Ngăn ngừa lão hoá da – Đừng bỏ qua da cơ thể với 4 dấu hiệu sau!

Khi soi gương thấy da mặt bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa do thời gian, tuổi tác, môi trường, chúng ta bắt đầu lập quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày nhưng lại phớt lờ những dấu hiệu lão hóa từ da chân hay tay. Chúng ta nghĩ đơn giản chỉ cần lựa chọn những sản phẩm sữa tắm dưỡng thể toàn thân là đủ nhưng thực chất đây là sai lầm. Cùng Đẹp365 liệt kê một số dấu hiệu lão hóa da phổ biến nhất và cách ngăn ngừa lão hoá da cơ thể nhé!

#Vết thâm nám

Các tế bào bị tổn thương do tia UV trong ánh nắng mặt trời sẽ làm nổi lên trên bề mặt da, gây tình trạng tàn nhang, thâm nám. Thông thường những dấu hiệu này dễ được phát hiện khi xuất hiện trên mặt và ngay lập tức có phương pháp trị liệu hiệu quả.

Tuy nhiên khi bạn diện những bộ cánh sexy, những bộ bikini nóng bỏng…tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tàn nhang hay vết thâm nám sẽ xuất hiện ở những vùng da trên cơ thể như chân, tay,  lưng… Đây là những vùng khá khó phát hiện nên khi nhận ra thì những vết này trở thành hư tổn, thâm nám, tàn nhang vĩnh viễn hoặc chỉ có thể làm mờ, không làm biến mất. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy chú ý chăm sóc da toàn thân các cô gái nhé!

Đẹp365’s choice: Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Và Ô Nhiễm Môi Trường Vaseline SPF 24 PA ++

Sau khi tắm hãy sử dụng Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Và Ô Nhiễm Môi Trường Vaseline SPF 24 PA ++ giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tái tạo và chuyển hóa những vùng tổn thương. Với thành phần phù hợp với mọi loại da, chứa SPF, PA++ và vitamin B3 bảo vệ làn da khỏi các tia UVA, UVB và khói bụi từ môi trường ô nhiễm.

Bên cạnh đó trước khi ra đường, bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng để tránh các hư tổn từ tia UVA, UVB. Kem chống nắng được coi là sản phẩm chống lão hóa da nên phải có trong túi mỗi nàng.

#Da xỉn màu

Theo thời gian, tiếp xúc môi trường khói bụi, nắng nóng, khiến các lớp biểu bì có xu hướng bị xỉn màu nhanh chóng. Hãy tẩy da chết để thúc đẩy quá trình tái tạo da. Bên cạnh các sản phẩm tẩy da chết cho khuôn mặt, bạn cũng cần chú ý tẩy da chết toàn thân bằng các sản phẩm như muối tẩy da chết… Và cũng đừng quên sử dụng các loại sữa thể toàn thân giúp da trắng mịn, đều màu nhé.

#Da khô

Làn da khô chính là những báo hiệu tồi tệ nhất, hư tổn nhất của quá trình lão hóa da. Làn da của bạn được coi là “chiến binh dũng cảm nhất” khi hàng ngày phải chiến đấu với môi trường xung quanh, khói bụi, nắng nóng, ô nhiễm, thiếu độ ẩm… Vì vậy sau mỗi “ cuộc chiến đấu” đừng quên “ trị thương” bằng các sản phẩm dưỡng ẩm sâu. Bạn cũng có thể đắp mặt nạ cấp ẩm hoặc sử dụng các sản phẩm cấp ẩm tức tốc như nước hoa hồng, hay xịt khoáng… Bên cạnh đó cũng cần dưỡng thể toàn thân để da căng mịn, hồng hào, rạng rỡ giúp bạn tự tin mặc các bộ cánh quyến rũ chinh phục mọi ánh nhìn.

#Da chảy xệ

Đây là một dấu hiệu rõ rệt nhất của việc lão hóa da, là điều mà chị em phụ nữ phiền não nhất. Da chảy xệ thường thấy rõ nhất ở vùng hàm và gò má, khiến bạn dần đối diện với sự thật tuổi tác. Bạn cũng có thể làm chậm quá trình này bằng cách bổ sung collagen và elastin cho làn da. Bên cạnh đó cần bổ sung các thành phần như vitamin C, niacinamide và peptides chống oxy hóa, giúp làn da khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn đã thấy sự xuất hiện của các dấu hiệu này trên làn da mình thì hãy nhanh chóng lập kế hoạch chăm sóc da chống lão hóa ngay từ bây giờ nhé. Và nhớ đừng bỏ qua da cơ thể bạn nhé. Chúc các nàng luôn tươi tắn, trẻ đẹp bất chấp thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png