Mùa tẩy da chết (thường xuyên) đã đến và những lưu ý “to bự” cần nhớ

Mùa hè nóng bức là thời điểm da chết xuất hiện nhiều hơn, và bạn phải thực hiện tẩy tế bào chết thường xuyên. Việc sử lớp dụng các loại sữa tắm trắng da tốt nhất hiện nay có công dụng thêm về tẩy da chết là một cách được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, có một số lưu ý khi tẩy tế bào chết mà bạn cần nhớ dưới đây.

Sự thật về việc tẩy tế bào chết cho da

Bạn có thắc mắc tẩy da chết vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất không? Hầu hết các cô gái đều cho rằng nên tẩy tế bào chết vào ban đêm, vì đó là lúc phần lớn việc chăm sóc da được thực hiện.

Theo các bác sĩ da liễu, không có thời gian tốt nhất để sử dụng tẩy da chết vật lý. Thời gian tẩy da chết thực sự phụ thuộc vào thói quen và lối sống của mỗi cá nhân. Nếu bạn phải trang điểm hàng ngày, tẩy tế bào chết vào ban đêm sẽ giúp loại bỏ các hạt trang điểm còn lại khỏi da và đảm bảo rằng các sản phẩm chăm sóc da của bạn được thẩm thấu đúng cách. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt của bạn bị xỉn màu vào buổi sáng, hoặc nếu bạn có làn da dầu, thì việc tẩy tế bào chết vào buổi sáng có thể là tốt nhất.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng bạn nên tập trung vào việc bảo vệ da vào buổi sáng và điều chỉnh chăm sóc da vào buổi tối. Hầu hết những người chăm sóc da sẽ có xu hướng sử dụng các sản phẩm với tác dụng mạnh hơn, gây khó chịu hơn vào buổi tối. Do đó, việc thêm tẩy da chết vào chế độ chăm sóc da ban đêm có thể gây ra hoặc làm tăng khả năng kích ứng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một sản phẩm có tác dụng mạnh, chẳng hạn như Retinols, hãy đảm bảo bạn loại bỏ những ảnh hưởng của chúng đến sản phẩm tẩy tế bào chết của bạn.

Nhưng bất kể khi nào tẩy tế bào chết, bạn lưu ý không sử dụng các hạt lớn, lởm chởm có thể gây tổn hại đến làn da. Thay vào đó, bạn nên sử dụng những sản phẩm dụng cụ hỗ trợ việc tẩy tế bào chết được hiệu quả hơn và không gây kích ứng da.

#Máy làm sạch da bằng chế độ rung

  • Clarisonic Mia 2 Skin Cleansing System

Bàn chải làm sạch hai tốc độ này sẽ loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn hoặc dầu đã tích tụ trên da bạn suốt cả ngày. Bạn có thể sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa gel nào trên sản phẩm.

  • Foreo Luna Mini 2

Với tám cài đặt cường độ rung, công cụ làm sạch sáng tạo này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu làm sạch da hàng ngày của bạn.

  • Sephora Collection Precision Pore Cleansing Pad

Ngay cả những loại da nhạy cảm nhất cũng có thể thực hiện bước tẩy da chết nhẹ nhàng với công cụ làm sạch thủ công như thế này. Tuy không hiện đại như những sản phẩm rửa mặt khác, sản phẩm này hoàn thành công trong việc không làm cho da bạn bị kích ứng hay khó chịu.

#Kem tẩy tế bào chết hạt scrub

  • Acure Organics Brightening Facial Scrub

Đây là một loại sản phẩm tẩy da chết vật lý và hóa học hoàn toàn tự nhiên. Với công thức tảo biển và vỏ chanh, chất tẩy tế bào chết này sẽ giúp làn da của bạn sáng hơn. 

  • Simple Smoothing Facial Scrub

Với bột gạo nhẹ và các hạt silica thay thế các hạt siêu nhỏ không thân thiện với môi trường, chất tẩy tế bào chết này hoàn hảo cho những nàng có làn da dầu hoặc nhạy cảm.

#Kem dưỡng ẩm

  • Tatcha Pore Perfecting Water Gel Moisturizer

Kem dưỡng ẩm này rất nhẹ và siêu thấm cho da. Ưu điểm này làm cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè của bạn.

  • Hazeline Yến mạch dâu tằm

Sản phẩm thuộc thương hiệu Hazeline giúp dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để làn da của bạn được chăm sóc tốt nhất có thể. Sản phẩm duy trì độ ẩm và  dưỡng trắng làn da nhờ hiệu quả đa năng được kết hợp từ yến mạch và lựu đỏ. Yến mạch trong thành phần của sản phẩm còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da mịn màng và căng mọng. Dâu tằm giàu dưỡng chất làm trắng có khả năng làm cho da sáng đều màu, nhất là ở những vùng da xỉn màu sẽ được làm sáng đều. Sữa dưỡng thể trắng da Yến mạch và dâu tằm Hazeline sẽ là lựa chọn tối ưu và cực kỳ phù hợp dành cho mọi loại da.

Bạn đã có được những lưu ý to bự cần phải ghi ngay vào sổ tay chăm sóc da của mình rồi phải không nào? Đừng quên chia sẻ cho hội chị em của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png