiện nhiều bước tẩy trang, chăm sóc da. Chính vì vậy, sản phẩm nước tẩy trang không cồn Micellar Water chính là thứ mà bạn cần đấy, vì khả năng tẩy trang nhanh chóng tiện lợi mà không cần rửa lại với nước và dưỡng da trắng sáng.

Nước tẩy trang Micellar water là gì?

Nước tẩy trang Micellar Water còn giúp dưỡng da trắng sáng

Micellar water là nước tẩy trang rất thần kỳ có chưa các phần tử mixen siêu nhỏ có khả năng hút bã nhờn, bụi bẩn và lớp trang điểm. Micellar vô cùng dịu nhẹ với làn da không gây khô ráp như nhiều nước tẩy trang khác. Điều tuyệt vời đây là nước tẩy trang không chứa cồn và chất tạo mùi nên vô cùng lành tính phù hợp mọi loại da.

Micellar water cực kỳ diệu nhẹ nên rất an toàn cho da không bị tổn thương nhưng vẫn đảm bảo được độ làm sạch da mặt và dưỡng da trắng sáng. Hiệu quả cả những vùng da mỏng và nhạy cảm như mắt và môi. Micellar còn có tác dụng bảo vệ làn da khỏi các thành phần không tốt trong trang điểm.

Cách dùng micellar water dưỡng da trắng sáng

Cách dùng Micellar Water dưỡng da trắng sáng

Nước tẩy trang micellar water đã trở thành hiện tượng trong những năm gần đây vì công dụng dưỡng da trắng sáng, ẩm mịn. Micellar water rất dễ sử dụng, chúng ta chỉ cần đổ 1 ít nước ra bông trang điểm, và lau da mặt nhẹ nhàng mà không cần thiết phải rửa lại bằng nước. Các sản phẩm micellar water hiện nay vô cùng đa dạng và phổ biến với nhiều mức giá khác nhau. Đẹp 365 sẽ gợi ý cho mọi người một số hãng micellar water tốt nhất hiện nay.

REVIEW TOP 3 Micellar Water đứng đầu hiện nay

1. Bioderma crealineH2O Micellar Solution

Đây là thương hiệu của Pháp đi đầu trong công nghệ micellar water, được tập chí ELLE bình chọn top 20 sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bioderma cực kỳ dịu nhẹ không cồn, không chất tạo mùi, không gây kích ứng, không bí lỗ chân lông nên mọi người có thể an tâm sử dụng cho cả mắt và môi.

micellar water Bioderma

Làm sạch và dưỡng da trắng sáng cùng Bioderma CrealineH2O

Giá Bioderma crealineH2O Micellar Solution khoảng 660.000 VNĐ /550 ml.

2. La Roche-Posay Physiological Micellar Solution

Sản phẩm giúp cân bằng sinh lý da, loại bỏ mọi tạp chất trên gương mặt mà không làm đau da. Ngoài ra, sản phẩm không chưa cồn, không paraben an toàn mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

La Roche-Posay Physiological Micellar Solution

La Proche-Posay hỗ trợ làm sạch da và dưỡng da trắng sáng lên trông thấy

Giá La Roche-Posay Physiological Micellar Solution khoảng 460.000VNĐ.

3. Simple micellar water

Simple micellar water phù hợp với túi tiền của mọi người. Tuy giá mềm nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ đáng kể, sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu hay tạo mùi. Ngoài ra item còn chứa vitamin B3 và vitamin C. Dòng tẩy trang này còn giúp làm sạch bụi bẩn, thông thoáng lỗ chân lông và dưỡng da trắng sáng, mịn màng.

micellar water simple

Giá Simple micellar water: 150,000 VND

Những thông tin trên mà Đẹp 365 tổng hợp hy vọng sẽ giúp ích cho các chị em có sự lựa chọn tốt nhất cho làn da của mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png