Nếu có một ngày bạn dùng Vintner’s Daughter, bạn sẽ chẳng thể hối tiếc

Chăm sóc da giống như đánh canh bạc vậy. Sản phẩm này hợp với da thì sợ lại không hợp với những sản phẩm khác và ngược lại. Skincare thì bảy bảy bốn chín lớp mỗi ngày quá mệt mỏi mà hiệu quả thì hên xui hết sức. Nếu bạn đang muốn tiết chế lại số lượng mỹ phẩm nhưng vẫn đạt độ đẹp như ý thì Vintner’s Daughter chính là cứu tinh đấy. Đẹp365 đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi “rinh” về dòng này đâu!

#Vintner’s Daughter – cái tên mới nổi trong ngành công nghiệp làm đẹp

Những năm gần đây khi xu hướng làm đẹp thiên nhiên lên ngôi thì cũng là lúc cái tên Vintner’s Daughter ra đời và làm dậy sóng phái đẹp. April Gargiulo –  người sáng lập của nhãn hàng, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành kinh doanh rượu vang hảo hạng của gia đình, đã lấy đó làm cảm hứng để tạo nên những thành phần chất lượng tuyệt vời nhất, đạt chuẩn mẫu mực quốc tế. Điểm đặc biệt thương hiệu này chính là phương châm “mọi điều tốt đẹp nhất đều cần có thời gian”. Chính vì thế, các sản phẩm của Vintner’s Daughter luôn đòi hỏi một khoảng thời gian khá dài tạo thành quả thay vì sẵn số lượng lớn. 

Vintner’s Daughter

Tất cả các công thức của Vintner’s Daughter đều có nguồn cung ứng chất lượng, an toàn, tự nhiên từ những người nông dân. Sau đó, toàn bộ nguyên liệu sẽ được chiết xuất dinh dưỡng trong vòng 3 tuần thông qua quá trình Phyto Radiance Infusion độc quyền. Hiện nay, hãng chỉ mới ra mắt 2 sản phẩm là Active Treatment Essence và Active Botanical Serum. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm trắng da mặt tự nhiên thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thay thế 2 loại dầu này với tất cả các bước skincare khác sau khi rửa mặt nữa đấy nhé! Lợi hại cực kỳ luôn!

#Active Treatment Essence

Vintner’s Daughter

Trước tiên, hãy chắc chắn bạn đã làm sạch da với nước tẩy trang và sữa rửa mặt. Sau đó thêm khoảng 1-3 giọt Active Treatment Essence thoa lên mặt. Công thức essence này hứa hẹn tẩy da chết, cung cấp dinh dưỡng, làm săn chắc da và hydrat hóa. Bên cạnh đó đây cũng là cách làm trắng da mặt tự nhiên bởi tinh chất chứa vitamin C, axit hyaluronic, vi tảo, gluconolactone, axit lactic, giấm táo và men vi sinh. Nhờ vậy làn da của bạn có thể yên tâm “tạm biệt” mụn trứng cá, da khô, bong tróc và ngăn ngừa lão hóa

Tuy nhiên, vì hầu hết là thành phần tự nhiên, được giám sát sản xuất trong thời gian dài, kỹ lưỡng, chặt chẽ để đảm bảo chất lượng thành phẩm nên giá thành của Active Treatment Essence cũng khá đắt đỏ, khoảng 225 USD ( tương đương tầm 5 triệu đồng). Bù lại hiệu quả hoàn toàn vượt xa các sản phẩm hi-end trên thị trường hiện nay. 

#Active Botanical Serum

Vintner’s Daughter

Active Botanical Serum là sản phẩm đầu tiên mà Vintner’s Daughter cho ra mắt. Và ngay lập tức chiếm được lòng yêu thích của phái đẹp bởi khả năng làm sáng da, tạo sự khác biệt chỉ trong vài ngày. Công thức serum được “nhồi” vào 22 loại thực vật khác nhau giúp cân bằng khoáng, chống oxy hóa gốc tự do, cung cấp axit béo, tái tạo và làm sáng da. Với thành phần “thuần chay” như vậy chắc chắn đây là cách làm trắng da mặt tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất. Sau khi thoa tinh chất kể trên, hãy thêm vào 5 giọt Active Botanical Serum để nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng sáng và căng mọng, trẻ trung.

Vintner’s Daughter

Giá thành sản phẩm cũng rơi vào khoảng 185 USD ( tương đương hơn 4 triệu đồng), khá chát. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 5 phút cho các công việc rửa mặt và thoa 2 loại mỹ phẩm nhà Vintner’s Daughter là đã hoàn thành toàn bộ bước skincare rồi. Vì mức giá cũng “rất gì và này nọ” nên nhiều bạn phân vân có nên mua cả hai hay không vì sợ phải dùng bộ đôi mới hiệu quả. Thực ra nếu dùng kết hợp được thì rất hoàn hảo, còn không thì khuyên bạn nên dùng thử Active Botanical Serum trước nhé!

Mới chỉ có 2 sản phẩm mà Vintner’s Daughter – một nhãn hiệu hoàn toàn mới, đã khiến chị em “say như điếu đổ” rồi thì chắc hẳn chất lượng phải cực kỳ “bá đạo”. Hãy thử một lần để không hối tiếc nhé các bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png