Bạn đã bỏ túi được các “bé” mút trang điểm đầy xinh yêu này chưa?

Những loại mút chất lượng luôn là dụng cụ trang điểm cần thiết cho những nàng yêu makeup. Các sản phẩm mút trang điểm đáng yêu Đẹp365 sắp giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ giúp cho việc lựa chọn dụng cụ makeup dễ dàng hơn, cùng theo dõi nhé!

#Các “bé” mút trang điểm đáng yêu siêu xinh bạn có thể sẽ thích mê

#1. Beauty Blender

mút trang điểm đáng yêu

Sản phẩm bông mút trang điểm thương hiệu Beauty Blender được xem là phiên bản cao cấp hơn so với những loại mút trang điểm thông thường. Mút trang điểm Beauty Blender được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại mới với hình dáng và màu sắc cũng như chất liệu hoàn toàn phù hợp cho việc đánh nền trên da.

Mút trang điểm đáng yêu của Beauty Blender không chứa latex – một loại vật liệu làm găng tay y tế, cao su dai,… Vì thế, sản phẩm có bề mặt siêu mịn cùng những lỗ khí cực nhỏ tạo độ mềm mịn cần thiết để không làm ảnh hưởng đến da mặt khi được tiếp xúc với sản phẩm. Mút trang điểm có thiết kế hình giọt nước gồm một đầu to và một đầu nhỏ. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng tán đều lớp kem nền trên mọi vùng da của khuôn mặt. Có nhiều ý kiến của chuyên da cho rằng, Beauty Blender sẽ được sử dụng hiệu quả hơn nếu được làm ẩm trước đó. 

#2. Real Technique Sponge

mút trang điểm đáng yêu

Bông mút trang điểm thương hiệu Real Technique có giá thành tiết kiệm hơn so với Beauty Blender. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của sản phẩm cũng tỉ lệ thuận với giá cả. Sản phẩm mút trang điểm này được đánh giá cao về chất lượng sử dụng, tương đương với Beauty Blender.

Chất bông của miếng mút mềm mịn, không thấm quá nhiều kem gây lãng phí và giúp lớp nền được tán đều không bị vón cục hay đọng lại trên da. Lớp nền khi được tán bằng sản phẩm sẽ bám vào da rất tốt, mỏng nhẹ và cho độ che phủ tùy chỉnh từ nhẹ đến trung bình dựa vào lượng kem nền bạn sử dụng.

mút trang điểm đáng yêu

Bông mút Sponge Real Techniques được thiết kế màu cam nổi bật hình và kiểu dáng 3 trong 1 tiện dụng với các tính năng:

  • Mặt tròn: dùng để dặm kem nền cho vùng da rộng trên mặt như vùng má và trán.
  •  Đầu nhọn: dùng tán kem che khuyết điểm và các nốt mụn trên da.
  • Mặt phẳng: sử dụng để đánh contour vùng da quanh mắt và vùng mũi.

#3. Shu uemura  LightBulb Sponge

Shu uemura  LightBulb Sponge – dụng cụ trang điểm hoàn hảo cho lớp makeup

Shu uemura  LightBulb Sponge được xem là một siêu phẩm khác từ thương hiệu nổi tiếng Shu Uemura. Miếng mút đánh nền này được xem là một cải tiến trong thế hệ mút tán nền hiện đại ngày nay. Sản phẩm được thiết kế với hình dáng bóng đèn ngược cùng chất xốp siêu mịn, mềm, giúp bạn dễ dàng tán đều kem nền trên mặt.

Ngay cả sau khi được làm ẩm sản phẩm vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Thêm vào đó, mút trang điểm này không hút nhiều kem, cho lớp nền mịn, mỏng và đặc biệt hiệu quả khi che phủ lỗ chân lông và các khuyết điểm khác.

#4. Bông Mút Trang Điểm Romand Pro Blending Puff

mút trang điểm đáng yêu

Bông Mút Trang Điểm Romand Pro Blending Puff là một loại dụng cụ trang điểm phổ biến tại Hàn Quốc. Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Romand. Với chất liệu được làm từ polyurethane ưa nước, miếng mút trang điểm này sẽ nở phồng ra khi được làm ướt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tán kem nền lên da hơn, giúp cho lớp nền thêm hoàn hảo. 

Mút Trang Điểm đáng yêu của Romand Pro-Blending Puff này sẽ là cứu cánh tuyệt vời và tiện lợi nhất cho bạn vào mỗi sáng bận rộn cho công việc của ngày mới nhờ khả năng tán đều siêu nhanh. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cực kỳ phù hợp với các nàng thường xuyên makeup. 

#5. Combo mút trang điểm hình nấm dặm kem nền trang điểm Minigood DMCTB88

mút trang điểm đáng yêu

Combo mút trang điểm hình nấm dặm kem nền trang điểm Minigood DMCTB88 với chất liệu tự nhiên cực mịn, không hút kem. Điều này giúp cho việc sử dụng kem phấn được tiết kiệm hơn, đặc biệt sản phẩm không tạo các vết hằn, lem trên da khi tán kem nền. Sản phẩm được thiết kế dạng hình nấm thông minh có tay cầm giúp dễ dàng tán lớp kem nền mỏng đều khi trang điểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tán kem che khuyết điểm, hoặc che phủ các đốm mụn, tàn nhang bằng loại dụng cụ trang điểm này .

Những loại mút trang điểm đáng yêu này sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những cô nàng mê trang điểm. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy sở hữu cho mình mút trang điểm ưa thích và phù hợp nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png