Dưỡng trắng da mùa mưa có đơn giản như bạn vẫn hay nghĩ?

Vào mùa mưa khi mà thời tiết thay đổi đặc tính cơ địa làn da cũng có sự thay đổi vì vậy khi dưỡng da hiệu quả mang lại cũng khác với mùa hè. Việc sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân vào mùa mưa không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ và sau đây là những minh chứng.

Những sai lầm chủ quan khi dưỡng trắng da vào mùa mưa

#1 “Lười” tẩy tế bào chết

Hằng ngày làn da của bạn đào thải hàng nghìn tế bào sừng. Các tế bào sừng này không rụng xuống hoàn toàn mà bám lên bề mặt da. Chúng tích lũy lại và gây bít da, ngăn cản khả năng hấp thu dưỡng chất của da. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả dưỡng trắng.

Vì vậy, khâu đầu tiên trong chu trình dưỡng trắng datẩy tế bào chết, làm sạch da. Tuy nhiên, vào mùa mưa độ ẩm cao bề mặt da khó nhận thấy các lớp tế bào sừng. Đó là lý do nhiều bạn gái lười biếng tẩy tế bào chết. Hệ quả của điều này là dùng kem dưỡng trắng da toàn thân kiên trì nhưng làn da vẫn không thể trắng sáng.

#2 Không dưỡng ẩm cho da

Mùa mưa độ ẩm trong khí cao, tiết trời ẩm ướt khiến bạn hiểu sai rằng làn da đã được cấp  ẩm và không cần phải dùng kem dưỡng ẩm. Điều này làm cho làn da trở nên khô sần thiếu sức sống và khó tiếp nhận dưỡng chất trắng da từ kem dưỡng trắng da toàn thân

Dưỡng ẩm là bước cung cấp độ ẩm giúp làn da mềm mại, ngăn ngừa lão hóa da đồng thời tăng hệ miễn dịch cho da bạn luôn khỏe mạnh căng tràn sức sống. Muốn phát huy tối đa hiệu quả của công cuộc dưỡng trắng, bạn nên dưỡng ẩm cho da thường xuyên. 

#3 Không bảo vệ da

Vào mùa mưa, không có ánh nắng mặt trời khiến nhiều người nhầm tưởng không có tia UV. Trên thực tế, tia cực tím vẫn len lỏi qua các đám mây và tác động đến da. Trong khi đó làn da trong quá trình dưỡng trắng rất yếu ớt cần bảo vệ. Chỉ sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân mà không sử dụng kem chống nắng sẽ khiến cho bề mặt da bị đen sạm, các tế bào da mới cũng chịu tổn thương. Trong quá trình dưỡng trắng da và sau khi dưỡng trắng da bạn đừng quên che chắn mỗi khi ra đường. Và cũng đừng quên thoa kem chống nắng trước 30 phút để bảo vệ da.

Muốn dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả thì Vaseline Anti-Pollution chính là sự lựa chọn hoàn hảo.  Đây chính là sữa dưỡng thể trắng da chống nắng bảo vệ da khỏi bụi bẩn và môi trường ô nhiễm.

Vaseline Anti-Pollution là dòng sản phẩm dưỡng da toàn thân 3 trong 1. Vaseline có khả năng chống nắng- dưỡng da và bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường. Với chỉ số SPF 24 PA +++ và SPF 30 PA+++, sản phẩm sẽ hình thành “lá chắn” bảo vệ da. Da sẽ được tránh khỏi tia UVA, UVB độc hại.

Công thức hoàn toàn mới của Vaseline sẽ ngăn các chất độc hại, bụi bẩn từ môi trường vào da. Tinh chất Petroleum Jelly cùng vitamin B3, vitamin E đi sâu phục hồi những thương tổn. Ngoài ra còn dưỡng ẩm và nuôi làn da khỏe mạnh, mềm mịn trắng sáng rạng ngời.

Dưỡng trắng da vào mùa mưa cũng cần chú ý rất nhiều. Muốn sở hữu làn da trắng bạn không nên chủ quan mà nên tuân thủ đầy đủ các bước. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png