Một lần mạnh tay “nuông chiều” làn da khô với các sản phẩm skincare Nhật Bản

Bên cạnh Hàn Quốc thì Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia châu Á đi đầu trong những thành tựu công nghệ làm đẹp, ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nếu chưa biết sản phẩm skincare từ Nhật nào là tốt, sản phẩm nào là phù hợp nhất cho trình trạng da khô. Hãy để Đẹp365 giúp bạn, đảm bảo đây đều là những cách dưỡng da khô rất tốt cho làn da của bạn.

# Làm sạch

  1. Tatcha Pure One Step Camellia Cleansing Oil

Tatcha Pure One Step Camellia Cleansing Oil sẽ là cái tên đầu tiên mà chúng ta sẽ nhắc đến. Sản phẩm Tatcha này sẽ giúp bạn lấy đi lớp tẩy trang và bụi bẩn, vi khuẩn một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, hỗn hợp dầu thực vật sẽ phát huy tác dụng làm dịu cũng như giúp da dưỡng ẩm tự nhiên. Đây chính là cách dưỡng da khô hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần đổ một ít ra tay, thoa lên da mặt, vừa thoa vừa massage đều. Thoa đến khi nào sản phẩm chuyển sang màu trắng thì dừng lại và rửa sạch bằng nước ấm.

  1. Tatcha The Rice Polish Foaming Enzyme Powder

Làm sạch bên ngoài thôi chưa đủ, bạn cần thêm bước tẩy da chết để làn da hoàn toàn sạch sâu. Tatcha The Rice Polish Foaming Enzyme Powder sẽ là cái tên mà bạn cần. Như cái tên, đây là một loại cám gạo được sử dụng trong việc tẩy tế bào chết. Sản phẩm này sẽ tẩy da chết từ ngoài vào trong, nhẹ nhàng làm sạch từng lớp da trên khuôn mặt của bạn. Đổ một thìa nhỏ bột Tatcha The Rice Polish Foaming Enzyme Powder lên tay ẩm. Chà xát 2 tay lại với nhau đến khi tạo thành bọt. Sau đó thoa hỗn hợp bọt này lên mặt trong 15 giây, nhớ tránh xa vùng mắt. Cuối cùng là rửa sạch lại bằng nước ấm để hoàn tất bước tẩy tế bào chết cho da.

# Cân bằng da

  1. SK-II Facial Treatment Essence

Bước tiếp theo trong liệu trình chăm sóc da J-beauty đúng chuẩn là cung cấp dưỡng chất cho da. SK-II Facial Treatment Essence là cái tên mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn trong bước này. Sản phẩm này có công dụng chính là hydrat hóa da, làm sáng cũng như tinh chỉnh lại kết cấu của bề mặt da. Mục đích của quá trình này là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da. Cách sử dụng của SK-II Facial Treatment Essence cũng chẳng có gì phức tạp. Bạn chỉ cần đổ sản phẩm ra lòng bàn tay, vỗ nhẹ vào mặt, cổ đến khi sản phẩm thấm hết vào da.

  1. Muji Light Toning Water High Moisture

Dòng sản phẩm này là một trong những sản phẩm có độ cấp ẩm cao nhất tại Nhật Bản. Cách dưỡng da khô của bạn muốn hiệu quả nhanh thì chẳng thể thiếu sản phẩm này. Cảm giác nhờn dính, bí bách hoàn toàn không xuất hiện khi apply sản phẩm này lên da. Sau khi dùng, bạn sẽ cảm thấy da mình mềm mịn hơn, thoải mái hơn, da được cân bằng, nhờ đó dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.

# Nuôi dưỡng

  1. Sheseido WrinkleResist24 Day Cream Broad Spectrum SPF 18

Bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da khô chuẩn J-beauty chính là cung cấp “thức ăn” cho da. Sheseido Benefiance WrinkleResist24 Day Cream Broad Spectrum SPF 18 là lựa chọn bạn nên thử. Sản phẩm này có rất nhiều công dụng nổi bật. Trong đó phải kể đến là cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng da suốt ngày dài. Bạn sẽ cảm nhận được làn da khỏe khoắn, săn chắc hơn, các dấu hiệu lão hóa cũng dần biến mất. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn được bổ sung tinh chất chống nắng, giúp bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại từ tia UV.

  1. Shiseido Aqualabel Special Gel Cream

Processed with VSCO with hb2 preset

Kem dưỡng da Shiseido Aqualabel Special Gel Cream cũng là sản phẩm nằm trong danh mục nên thử để có làn da khỏe mạnh. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là cấp nước, quá thích hợp với các bạn có làn da khô rồi phải không. Bên cạnh đó sản phẩm này còn bổ sung collagen đậm đặc. Nhờ đó sẽ gia tăng được sự đàn hồi cho da, ngăn chặn các nếp nhăn, chân chim phát triển, làn da tươi trẻ.

Các sản phẩm J-beauty cũng chẳng thua kém K-beauty chút nào đâu. 6 sản phẩm trên là một trong những cách dưỡng da khô rất hiệu quả do người tiêu dùng bình chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png