Mùa thu là lời điểm thích hợp nhất để tẩy da chết toàn thân đấy, bạn có biết không?

Nếu đã lâu rồi bạn không tẩy da chết toàn thân thì hãy mau mau thực hiện ngay bước chăm sóc da này bạn nhé! Vì mùa thu là thời điểm tốt nhất để tẩy tế bào chết đấy!

Vì sao nên tẩy da chết vào mùa thu?

Ánh nắng mặt trời vào mùa hè có thể đã để lại “dấu ấn” trên da của chúng ta, và một chế độ tẩy da chết nhẹ nhàng có thể giúp làm mờ các vết nám. Ánh sáng tia cực tím cũng làm giảm hiệu quả của việc tẩy da chết tự nhiên của da. Vì vậy, việc làm sạch da chết vào mùa thu sẽ hợp lý hơn.

Không chỉ có vậy, mùa hè thường đi kèm với thời tiết nóng ẩm khiến da đổ dầu nhiều hơn và tăng lượng bã nhờn trên da. Mồ hôi, dầu nhờn, da chết sẽ khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Do đó bạn cần kết thúc mùa hè của mình bằng việc tẩy tế bào chết toàn thân.

Một lý do quan trọng để nàng luôn ghi nhớ loại bỏ lớp da chết khi mùa thu đến chính là da cần thông thoáng để hấp thu đủ các chất dưỡng ẩm cần thiết cho da vào mùa đông lạnh. Lớp da chết già cỗi chính là “rào cản” lớn nhất cho quá trình hấp thụ dưỡng chất của bạn.

#Mẹo để tẩy tế bào chết toàn thân an toàn và hiệu quả:

#Chọn enzyme thay cho axit khi tẩy da chết hóa học

Vì sao phải có sự ưu tiên này? Lý do đơn giản là các enzyme chỉ tập trung để loại bỏ lớp da chết trong khi axit sẽ làm mỏng toàn bộ da của bạn – bao gồm các tế bào khỏe mạnh. Nếu thích chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân có chứa axit, hãy chú ý đến nồng độ axit bạn nhé! Nồng độ quá cao có thể gây ảnh hưởng đến da đấy.

#Tẩy da chết tự nhiên thay cho các hạt tẩy da chết 

Tẩy da chết tự nhiên bằng tay đã không còn là phương pháp yêu thích của hội chị em nữa. Giờ đây, mọi người thường chọn muối, đường, vỏ trái cây, bã cà phê… Tuy có thể làm sạch da chết nhưng các nguyên liệu này cũng dễ khiến da bị trầy xước, tổn thương.

Bạn có thể chọn cho mình những nguyên liệu tự nhiên, nhẹ nhàng như mật ong, bột yến mạch, bột đậu xanh… và dùng lực tay của mình để kì lớp da chết đang bám trên da trong mùa thu cũng như các thời điểm khác trong năm.

#Áp dụng lịch tẩy da chết theo…chu kỳ kinh nguyệt?

Nếu bạn muốn có thể làm sạch lớp da chết một cách hiệu quả, hãy thử tẩy tế bào chết theo chu kỳ của bạn. Làn da của bạn thay đổi không chỉ trong mùa thu mà còn trong chu kỳ hàng tháng của bạn.

Trong khi “bà dì” ghé thăm, estrogen và progesterone suy giảm, bạn nên áp dụng các nguyên liệu tẩy da chết dịu nhẹ. Và sau khi tiễn bà dì đi khoảng 7-14 ngày là thời điểm estrogen tăng cao kích thích sự sản sinh collagen. Bạn nên chuyển sang tẩy da chết bằng enzyme để làm đẹp da. Đây còn là thời kỳ tốt nhất để tẩy tế bào chết toàn thân.

#Dưỡng ẩm cho da sau khi làm sạch da chết

Da cần được dưỡng ẩm liên tục, đặc biệt là sau khi loại bỏ lớp da chết. Dưỡng ẩm cho da sẽ khiến da không bị tổn thương trong quá trình tẩy tế bào chết toàn thân. Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm cũng như sữa tắm dưỡng ẩm để da luôn trong trạng thái căng mịn.

Và sản phẩm mà Đẹp365 bật mí cho bạn chính là… sữa tắm Hazeline Yến mạch dâu tằm. Với thành phần từ yến mạch – bí quyết tẩy tế bào chết dịu nhẹ trên da cùng kiwi mọng nước với nhiều vitamin C, sản phẩm giúp cân bằng độ pH trên da, cấp ẩm và giữ ẩm hiệu quả. Ngoài ra, sữa tắm Hazeline Yến mạch dâu tằm còn giúp làm mờ những vết thâm nám cũng như tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.

Tẩy da chết là việc bạn cần phải áp dụng…quanh năm. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để bạn thường xuyên làm sạch da chết chính là vào mùa thu đấy. Hãy chia sẻ ngay bí mật này cho hội chị em của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png