Trước và sau khi nhấn mí cần chăm sóc như thế nào?

Nhấn mí mắt chính là phương pháp làm đẹp dành cho những cô nàng có đôi mắt nhỏ, một mí để bạn gái tự tin hơn ngay cả khi để mặt mộc. Để việc nhấn mí được diễn ra thành công, trước và sau khi nhấn mí làm đẹp, nàng cần phải chú ý đến việc chăm sóc mắt đấy nhé! Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nào.

#Chăm sóc trước khi nhấn mí mắt

Trước khi nhấn mí mắt, bạn nên tuân thủ một số cách chăm sóc sau bạn nhé!

#Không trang điểm

Đầu tiên, bạn không nên trang điểm mắt, đặc biệt là mí mắt trước khi nhấn mí khoảng 2 tuần. Trong khoảng thời gian này, bạn nên hạn chế không kẻ mắt, không đánh phấn mắt và thậm chí là không sử dụng các dụng cụ tạo mí mắt như miếng dán, chỉ kích mí, keo dán,… Nếu trang điểm mắt trước khi nhấn mí nhưng vệ sinh không sạch, sẽ dẫn đến việc tổn thương da mắt và ảnh hưởng đến hiệu quả nhấn mí đấy.

#Không tự ý dùng thuốc

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng không kém, bạn không nên sử dụng các loại thuốc kháng sinh như aspirin để tránh ảnh hưởng đến cơ thể. Ngoài ra, vitamin E và một số loại thảo dược cũng nên được hạn chế sử dụng. Bạn tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống bất kỳ loại thuốc nào.

#Không dùng chất kích thích

Trước khi bắt đầu nhấn mí mắt từ 3-7 ngày, bạn không nên sử dụng chất kích thích, bia, rượu, thuốc lá,…

#Bổ sung chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc

Một lưu ý quan trọng không kém chính là bạn nên uống nhiều nước và bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, bạn nên ngủ đủ giấc, tránh để mất ngủ khiến mắt có bọng mắt và quầng thâm làm ảnh hưởng đến quá trình nhấn mí mắt của bạn.

#Các lưu ý khác

Nếu bạn đang gặp các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tâm lý bất ổn, đang trong quá trình mang thai/cho con bú, đang trong “mùa dâu rụng”, đang gặp các bệnh về mắt, bạn không nên thực hiện nhấn mí mắt.

#Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt

Không chỉ chăm sóc trước khi nhấn mà sau khi nhấn mí mắt bạn cũng nên có những cách chăm sóc thích hợp để tránh mắt bị tổn thương.

#Vệ sinh mắt đúng cách

Việc vệ sinh mắt đúng cách sẽ giúp bạn hạn chế mắt sưng mủ, nhiễm trùng,….

Để có thể bảo vệ mắt đúng nhất, bạn nên giữ vết thương được khô ráo, không tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, bạn nên vệ sinh mí mắt sau khi nhấn mí mắt bằng nước muối sinh lý. Chỉ cần dùng bông gạc có thấm nước muối và chấm nhẹ lên phần mí mắt là được

#Không trang điểm

Cũng như trước khi nhấn mí, sau khi nhấn mí mắt xong, bạn nên hạn chế trang điểm trong khoảng 1-2 tuần đầu để tránh mỹ phẩm trang điểm chạm vào vết thương chưa lành và khiến vết thương bị nhiễm trùng.

#Nên đeo kính

Bên cạnh đó, bạn nên đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi các tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn,…

#Không tác động mạnh lên mắt

Khi vừa nhấn mí mắt xong, vùng da mắt thường rất yếu. Bạn không nên tác động mạnh lên mắt như dụi mắt quá mạnh để tránh làm rách vết thương đang lành.

#Chú ý đến chế độ sinh hoạt của bạn

Việc chú ý đến chế độ sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mắt sau khi nhấn có mau lành hay không. Trong thời gian đầu sau khi nhấn mí mắt, đặc biệt là 1 tuần đầu, bạn không nên dùng máy tính, tivi,…

Ngoài ra, nên ngủ đủ giấc. Không thức khuya và nên ngủ trưa khoảng 45 – 60 phút.

Nếu biết cách chăm sóc đúng thì mắt sẽ thêm đẹp đấy nhé! Bỏ túi ngay cách chăm sóc cho vùng da mắt trước và sau khi nhấn mí mắt bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png