Muốn xông mặt? Có ngay 3 loại máy xông mặt cực tốt!

Xông mặt trị mụn là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Vậy xông mặt có lợi ích gì và làm sao chọn cho mình chiếc máy xông mặt phù hợp? Tìm hiểu ngay cùng Đẹp365 nhé!

máy xông mặt làm đẹp da

1. Lợi ích của máy xông mặt

Có thể bạn chưa biết, máy xông mặt có tác dụng làm sạch lỗ chân lông. Với tác động nhiệt từ hơi nước, lỗ chân lông sẽ nở ra và các lớp bụi bẩn sẽ được làm sạch chỉ với cách rửa mặt thông thường. 

Bên cạnh đó, sử dụng máy xông hơi còn giúp bạn loại bỏ độc tố, trị mụn, lưu thông khí huyết, làm sáng mịn da. Đồng thời, sử dụng máy xông hơi còn là cách giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. 

Máy xông mặt

Sử dụng máy còn giúp bạn loại bỏ độc tố

2. Lưu ý khi sử dụng máy xông mặt

Bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng bạn cũng cần phải có những lưu ý riêng. Khi sử dụng máy xông đặc biệt cho người mới dùng lần đầu bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Làm sạch da: Trước khi sử dụng máy xông, bạn cần làm sạch da mặt thật kỹ. Bạn có thể tẩy trang, tẩy tế bào chết và rửa mặt sạch với sữa rửa mặt. 

Vị trí đặt máy xông: Bạn nên giữ khoảng cách cho gương mặt cách máy xông từ 10-15 cm. Đặc biệt, chỉ xong 2-5 phút, không nên xông quá lâu.

lưu ý khi sử dụng máy xông mặt

Khi sử dụng máy xông mặt bạn cũng lưu ý nhiều điều

3. Làm sao để chọn loại máy thích hợp

Với nền kinh tế phát triển cùng nhu cầu làm đẹp cũng được nâng cao thì càng có nhiều sản phẩm làm đẹp tiên tiến. Do đó, máy xông mặt hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường. Làm sao để chọn cho mình một chiếc máy phù hợp? Tùy vào nhu cầu cũng như túi mà bạn nên biết cách chọn cho mình một chiếc xông mặt trị mụn để đáp ứng nhu cầu trên. 

  • Nhu cầu sử dụng cơ bản: Có 2 loại là máy xông hơi nóng và máy xông hơi tích hợp nóng lạnh.
  • Nhu cầu chuyên sâu: Máy sẽ có thêm các tính năng cao cấp hơn như xông ion âm, tiệt trùng hơi nước bằng tia UV,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn cho mình chiếc máy chất lượng dựa vào các hãng sản xuất nổi tiếng, tránh các máy không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không an toàn khi sử dụng.

4. Top 3 dòng máy xông mặt cực tốt bạn nên chọn 

# Máy xông Panasonic PAXM-EH-SA31VP442

Đây là sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng. Với tốc độ thoát hơi nước vào khoảng 6ml/ phút, máy xông sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời máy gọn nhẹ chỉ với trọng lượng là 0.7 kg cùng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy xông mặt trị mụn thì có thể chọn ngay cho mình chiếc máy này.

*** Giá bán: 3.000.000 VNĐ

Máy xông Panasonic trị mụn

Máy xông Panasonic PAXM-EH-SA31VP442

# Máy xông Rio Facial Sauna With Steam Inhaler FSTE

Chiếc máy này có kích thước 14x20x27cm, công suất hoạt động lên tới 100W. Đây là dòng máy có xuất xứ  từ Anh và được chọn mua ở rất nhiều nơi. Đặc biệt, ngoài các tính năng giữ ẩm, làm sạch da, bã nhờn, máy còn có tính năng như một máy xông mũi họng cao cấp. Máy giúp giảm nghẹt mũi nhanh chóng, bạn có thể dùng chung với tinh dầu. 

*** Giá bán: 1.290.000 VNĐ

Máy xông Rio Facial Sauna

Máy xông Rio Facial Sauna With Steam Inhaler FSTE

# Máy xông mặt Kingdom KD-2331

Nếu bạn yêu thích một chiếc máy nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển thì có thể chọn dòng máy này. Máy xông mặt Kingdom KD-2331 có kích thước khoảng 14×12.9×14.5 cm rất gọn nhẹ. Đặc biệt, đây dòng máy với tính năng xông nóng, lạnh vô cùng tiện ích. Chiếc máy này sẽ giúp cho bạn có nhiều phương án lựa chọn khi sử dụng, đem lại hiệu quả tối ưu.

*** Giá bán: 699.999 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png