Đây chính là kem trị mụn mà bạn dùng 1 lần, thích 1 đời!

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề về da luôn “ám ảnh” chị em phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì thế, dự trữ sẵn ở nhà một loại kem trị mụn trứng cá là điều cực kỳ cần thiết. Hãy thử tham khảo sản phẩm sau đây và chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhé!

Neutrogena On the Spot Acne Treatment – món “vũ khí” chiến đấu với mụn trứng cá mà bạn nhất định phải sở hữu

Thậm chí khi bạn có bước sang tuổi 30 đi chăng nữa, thì bạn vẫn có nguy cơ phải đối diện với mụn trứng cá. Và việc sử dụng kem trị mụn trứng cá vẫn có thể trở thành một công đoạn thường xuyên trong quy trình chăm sóc da hằng ngày. Nguyên nhân gây mụn có thể là do sự thay đổi của hoóc-môn hay bụi bẩn và dầu thừa làm bít tắc lỗ chân lông. 

Vì thế, ngoài việc rửa mặt mỗi ngày 2 lần bằng sữa rửa mặt có chứa axit salicylic và cố gắng vệ sinh dụng cụ trang điểm vài lần mỗi tháng, các nàng nên chuẩn bị sẵn cho mình một loại kem trị mụn phù hợp. Và hãy để cho Neutrogena On the Spot Acne Treatment đảm nhận “trọng trách” này. 

Ngay từ khi được tung ra thị trường, dòng sản phẩm kem trị mụn trứng cá Neutrogena On the Spot Acne Treatment đã tạo nên được những ấn tượng tích cực đối với những tín đồ skincare trên toàn thế giới. 

#Thành phần

Hầu hết các sản phẩm điều trị mụn tại nhà trên thị trường ngày nay đều có chứa từ 1 đến 2,5% benzoyl peroxide. Neutrogena On the Spot Acne Treatment với công thức 2,5% benzoyl peroxide, 1 trong những thành phần đóng vai trò chính trong điều trị mụn, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả giảm mụn nhanh chóng đến mức khiến bạn phải bất ngờ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có chất nền là đất sét Bentonite, có khả năng thấm hút dầu thừa hiệu quả, trả lại cho bạn làn da luôn khô ráo, làm thông thoáng lỗ chân lông cực kỳ tốt. Mặt khác, sản phẩm chống nắng của nhà Neutrogena cũng không chứa dầu, rất an toàn cho da mụn. 

#Cách sử dụng

Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, các nàng nên dùng kem để chấm vào nốt mụn. Ngay sáng hôm sau khi thức dậy, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. 

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm đặc trị, các nàng cũng nên lưu ý những lời khuyên dưới đây để mau chóng đem lại làn da sạch mụn.

  • Làm sạch da là điều quan trọng nhất. Hãy tìm kiếm một loại tẩy trang dạng nước và sữa rữa mặt phù hợp dành riêng cho da mụn.

Sữa rửa mặt Pond’s đất sét khoáng

Trước khi dùng kem trị mụn, đừng quên nguyên tắc cơ bản là phải làm sạch da bạn nhé! Sữa rửa mặt Pond’s đất sét khoáng sạch sâu và detox chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Pond’s sử dụng đất sét có nguồn gốc từ Ma-rốc với rất nhiều khoáng chất tự nhiên, tăng khả năng hấp thu bụi bẩn và dầu thừa lên đến 4 lần. Vì thế, khả năng làm sạch đáng gờm của sữa rửa mặt Pond’s chắc chắn là điểm cộng lớn nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa than hoạt tính cũng những hạt tự nhiên giữ chức năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giúp làm sạch sâu và tăng cường khả năng ngăn ngừa mụn quay trở lại, mang lại cho bạn làn da trắng sáng rạng rỡ sau mỗi lần sử dụng.

Chăm sóc da dầu mụn

Bên cạnh việc làm sạch và dùng kem trị mụn, hãy áp dụng thêm những bí quyết từ Đẹp365 để làn da nhanh chóng lấy được vẻ trắng sáng rạng ngời nào:

  • Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để ngăn ngừa sẹo mụn và hạn chế mụn trứng cá.
  • Cung cấp đủ nước cho da để hạn chế sự tiết dầu gây bít tắc lỗ chân lông.
  • Xông hơi mỗi tuần 1-2 lần bằng những nguyên liệu tự nhiên như chanh, gừng, lá tía tô… giúp da luôn thông thoáng và detox da hiệu quả.

Trị mụn trứng cá thật chẳng đơn giản có phải không nào? Các nàng hãy mau chóng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chính là những “cánh tay” hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị mụn gian nan này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png